LOGIVAN -Ứng dụng công nghệ vận tải hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2017, sau ba năm, LOGIVAN đã mang đến cho khách hàng của mình hơn 70.000 chuyến hàng với dịch vụ chất lượng cao, uy tín từ khâu đặt xe đến thời điểm dỡ hàng.

Từ trước đến nay, chủ hàng luôn quan tâm

Làm thế nào để luôn có xe?

Làm thế nào để an tâm hơn về chuyến hàng?

Làm thế nào để tiết kiệm thời gian tra cứu giá cước?

Làm thế nào để kết nối trực tiếp với chủ xe mà không phải qua nhiều lớp trung gian?

Giải pháp cho tất cả vấn đề trên: LOGIVAN

LOGIVAN là một ứng dụng đặt xe tải trên điện thoại

Ứng dụng của LOGIVAN áp dụng trí tuệ nhân tạo giúp chủ hàng tra cứu giá nhanh chóng và chính xác nhất cho mọi tuyến đường chuyển hàng. Từ đó, góp phần tiết kiệm thời gian, góp phần tối giản chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.

LOGIVAN đã kết nối khoảng 25.000 chủ hàng và 45.000 xe chuyên dụng như xe tải thùng kín, xe tải mui bạt, container, xe bồn, các loại xe chở hàng siêu trường, siêu trọng…luôn sẵn sàng và chủ động đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngay cả trong mùa cao điểm.

Với tính năng tracking trên ứng dụng LOGIVAN, chủ Hàng hoàn toàn có thể theo dõi lộ trình của chuyến hàng theo thời gian thực mà không cần gọi điện kiểm tra với tài xế thường xuyên.

Không chỉ những chủ hàng cá nhân mà nhiều tập đoàn lớn trong các lĩnh vực hàng tiêu dùng, công nghiệp, nông sản như Ajinomoto, Miwon, Vinalift, Kangaroo, Petrovietnam…cũng đã tin tưởng và hợp tác với LOGIVAN.

Khách hàng nói gì về LOGIVAN?

Giám đốc Cung ứng của Miwon, anh Tạ Quốc Lội cho biết: “LOGIVAN làm việc chuyên nghiệp. Miwon luôn nhận được sự phối hợp và xử lí của LOGIVAN khi có phát sinh nên tôi rất yên tâm.”

Giám đốc công ty Vinalift, anh Trần Văn Tuấn cho biết: “Ứng dụng LOGIVAN tìm xe rất nhanh. Nhanh nhất trong các lần đặt xe luôn.”

Anh Trần Huy Thảo, một chủ hàng vật liệu xây dựng chia sẻ: “Trước đây đặt xe cũng hồi hộp lắm, nhiều khi không có xe là phải chạy đôn chạy đáo gọi đầu này đầu kia. Giờ thì có xe ngay mà còn yên tâm nữa. Vì xe chạy tới đâu cũng theo dõi được.”

Anh Hoàng xuân Thủy, một chủ hàng xe điện cho biết: “Vì đặc thù hàng hóa nên mình thường xuyên cần xe. Tuy vậy nhưng LOGIVAN vẫn đáp ứng đầy đủ và kịp thời cho mình”

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!