Lưu ý khi thuê xe vận chuyển, chở đá ở TP BMT

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn đối với mặt hàng đá xây dựng, rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư kinh doanh. Không chỉ giới hạn việc kinh doanh tại địa phương như Đắk Lắk, nhiều chủ hàng biết kinh doanh đi cả các tỉnh khác.

Nhu cầu vận chuyển đá ở TP BMT

BMT là thành phố của tỉnh Đắk Lắk, nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên và là một đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam. Nơi đây có vị trí giao thông đường bộ rất thuận lợi với các quốc lộ nối liền với các tỉnh trong cả nước nhất là Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, các tỉnh lân cận như Lâm Đồng, Đắk Nông, Gia Lai.

Các hoạt động kinh doanh, vận chuyển hàng hóa tại BMT luôn diễn ra rất sôi động. Với nhiều ngành nghề, cơ sở sản xuất được mở rộng, tăng nhanh, đặc biệt là nhiều cơ sở khai thác, sản xuất đá có quy mô lớn được đầu tư xây dựng. Dẫn đến nhu cầu thuê xe chở đá ở TP BMT luôn tăng cao và chưa hề có xu hướng giảm trong những năm gần đây.

1-thua-xe-cho-da-o-thanh-pho-buon-ma-thuot

Khai thác đá tại TP BMT

Lưu ý khi thuê xe chở đá ở TP BMT

Cũng như các loại hàng hóa khác, đá cũng có những đặc điểm và quy định cụ thể khi cần vận chuyển đi xa. Các doanh nghiệp hay chủ hàng cần lưu ý những điều sau đây khi thuê xe chở đá ở TP BMT:

Chất lượng xe chở hàng phải đảm bảo

Khi thuê xe chở đá, các chủ hàng cần lưu ý về khối lượng của đá để lựa chọn loại xe cũng như kích thước thùng xe sao cho hợp lý. Phương tiện vận chuyển đá khi tham gia giao thông phải có trang thiết bị che chắn bảo đảm an toàn, không gây phát tán bụi và chất độc hại ra ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng và môi trường. Trường hợp vi phạm có thể bị phạt tiền từ 1.000.000vnd đến 2.000.000vnd.

2-thua-xe-cho-da-o-thanh-pho-buon-ma-thuot

Xe tải chở đá cần có thiết bị che chắn để bảo đảm an toàn

Lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm chở hàng

Việc lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Đặc biệt đối với tuyến đường dài, khi thuê xe chở đá ở TP BMT đi các tỉnh thành khác. Tài xế phải được đào tạo những kiến thức căn bản liên quan đến quy định, luật lệ về vận chuyển đá.

Có khả năng cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, tài liệu

Cũng tương tự như vận chuyển khoáng sản, khi thuê xe chở đá doanh nghiệp cần phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa và các giấy tờ khác theo quy định khi lưu thông trên thị trường, bao gồm:

  • Vận đơn hàng hóa
  • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ
  • Hợp đồng vận chuyển
  • Các loại hóa đơn đối với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải
  • Giấy tờ xe tải
  • Giấy tờ của chủ phương tiện, của tài xế lái xe
  • Giấy đi đường

Xem thêm: Thuê xe chở gà

Giá cước hợp lý

Lưu ý cuối cùng khi thuê xe chở đá là cần lựa chọn đơn vị có báo giá vận chuyển hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với các mức giá khác nhau. Bạn cần tham khảo một số đơn vị và so sánh để chọn ra mức giá phù hợp nhất trước khi quyết định ký hợp đồng.

LOGIVAN – dịch vụ cho thuê xe chở đá tại BMT giúp tiết kiệm chi phí

Bạn là một chủ hàng và cần một sự giúp đỡ khi thuê xe chở đá ở TP BMT? Đừng lo, tìm đến LOGIVAN là một lựa chọn sáng suốt! Chúng tôi là một công ty chuyên về công nghệ vận tải, tận dụng các chuyến xe chiều về trống hàng để từ đó giúp các chủ hàng tiết kiệm đến 30% so với việc thuê xe tải truyền thống.

Khi chọn dịch vụ của LOGIVAN, cam kết mang đến cho khách hàng không chỉ giá cước cực hấp dẫn mà còn cung cấp mạng lưới xe đa dạng, đầy đủ các loại xe theo nhu cầu.

Ngoài ra, các tài xế đều có nhiều kinh nghiệm với mọi lộ trình trên đường. Nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe. Chủ hàng có thể biết được quá trình vận chuyển hàng hóa để chủ động xử lý các vấn đề có thể xảy ra.

3-thua-xe-cho-da-o-thanh-pho-buon-ma-thuot

LOGIVAN – dịch vụ cho thuê xe chở đá ở TP BMT uy tín

Với hệ thống hơn 30.000 đối tác vận tải trải dài khắp cả nước, LOGIVAN không chỉ hỗ trợ các chủ hàng chở các loại đá mà còn vận chuyển các loại hàng hoá khác với bất cứ lộ trình nào cùng giá cước hấp dẫn nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội thuê xe chở đá ở TP BMT tiết kiệm chi phí vận chuyển ngay hôm nay!

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Chưa có ai đánh giá bài viết này, hãy là người đầu tiên

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm