Lưu ý về kích thước xe tải 5 chân trong vận chuyển hàng

Với các mẫu xe tải 5 chân ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì người dùng cũng thường quan tâm đến kích thước xe cho phù hợp. Điều này nhằm đảm bảo cho khả năng chuyên chở hàng hóa của xe. Vậy vì sao cần lựa chọn đúng kích thước xe tải 5 chân?

Vì sao cần lựa chọn đúng kích thước xe tải 5 chân

Thế nào là xe tải 5 chân

Xe tải 5 chân cũng tương tự như xe tải 2 chân, 3 chân và 4 chân đó là trên toàn xe có 5 trục trải đều. Tuy nhiên mẫu xe tải 5 chân thường có 2 trục đầu tiên nhằm để tác dụng điều hướng còn trục thứ 3 từ đầu đến cuối xe có thể co lên xuống bằng cách sử dụng các bóng hơi.

Với việc có thể co lên xuống khi không tải hàng hóa người lái xe có thể co chân lên để thoát xe. Ngược lại nếu khi tải hàng hóa nặng thì có thể co chân xuống nhằm đảm bảo khả năng chịu tải trọng và hoạt động tốt nhất cho xe.

1-kich-thuoc-xe-tai-5-chan

Xe tải 5 chân chở hàng

Vì sao cần lựa chọn đúng kích thước

Xe tải 5 chân là phương tiện vận chuyển những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh tiện dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên khi lựa chọn xe, chủ hàng thường chỉ quan tâm đến khối lượng hàng hóa cần chở mà quên mất về kích thước của xe.

Ngoài tải trọng phù hợp, xe tải 5 chân cũng cần có thùng đủ dài, rộng để trong suốt quá trình di chuyển tránh được va đập và hư hỏng hàng hóa. Chọn lựa đúng kích thước xe tải sẽ đảm bảo cho hàng hóa được an toàn đồng thời giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Xem thêm: Kích thước xe tải 4 chân

Các loại kích thước xe tải 5 chân phổ biến

Nhắc đến xe tải 5 chân rõ ràng đây là một trong các dòng sản phẩm xe tải hạng nặng đến 5 trục xe và gồm khá nhiều bánh xe. Các dòng xe 5 chân vừa có bề ngang bề dài và bề rộng cực kỳ lớn vận hành với tiếng nổ máy gầm rú mạnh mẽ.

Loại xe này thường có tải trọng trên 20 tấn với các kích thước xe tải 5 chân thông dụng hiện nay có thể kể đến như:

  • Xe tải 5 chân 20 tấn: Kích thước xe= Dài x Rộng x Cao =12120 x 2500 x 3500 mm
  • Xe tải 5 chân 22 tấn: Kích thước xe = Dài x Rộng x Cao = 11830 x 2500 x 3670 mm
  • Xe tải 5 chân 25 tấn: Kích thước xe = Dài x Rộng x Cao = 12180 x 2495 x 3140 mm

3-kich-thuoc-xe-tai-5-chan

Xe tải 5 chân 25 tấn

Đơn vị cho thuê xe tải 5 chân chở hàng nhanh nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải 5 chân với mức giá và chính sách khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được số lượng cũng như an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển theo đúng tiến trình.

LOGIVAN – Được mệnh danh là UBER của ngành vận tải. Với mạng lưới 30,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa, điều phối xe nhanh chóng, không lo thiếu xe, cần xe là có.

2-kich-thuoc-xe-tai-5-chan

LOGIVAN dịch vụ vận tải nhanh chóng

LOGIVAN cung cấp ứng dụng tìm xe cho chủ hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mình. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, cập nhật thông tin, ngay lập tức sẽ được hỗ trợ mọi nhu cầu về xe một cách nhanh chóng.

Nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải. Đội ngũ tài xế của LOGIVAN được kiểm duyệt nghiêm ngặt và đầy đủ giấy phép lái xe nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa.

Bên cạnh đó, chủ hàng có thể biết được quá trình vận chuyển hàng hóa theo thời gian thực qua trình theo dõi đơn hàng trực tuyến. Từ đó có thể chủ động xử lý các vấn đề có thể xảy ra, tính toán được ngày giao hàng, nhập cảng chính xác hơn.

Khách hàng sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng mà vẫn luôn có được giá cước thấp nhất, tốt nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, khách hàng 24/24, dù là thắc mắc liên quan đến chi phí hay kích thước xe tải 5 chân.

Bài viết trên vừa giải đáp đến bạn đọc những thông tin về kích thước xe tải 5 chân cùng ứng dụng chở chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa, hãy cài đặt ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tại đây:

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0333 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm