Lốp xe tải Sailun siêu tải, siêu bền

Việc chọn một loại lốp xe phù hợp không phải chuyện đơn giản và dễ dàng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của chuyến đi và khả năng vận hành của chiếc xe.

Mặc dù lốp xe tải Sailun được xuất khẩu sang nước ngoài là chủ yếu nhưng tỷ lệ tiêu thụ nội địa đang tăng dần. Vậy loại lốp này có những ưu điểm gì để các chủ xe có thể biết đến và sử dụng ngày càng nhiều?

lốp xe tải Sailun

Nhà máy lốp Sailun Việt Nam

Tập đoàn Sailun có trụ sở tại Trung Quốc, chủ yếu sản xuất kinh doanh lốp xe toàn thép, bán thép, lốp xe công trình và tái chế lốp xe cũ. Công ty TNHH Sailun Việt Nam là công ty con được thành lập với 100% vốn đầu tư của tập đoàn Sailun.

Nhà máy Sailun Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Phước Đông, thuộc tỉnh Tây Ninh, chuyên sản xuất lốp xe radial bán thép dành cho xe du lịch, xe tải (PCR) và lốp đặc chủng dành cho xe công trình (OTR).

Sản phẩm từ nhà máy sẽ có 70% được xuất khẩu đến châu u và Mỹ, 20-25% xuất khẩu đến thị trường Trung Đông và các nước Đông Nam Á, 5% tiêu thụ nội địa Việt Nam và tỷ lệ tiêu thụ nội địa đang tăng dần qua các năm.

Nhà máy Sailun Việt Nam được đưa vào hoạt động với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt cho thị trường.

Nhà máy lốp Sailun Việt Nam

Sailun là một thương hiệu lốp xe tải Trung Quốc

Lốp xe tải radial Sailun

Nhà máy Sailun Việt Nam chủ yếu sản xuất lốp xe radial có khả năng đàn hồi cao, giảm chấn và bền.

Chất lượng lốp Sailun đảm bảo đạt từ 60.000 km trở lên trong điều kiện vận hành tiêu chuẩn. Lốp xe tải Sailun cam kết ổn định về giá và chi phí chi trả cho lốp xe Sailun của chủ xe là thấp nhất tính trên đầu km vận hành.

Thêm vào đó, trong quá trình sử dụng, lốp xe tải Sailun còn được bảo hành tất cả các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng lốp bằng hình thức đổi lốp mới.

Lốp xe tải radial ngày càng được sử dụng phổ biến nhờ những tính năng ưu việt của nó.

Thân lốp radial bao gồm một hay hai sợi mành song song với nhau nên hông lốp radial thường mỏng và có khả năng chịu uốn, gấp rất tốt. Vì vậy lốp chạy ít sinh nhiệt do ma sát ít hơn, việc điều khiển dễ dàng hơn và lượng mài mòn ít hơn.

Tầng hoãn xung của lốp radial là sợi thép (còn gọi là bố thép), có cấu trúc đặc biệt nên mặt lốp không bị biến dạng trong quá trình lốp lăn trên mặt đường. Do đó, lốp bám đường tốt hơn, ít bị mòn hơn và đáp ứng tốt hơn khi lái.

Lốp radial có độ cứng vững theo hướng ngang và hướng thẳng đứng có thể được điều chỉnh độc lập với nhau, cho phép việc bám đường và lái dễ dàng hơn.

Độ chống mòn được cải thiện do sự ổn định của các giải hoa lốp. Độ bám đường cũng được cải thiện do sự phân bố áp suất đồng đều trên toàn bộ diện tích tiếp xúc mặt đường của các dải hoa.

Lốp xe tải radial Sailun

Lốp xe tải radial Sailun

Bảng giá lốp xe tải Sailun

Tùy thuộc vào kích thước và nhiều yếu tố khác mà giá lốp xe tải Sailun cũng có sự thay đổi.

Lốp Sailun lazang 12 inch sẽ có giá khoảng 630.000đ/chiếc. Lốp Sailun lazang 13 inch sẽ có giá dao động từ 640.000đ – 820.000đ/chiếc, 14 inch có giá dao động trên từ 750.000đ – 1.000.000đ.

Lốp xe tải Sailun lazang 15 inch sẽ có giá trải dài từ 670.000đ đến 1.400.000đ/chiếc, 16 inch từ 1.000.000đ – 1.900.000đ/chiếc, 17 inch từ 1.650.000đ – 2.200.000đ/chiếc.

Lốp xe tải Sailun lazang 18 inch sẽ có giá rơi vào khoảng 1.800.000đ – 2.300.000đ/chiếc. Và lốp Sailun tổng hợp sẽ có giá từ 1.700.000đ – 2.400.000đ/chiếc.

Bảng giá lốp Sailun

Bảng giá lốp Sailun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *