Lốp xe tải Sailun siêu tải, siêu bền

Việc chọn một loại lốp xe phù hợp không phải chuyện đơn giản và dễ dàng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của chuyến đi và khả năng vận hành của chiếc xe.

Mặc dù lốp xe tải Sailun được xuất khẩu sang nước ngoài là chủ yếu nhưng tỷ lệ tiêu thụ nội địa đang tăng dần. Vậy loại lốp này có những ưu điểm gì để các chủ xe có thể biết đến và sử dụng ngày càng nhiều?

lốp xe tải Sailun

Nhà máy lốp Sailun Việt Nam

Tập đoàn Sailun có trụ sở tại Trung Quốc, chủ yếu sản xuất kinh doanh lốp xe toàn thép, bán thép, lốp xe công trình và tái chế lốp xe cũ. Công ty TNHH Sailun Việt Nam là công ty con được thành lập với 100% vốn đầu tư của tập đoàn Sailun.

Nhà máy Sailun Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Phước Đông, thuộc tỉnh Tây Ninh, chuyên sản xuất lốp xe radial bán thép dành cho xe du lịch, xe tải (PCR) và lốp đặc chủng dành cho xe công trình (OTR).

Sản phẩm từ nhà máy sẽ có 70% được xuất khẩu đến châu u và Mỹ, 20-25% xuất khẩu đến thị trường Trung Đông và các nước Đông Nam Á, 5% tiêu thụ nội địa Việt Nam và tỷ lệ tiêu thụ nội địa đang tăng dần qua các năm.

Nhà máy Sailun Việt Nam được đưa vào hoạt động với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt cho thị trường.

Nhà máy lốp Sailun Việt Nam

Sailun là một thương hiệu lốp xe tải Trung Quốc

Lốp xe tải radial Sailun

Nhà máy Sailun Việt Nam chủ yếu sản xuất lốp xe radial có khả năng đàn hồi cao, giảm chấn và bền.

Chất lượng lốp Sailun đảm bảo đạt từ 60.000 km trở lên trong điều kiện vận hành tiêu chuẩn. Lốp xe tải Sailun cam kết ổn định về giá và chi phí chi trả cho lốp xe Sailun của chủ xe là thấp nhất tính trên đầu km vận hành.

Thêm vào đó, trong quá trình sử dụng, lốp xe tải Sailun còn được bảo hành tất cả các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng lốp bằng hình thức đổi lốp mới.

Lốp xe tải radial ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ những tính năng ưu việt của nó.

Thân lốp radial bao gồm một hay hai sợi mành song song với nhau nên hông lốp radial thường mỏng và có khả năng chịu uốn, gấp rất tốt. Vì vậy lốp chạy ít sinh nhiệt do ma sát ít hơn, việc điều khiển dễ dàng hơn và lượng mài mòn ít hơn.

Tầng hoãn xung của lốp radial là sợi thép (còn gọi là bố thép), có cấu trúc đặc biệt nên mặt lốp không bị biến dạng trong quá trình lốp lăn trên mặt đường. Do đó, lốp bám đường tốt hơn, ít bị mòn hơn và đáp ứng tốt hơn khi lái.

Lốp radial có độ cứng vững theo hướng ngang và hướng thẳng đứng có thể được điều chỉnh độc lập với nhau, cho phép việc bám đường và lái dễ dàng hơn.

Độ chống mòn được cải thiện do sự ổn định của các giải hoa lốp. Độ bám đường cũng được cải thiện do sự phân bố áp suất đồng đều trên toàn bộ diện tích tiếp xúc mặt đường của các dải hoa.

Lốp xe tải radial Sailun

Lốp xe tải radial Sailun

Bảng giá lốp xe tải Sailun

Tùy thuộc vào kích thước và nhiều yếu tố khác mà giá lốp xe tải Sailun cũng có sự thay đổi.

Lốp Sailun lazang 12 inch sẽ có giá khoảng 630.000đ/chiếc. Lốp Sailun lazang 13 inch sẽ có giá dao động từ 640.000đ – 820.000đ/chiếc, 14 inch có giá dao động trên từ 750.000đ – 1.000.000đ.

Lốp xe tải Sailun lazang 15 inch sẽ có giá trải dài từ 670.000đ đến 1.400.000đ/chiếc, 16 inch từ 1.000.000đ – 1.900.000đ/chiếc, 17 inch từ 1.650.000đ – 2.200.000đ/chiếc.

Lốp xe tải Sailun lazang 18 inch sẽ có giá rơi vào khoảng 1.800.000đ – 2.300.000đ/chiếc. Và lốp Sailun tổng hợp sẽ có giá từ 1.700.000đ – 2.400.000đ/chiếc.

Bảng giá lốp Sailun

Bảng giá lốp Sailun

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển hàng uy tín, hiệu quả

Công ty TNHH LOGIVAN hiện cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… với lốp xe tải không săm an toàn, bền vững, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

LOGIVAN có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Để giúp các chủ hàng hay những doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển tìm được xe tải nhanh chóng với mức giá tốt, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng giúp các chủ hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế xe tải.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Nhờ có ứng dụng này, các chủ hàng sẽ chủ động và dễ dàng tìm được xe vận chuyển hàng về địa chỉ mong muốn với giá cước tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm