Lốp xe tải DRC và những yếu tố đặc trưng khi lựa chọn lốp xe

Lốp xe là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng cho sự an toàn của cả chuyến đi. Lốp xe tải DRC được nhiều người tin dùng bởi khả năng chịu tải, chịu mài mòn và tuổi thọ cao.

Những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn lốp xe

Kích thước

Để lựa chọn được lốp xe thì việc đầu tiên bạn cần biết là kích cỡ của loại lốp xe đang sử dụng. Bạn cần kiểm tra chính xác kích thước của lốp cũ nếu muốn thay đổi lốp mới. Bởi vì việc thay đổi kích cỡ của lốp xe, có thể xảy ra những vấn đề không hề nhỏ. Vậy nên, bạn cần tham khảo lời khuyên và những thông số từ nhà sản xuất.

Những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn lốp xe

Kích thước là yếu đồ đầu tiên cần quan tâm khi lựa chọn lốp xe

Đặc điểm của lốp xe

  • Tải trọng của lốp xe có thể chịu đựng
  • Khoảng cách của xe khi đạp phanh dừng
  • Tính năng hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu
  • Có thể sử dụng an toàn trong trường hợp bị thủng

Tuổi thọ của lốp

Đây là một trong những yếu tố khá quan trọng và người sử dụng có thể ước lượng được tình trạng của lốp qua độ mòn của lốp. Hoặc độ mòn của những đường rãnh hay cảm giác xe bị chao đảo khi lái…

Thông thường thời gian để thay mới của lốp là xe chạy được 50.000 km, tuy nhiên cũng có thể thay đổi do yếu tố thời tiết, địa hình của từng khu vực. Bạn cũng nên lưu ý đến những thông tin như ngày tháng sản xuất, vì không nên sử dụng lốp đã được sản xuất quá lâu.

Lốp xe tải DRC – sự lựa chọn không tồi

Lốp xe tải DRC là một trong những dòng lốp xe chất lượng cao, có thể cạnh tranh với lốp nhập ngoại. Với những lợi thế trong việc sản xuất và chế biến cao su, thì những sản phẩm nội địa cũng không hề thua kém mặt hàng của nước ngoài với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nếu bạn đang cân nhắc việc lựa chọn loại lốp xe tải nào tốt hiện nay, thì DRC chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lốp xe tải DRC - sự lựa chọn không tồi

Lốp xe DRC là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng

Lốp xe tải DRC được nhiều người lựa chọn và tin dùng bởi khả năng chịu tải, chịu mài mòn và tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, là những chế độ bảo hành chu đáo, hấp dẫn. Với những đặc điểm có thể kể đến như:

  • Dòng lốp phù hợp với các loại xe tải nhẹ hay xe ben dưới 5 tấn
  • Dòng lốp phù hợp với những loại xe vận tải hàng hóa, xe ben từ 5 tấn trở lên
  • Là dòng lốp mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho người sử dụng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng tương đương với lốp nhập ngoại.
  • Là sản phẩm quen thuộc với đông đảo người tiêu dùng trong suốt 30 năm qua
  • Sản phẩm luôn được cải tiến và đổi mới để đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

 

Bài viết trên đây của LOGIVAN đã vừa cung cấp đến bạn đọc những thông tin về lốp xe tải DRC. Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình loại lốp xe phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!