Liệt kê những ưu nhược điểm của dòng xe tải Isuzu

Việc mua đúng mẫu xe phù hợp với mục đích và tài chính không phải là điều dễ dàng. Dưới đây LOGIVAN đã tổng hợp lại các ưu nhược điểm của xe Isuzu giúp người dùng dễ lựa chọn hơn.

Sơ lược về xe tải Isuzu

Xe tải Isuzu sản xuất từ công ty Isuzu xây dựng tại Nhật Bản, Isuzu được xe, là thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay trong việc sản xuất các sản phẩm động cơ diesel.

Đến ngày 19.10.1995, tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam được thành lập, đây là doanh nghiệp liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản, có hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối các chủng loại xe thuộc thương hiệu Isuzu.

Isuzu đang vận hành nhà máy lắp ráp được đầu tư hiện đại theo công nghệ chuẩn Nhật Bản tại quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Trong các dòng sản phẩm của một ông lớn trong làn vận tải này đặc biệt phải nhắc đến các loại xe tải thuộc nhãn hiệu này.

Isuzu luôn luôn mang nhận thức “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, do đó, Isuzu Việt Nam đã thực hiện nhiều hành động thiết thực để nâng cao chất lượng, hoàn thiện các chủng loại xe tải của mình.

xe tải Isuzu

Isuzu xuất phát từ Nhật đặt cơ sở tại Việt Nam để hỗ trợ vận chuyển Việt Nam bằng những loại xe chất lượng

Ưu điểm của xe tải Isuzu

Với nhiều năm hoạt động, sản xuất và thực hiện lắp ráp các chủng loại xe tải, Isuzu luôn luôn học tập, rút kinh nghiệm, cải tiến, áp dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật. Tồn tại những ưu điểm cụ thể như sau:

  • Isuzu đã đặt trụ sở công ty lắp ráp ngay tại Việt Nam. Đây chính là yếu tố quyết định quan trọng giúp cho giá thành của hãng xe này khá dễ thở và phù hợp với nhiều người dùng.
  • Trụ sở ở Việt Nam cũng giúp cho việc thay thế linh kiện trở nên dễ dàng bởi nguồn linh kiện dồi dào luôn có sẵn. Hơn nữa các chi phí bảo dưỡng cũng thấp hơn so với các dòng xe tải nhập khẩu của các hãng khác.
  • Gầm xe của các loại xe tải Isuzu khá cao cùng với cấu tạo khung thân xe chắc chắn giúp xe điềm, ít rung lắc, xóc trên tuyến đường vận chuyển qua những đoạn gồ ghề, ngoặt nghèo không bằng phẳng.
  • Xe tải Isuzu là loại xe sử dụng động cơ Diesel với hệ thống phun đốt trực tiếp hình thành hệ quá trình chuyển hóa động năng có hiệu suất cao. Đặc biệt là động cơ này còn giúp tiết kiệm nhiên liệu đốt nóng, bảo vệ môi trường hơn gấp nhiều lần so với động cơ xăng, song song đó, xăng cũng là nhiêu liệu với giá cả rẻ hơn dầu.
  • Sức bền của xe tải Isuzu luôn vượt trội, trong nhiều năm hoạt động ít khi hỏng hóc, hư vặt

Ưu điểm của xe tải Isuzu

Ưu điểm của xe tải Isuzu thực sự là trọng điểm mà nhiều khách hàng căn cứ sử dụng

Nhược điểm của xe tải Isuzu

Tất cả mọi điều trong cuộc sống đều sẽ có nhược điểm gắn liền bên cạnh ưu điểm, xe tải Isuzu cũng không ngoại lệ.

Nội dung về nhược điểm là điều quan trọng mà khách hàng có ý định sử dụng các loại xe nên quan tâm tìm hiểu. Nắm trước nhược điểm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan đồng thời xem xét kỹ lưỡng chiếc xe tải Isuzu có thực sự hợp với mình.

Tuy nhiên, có thể nói xe tải Isuzu khá ít nhược điểm, cụ thể nêu sau:

  • Ghế ngồi của tài xế và hành khách có độ đứng cao, lại không có chức năng điều chỉnh vì vậy rất dễ đau lưng, tạo cảm giác không thoải mái cho người trên xe khi di chuyển trên 1 quãng đường dài.
  • Tiếng ồn phát ra từ động cơ Isuzu khá to so với các loại đang hoạt động trong thị trường

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!