Lưu ý khi mua xe tải cũ Lâm Đồng

Mua xe tải mới tốn nhiều chi phí nên nhiều người chọn mua xe tải cũ. Tuy nhiên, nếu mua nhầm xe tải cũ chất lượng kém còn tốn nhiều chi phí hơn. Vậy các chiêu trò khi bán xe tải cũ Lâm Đồng là gì?

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua xe tải mới nên các dịch vụ mua bán xe tải cũ đã ra đời. Vậy khi mua xe tải cũ Lâm Đồng cần lưu ý điều gì?

Mua xe tải mới tốn nhiều chi phí nên nhiều người chọn mua xe tải cũ. Tuy nhiên, nếu mua nhầm xe tải cũ chất lượng kém còn tốn nhiều chi phí hơn. Vậy các chiêu trò khi bán xe tải cũ Lâm Đồng là gì?

xe tải cũ lâm đồngẢnh 1: Lưu ý khi mua xe tải cũ Lâm Đồng

Chiêu trò lừa đảo người mua xe tải cũ Lâm Đồng

Hiện nay người buôn xe tải cũ Lâm Đồng nói riêng và các nơi khác nói chung có rất nhiều chiêu trò để dấu nguồn gốc xe, để khách hàng tin đó là sản phẩm chất lượng, nhằm nâng giá xe lên so với giá trị thực của xe tải cũ đó. Các chiêu trò có thể là:

Sơn sửa lại xe tải cũ sau đó gửi ở nhà dân để giả vờ xe chính chủ của người đó.

Dán những decal, chữ trên xe để giả xe này chuyên chở hàng nhẹ, đi gần nhưng thực tế xe tải cũ này trước đây có thể chở các mặt hàng gây hại cho xe.

Làm giả giấy tờ, giả số khung, số máy. Đây là cách làm khá tinh vi, đôi khi lừa được cả công an khi đi đăng ký, đăng kiểm.

Cò ôm tiền bán xe bỏ chạy, điều này khiến cả người mua và người bán thiệt hại.

Mua phải xe đang trả góp

Chiêu trò lừa đảo người mua xe tải cũ Lâm ĐồngẢnh 2: Chiêu trò lừa đảo người mua xe tải cũ Lâm Đồng

Hậu quả khi mua nhầm xe cũ kém chất lượng

Thực tế để tìm mua được một chiếc xe tải cũ có chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Nếu không may có thể mua nhầm những chiếc xe cũ kém chất lượng sẽ mang lại nhiều rủi ro.

Đối với những dòng xe tải cũ Lâm Đồng được tu sửa lại sẽ thường xuyên hư hỏng. Nếu xe thường xuyên hỏng không chỉ mất tiền sửa mà còn làm chậm tiến độ công việc gây mất uy tín cho chủ xe.

Xe tải cũ tốn nhiều nhiên liệu hơn xe mới khiến tài xế luôn “thủng ví” khiến lợi nhuận giảm.

Rất dễ mua phải xe không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Xe có thể là từ các đơn vị vận tải đã chạy rất nhiều, xe có thể đã bị ngập nước hay xe đã bị đâm đụng, sửa chữa, xe chở những mặt hàng dễ gây hại cho xe,…

Hậu quả khi mua nhầm xe cũ kém chất lượngẢnh 3: Hậu quả khi mua nhầm xe tải cũ Lâm Đồng kém chất lượng

Cách kiểm tra động cơ khi mua xe tải cũ Lâm Đồng

Đối với mỗi chiếc xe, động cơ chính là trái tim và vì thế, tim phải khỏe mạnh thì xe mới thọ. Khi mua xe tải cũ Lâm Đồng cần lưu ý khi kiểm tra động cơ.

Một chiếc xe ô tô tạm coi là ổn phải có khả năng khởi động tốt. Khói xe là một cơ sở quan trọng để bạn đánh giá động cơ xe. Hệ thống giảm xóc rất quan trọng, có thể kiểm tra “thô” bằng cách tỳ tay để nhún xe.

Sau khi thử độ nhún của xe, nên nhìn qua các khớp nối ở hệ thống tay đòn hiệu chỉnh độ chụm của hệ thống lốp xe. Trong lúc kiểm tra hệ thống tay đòn ở gầm xe, nên kiểm tra kết hợp phần truyền động sau hộp số.

Nhìn qua động cơ và hộp số để thấy không có hiện tượng dầu bôi trơn bị rò rỉ và không có hiện tượng vỡ các phốt chặn mỡ.

Để máy chạy ở ga cầm chừng, đạp côn và vào số nhỏ nhất (số 1, số lùi), nhả chân côn chậm. Xe di chuyển không giật, không tắt máy là tốt.

Cách kiểm tra động cơ khi mua xe tải cũ Lâm ĐồngẢnh 4: Cách kiểm tra động cơ khi mua xe tải cũ Lâm Đồng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN được mệnh danh là “UBER vận tải” hay “Grab hàng hóa” với vốn đầu tư nước ngoài hơn 7,9 triệu USD. Đơn vị chất lượng và đáng tin cậy nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

Hiện nay đã có hơn 25,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã cho thấy sự tin tưởng của các đơn vị vào uy tín của chúng tôi.

Các chủ hàng có thể dễ dàng tìm được xe vận chuyển qua website bằng cách tạo đơn hàng trực tuyến hoặc qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng.

Thông qua ứng dụng, việc tạo đơn hàng khá đơn giản và nhanh chóng chỉ với 2 bước: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe.

Khi sử dụng LOGIVAN, chủ hàng có thể chủ động tài chính khi được chủ động điền giá mong muốn cho đơn hàng của mình.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàngẢnh 5: Tạo đơn hàng chỉ với 2 bước đơn giản

Thông tin liên hệ:

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?

Click vào ngôi sao để rating!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượng đánh giá 1

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Liệu xe biển D có bị cấm giờ trong thành phố không?

Nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc luật cấm giờ trong thành phố có áp dụng với xe biển số D hay không. Việc nắm rõ những quy định nằy sẽ giúp bạn hạn chế khoản phạt không đáng có.
Xem thêm

Chành xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Vậy nên thuê xe tải nhỏ chở hàng Đà Nẵng, xe tải chở hàng giá rẻ Đà Nẵng ở đâu tốt nhất sẽ bật mí ngay dưới đây.
Xem thêm