Lợi ích của việc tìm và sử dụng xe tải chạy 1 chiều

Trong thời điểm hiện tại, chắc hẳn bạn cũng biết rằng có rất nhiều chuyến xe tải chạy 1 chiều gây tiêu hao nhiên liệu, sức tài xế và một số điểm bất lợi khác cho chành xe vận tải.

Và việc tìm kiếm cùng sử dụng xe tải chạy 1 chiều đang là phương pháp tận dụng tối đa tuyến xe mang lại hiệu quả cho cơ sở vận tải cũng như là tiết kiệm một khoảng lớn chi phí vận chuyển. Bài viết này sẽ cung cấp bạn một số thông tin và lợi ích việc tìm và sử dụng xe tải chạy 1 chiều.

Xe chạy 1 chiều là gì và sử dụng xe tải chạy 1 chiều như thế nào?

Xe chạy 1 chiều là xe sau khi thực hiện xong quá trình xuất bến vận chuyển đến đích và trở về thì lại với một thùng xe rỗng, không hàng, không khách, chỉ có lái xe lưu động xe về kho bãi để thực hiện cuốc vận chuyển tiếp theo.

Hiện nay các chành xe hay tài xế xe tư nhân đều gặp phải nhiều vấn đề trong việc vòng đi xe đầy ắp hàng và khách, vòng về lại rỗng. Lái một chiếc xe rỗng khá là lãng phí và không sử dụng được hết tiềm năng, khả năng của một cuốc xe, đây là điều khiến các chành xe và tài xế đau đầu để suy nghĩ về giải pháp.

Xong công nghệ đã mở ra con đường mới, giải đáp những thắc mắc bâng khuâng của chủ nhà xe về cách làm sao để tận dụng cuốc xe đường về kho bãi. Nhiều ứng dụng thuê xe rỗng một chiều ra đời, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người có nhu cầu vận chuyển và mang lại lợi ích cụ thể cho nhà xe cũng như tài xế.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tìm phương tiện vận tải đang lưu thông rỗng trên cùng tuyến đường để thuê vận chuyển hàng cùng đầu khác với giá rẻ bất ngờ, tiết kiệm được nhiều chi phí so với cuốc xe thường.

xe tải chạy 1 chiều

Xe chạy 1 chiều thường lãng phí không sử dụng triệt để tiềm năng, nhiên liệu.

Lợi ích cho tài xế đang chạy xe thùng rỗng

Không còn bàn cãi gì về những lợi ích mà tài xế có thể nhận được khi có một hoặc nhiều khách đi cùng chiều và dùng dịch vụ vận tải khi xe bạn đang rỗng với chiều về. Đây là những nguồn thu nhập được kiếm thêm, đồng thời cũng là một cách để tận dụng những tiềm năng, khả năng hiện có hết mức có thể, không để lãng phí.

Hơn nữa việc sử dụng ứng dụng không tốn bất kỳ chi phí nào của tài xe dành cho ứng dụng, đồng thời cũng thuận lợi cho việc đưa vị trí sẵn có, tuyến đường chiếc xe đang đi, đích đến của xe để khách hàng xem xét, lựa chọn kế hoạch di chuyển phù hợp với bản thân mình.

Hơn nữa, việc đăng ký phục vụ ứng dụng này, các tài xế còn góp phần đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống, chung tay vào việc giữ gìn sức sống của không khí nói riêng và môi trường thiên nhiên nói chung.

Đây không chỉ là hành động tranh thủ tận dụng nguồn lực mà còn mang một ý nghĩa tốt đẹp cho xã hội và con người.

Xem thêm: Tìm xe vận chuyển hàng từ sa đéc ra Quảng Nam

Lợi ích cho người dùng

Tìm và sử dụng chuyến xe một chiều qua ứng dụng, khách hàng xe được ghép chuyến tự động với một tài xế nhất định cùng lộ trình khi khởi tạo chuyến một chiều.

Điều khác biệt của chuyến xe ghép 1 chiều này chính là giá cả vô cùng hậu hĩnh, và mang tính chất chủ quan hơn. Bạn có thể thương lượng với tài xế cho đến khi đưa ra được con số phù hợp và đáp ứng điều kiện chung của cả hai.

Theo đánh giá của các chuyên gia và khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ thì ứng dụng này giúp khách hàng giảm 1/3 chi phi so với các dịch vụ xe thông thường (không rỗng)

Nếu đã sử dụng xe 1 chiều, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc ép giá. Như đã nói ở trên, giá thành mỗi chuyến đi là do bạn chủ yếu quyết định. Nhiều trường hợp tài xế sẵn sàng lấy một giá thấp để đi ghép với bạn, bù phần nào tiền nhiên liệu còn hơn là không.

Đây chính là điểm mà bạn có thể làm chủ khi định mức giá khi sử dụng xe chạy 1 chiều, với trường hợp xe 2 chiều, bạn sẽ hiếm khi có quyền mà nắm được quyền chủ động như vậy.

Chỉ bằng việc thực hiện thao tác đơn giản, qua chiếc điện thoại smartphone được kết nối mạng, việc tìm kiếm xe với giá cước rẻ cho một đoạn đường dài không còn là quá khó khăn. Hơn nữa, những chuyến xe này được đảm bảo uy tín hoàn toàn với những chính sách công bằng bảo vệ cho quyền và lợi ích của cả hai bên.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm