LOGIVAN – công ty vận chuyển gia cầm uy tín giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty vận chuyển gia cầm uy tín, giá rẻ thì LOGIVAN là một đối tác rất xứng đáng để bạn cân nhắc.

LOGIVAN – công ty chuyên vận chuyển gia cầm uy tín giá rẻ

LOGIVAN hiện là một trong những công ty vận chuyển gia cầm nội địa lớn nhất hiện nay ở nước ta. Trong những năm qua, LOGIVAN chuyên nhận vận chuyển các loại hàng hóa là gia cầm tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Sở hữu số lượng lớn tất cả các loại xe chuyên dụng dùng trong vận chuyển gia cầm với nhiều tải trọng khác nhau, LOGIVAN có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển gia cầm trên toàn quốc của khách hàng. Hệ thống xe chuyên dụng dùng để chở gia cầm của LOGIVAN như sau: Các loại xe container tải trọng cao; các loại xe tải thùng kín; Các loại xe tải thùng bạt; Các loại xe tải thùng lửng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa gia cầm cần vận chuyển của mình.

công ty vận chuyển gia cầm

LOGIVAN, công ty chuyên vận chuyển gia cầm uy tín giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển LOGIVAN chuyên vận chuyển các loại gia cầm như vịt, ngan, ngỗng và thiên nga hay các loại gà, … Do đó, chỉ cần nếu bạn có nhu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng.

Bên cạnh đó, LOGIVAN hiện có hơn 30.000 đối tác vận chuyển uy tín tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nên khi lựa chọn LOGIVAN là công ty vận chuyển gia cầm thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có thể điều xe ở bất cứ nơi nào bạn yêu cầu. Vì vậy, LOGIVAN sẽ đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng hóa gia cầm của bạn nhanh nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất.

LOGIVAN cung cấp các dịch vụ kèm theo khi vận chuyển gia cầm

Là công ty vận chuyển gia cầm chuyên nghiệp nên LOGIVAN có cung cấp các dịch vụ kèm theo như:

  • Vệ sinh gia cầm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chăm sóc và bảo quản gia cầm
  • Bốc xếp và đảm bảo an toàn cho các loại gia cầm khi vận chuyển
  • Kiểm soát và kiểm dịch theo yêu cầu của cơ quan chức năng
  • Tư vấn để bạn chọn được phương tiện vận chuyển cũng như tuyến đường vận tải tốt nhất để tối ưu chi phí
  • Thực hiện các thủ tục về giấy tờ hay kiểm tra theo yêu cầu của cơ quan chức năng

LOGIVAN cung cấp các dịch vụ kèm theo khi vận chuyển gia cầm

Xem thêm: Công ty vận tải bắc nam

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của LOGIVAN

LOGIVAN có số lượng xe lớn, đa dạng về tải trọng và chất lượng tốt nên có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển. Đội ngũ lái xe và nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu về vận chuyển gia cầm bằng xe tải chuyên dụng nên luôn đảm bảo an toàn, tiến độ cho hàng hóa là gia cầm khi vận chuyển.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần tạo đơn trên ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng với hai bước thật dễ dàng và đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được lựa chọn loại xe tải phù hợp với số lượng gia cầm cần vận chuyển của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đề xuất giá cước mà bạn thấy phù hợp nhất.

3-cong-ty-van-chuyen-gia-cam

Khi có nhu cầu vận chuyển gia cầm, bạn chỉ cần tạo đơn trên Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng

Sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, bạn còn được theo dõi hành trình vận chuyển gia cầm cũng như tiến độ, thời gian giao hàng. Qua đó, bạn sẽ chủ động hơn với việc giao nhận hàng hóa của mình. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty vận chuyển gia cầm thì còn băn khoăn gì nữa mà chưa liên hệ với LOGIVAN.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm