Lời khuyên trong lựa chọn xe tải đông lạnh loại nhỏ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe tải đông lạnh từ nhiều hãng với các đặc điểm khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong vận chuyển hàng hóa cần bảo quản lạnh.

Ưu điểm xe đông lạnh loại nhỏ

Xe tải đông lạnh loại nhỏ thông thường là những loại xe có kích thước dưới 1 tấn. Loại xe đông lạnh với trọng tải nhỏ này thường được sử dụng trong các ngành vận tải thực phẩm và một số loại dược phẩm, trang thiết bị khác cần bảo quản lạnh.

Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt mang tính linh động cao, xe đông lạnh loại nhỏ có thể di chuyển thoải mái trong những con đường nhỏ hẹp của thành phố, các tuyến dân cư đông đúc, cung cấp nguồn thực phẩm tươi sống, dược phẩm tức thời cho các hộ gia đình trong từng ngõ ngách.

Hơn nữa, với nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ thường vận chuyển hàng hóa với khối lượng ít thì sử dụng xe đông lạnh loại nhỏ là một biện pháp tiết kiệm chi phí, đảm bảo sự linh hoạt trong vận chuyển và giao hàng nhanh chóng.

Trong các xe tải đông lạnh cỡ nhỏ trong thị trường hiện nay có thể đặc biệt kể đến hai hãng có ưu điểm vượt trội nhất là Hyundai và Isuzu

Xe tải đông lạnh loại nhỏ của Hyundai

Xe tải đông lạnh loại nhỏ của Hyundai là sự lựa chọn thích hợp với quảng đại khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ của dòng xe này. Xe tải này được phân phối rộng rãi trên thị trường và giữ được vị thế của mình nhờ những ưu điểm mang tính riêng biệt.

Mẫu xe dòng này của Hyundai được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo về khả năng chịu tải, rất bền bỉ và phù hợp với nhu cầu vận chuyển của đại đa số các doanh nghiệp, đơn vị, hộ kinh doanh hàng hóa.

Nội thất của một chiếc xe được thiết kế rộng rãi với 3 ghế ngồi bên trong cabin. Cabin với nhiều tiện ích cao cấp và hiện đại, cụ thể như hệ thống điều hòa làm lạnh có khả năng đảm bảo điều chỉnh lượng nhiệt trên xe với các mức tiêu chuẩn tốt, làm lạnh thực phẩm.

Sử dụng xe tải đông lạnh Hyundai loại nhỏ sẽ mang lại cho bạn cảm giác như lái một chiếc ô tô chứ không phải một chiếc xe tải chuyên dụng vận chuyển hàng hóa.

xe tải đông lạnh loại nhỏ

Một mẫu xe đông lạnh của Hyundai loại nhỏ

Xem thêm: Xe đông lạnh Mitsubishi

Xe tải đông lạnh loại nhỏ của Isuzu

Về dòng xe tải đông lạnh loại nhỏ của Isuzu, dù cho kích thước nhỏ và trọng lượng chỉ nằm trong vòng 1 tấn nhưng xe này đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trong phân khúc xe cao cấp với một hãng xe có thương hiệu, vốn đã nổi tiếng với hiệu suất vận hành cao, hoạt động bền bỉ đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu.

Một điểm đáng được lưu ý là với giá thành vừa phải, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ gia đình bậc trung, chiếc xe mang lại thiết kế nội ngoại thất thực sự đẹp mắt và hiện đại cùng với những trang thiết bị, động cơ hiện đại nhất.

Nếu có ý định mua một chiếc xe tải loại nhỏ thì Isuzu là một trong những lựa chọn phù hợp nhất. Nhiều dòng xe chất lượng khác nhưng họ phần lớn tập trung vào tải trọng nặng, sử dụng loại xe này gây nên lãng phí và không đạt hiệu quả.

3-xe-ta-dong-lanh-loai-nho

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm