Làm thế nào để tìm người bốc vác tại Hà Nội?

Hà Nội không chỉ là thủ đô của Việt Nam mà còn là trung tâm kinh tế hành chính lớn trên cả nước. Với sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực dịch vụ – công nghiệp, nông lâm thủy sản cũng như các trụ sở văn phòng tại địa bàn thành phố, nhu cầu tìm người bốc vác tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao.

bốc vác tại Hà Nội

Hà Nội ngày càng phát triển với nhu cầu thuê người bốc vác tăng cao

Vậy các loại hàng hóa nào thường được thuê bốc vác tại Hà Nội? Và các chủ hàng cần liên kết với các kênh nào để có giá thuê bốc vác rẻ mà vẫn uy tín, chất lượng? Cùng LOGIVAN tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Các loại hàng hóa thường được nhận bốc vác tại Hà Nội

Để tìm người bốc vác tại Hà Nội, bạn cần biết được các mặt hàng nào thường được người lao động nhận bốc vác thuê để dễ dàng lựa chọn và trao đổi về giá thuê bốc vác. Các mặt hàng này bao gồm:

 • Thuê bốc vác bàn ghế, máy tính, kệ tủ khi dọn văn phòng, nhà trọ, khi chuyển nhà,…
 • Bốc vác gạo, bánh kẹo, lương thực thực phẩm cho các doanh nghiệp phân phối hàng hóa trên địa bàn Hà Nội,..
 • Bốc vác các loại máy móc, thiết bị công nghiệp, xây dựng,…tại kho hoặc nhà máy lên xe tải để vận chuyển đi các tỉnh thành, cảng, cửa khẩu,…
 • Bốc xếp các linh kiện điện tử, máy lạnh, tủ lạnh,…cho các doanh nghiệp.
 • Bốc vác các loại hàng thủ công mỹ nghệ, tượng gỗ, bàn ghế gỗ,…
 • Bốc vác các loại nông sản, thủy sản được chở từ các vùng ven, tỉnh thành khác về để phân phối tại Hà Nội,…
 • Các công trường vật bốc vác liệu xây dựng, máy móc xây dựng,..
 • Các mặt hàng thời trang, giày dép túi xách,…cho các nhà máy xí nghiệp, các cửa hàng phân phối,…
 • Các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, chén bát, bình ly,…

Ngoài các mặt hàng trên, người nhận bốc vác hoặc công ty cung cấp dịch vụ bốc vác sẽ nhận nhiều mặt hàng khác nữa tùy theo phương tiện và nhân lực hiện có của. Nếu bạn có một trong số những mặt hàng trên hoặc bất kỳ loại hàng hóa nào cần tìm người bốc vác tại Hà Nội, hãy liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ, họ sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá thuê bốc vác hợp lý.

Xem thêm: Thuê bốc vác Hồ Chí Minh

Danh sách các kênh để tìm người bốc vác tại Hà Nội

Tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” không chỉ xảy ra ở các công việc cơ khí, xây dựng, công nghiệp,…mà thị trường thuê bốc vác Hà Nội cũng trầm kha không kém. Các nhân sự trẻ, có đủ sức khỏe thì muốn làm công việc nhàn nhã tại văn phòng, còn những người thật sự muốn làm công việc bốc vác thì tuổi quá cao hoặc không đủ sức khỏe.

Danh sách các kênh để tìm người bốc vác tại Hà Nội

Thuê người chuyên bốc vác một loại mặt hàng sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn

Vì vậy để tìm người bốc vác tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo các kênh sau:

 • Trung tâm giới thiệu việc làm: những lao động trẻ, tốt nghiệp cấp ba đến thành phố Hà Nội xin việc thường đến các trung tâm giới thiệu việc làm để đăng ký. Với nhu cầu cần việc, uy tín của các trung tâm bạn sẽ dễ dàng tìm người bốc vác nhanh chóng.
 • Các group, trang mạng xã hội: Với sự phát triển của công nghệ, độ phủ sóng của facebook, zalo,…việc đăng tin tìm người bốc vác sẽ thu hút được sự quan tâm đông đảo, kết nối doanh nghiệp và những người dùng facebook. Quan trọng đây là một kênh hoàn toàn miễn phí.
 • Các công ty dịch vụ cho thuê người : Nắm được nhu cầu thực tế của thị trường tìm người bốc vác ở Hà Nội, rất nhiều công ty ra đời với dịch vụ cho thuê người bốc vác. Với quy mô lớn, chuyên nghiệp, các nhân sự được tuyển dụng, đào tạo kỹ lưỡng bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ từ các công ty này. Hơn nữa các công ty sẽ luôn kèm theo những điều khoản cam kết bồi thường nếu xảy ra thiệt hại.
 • Kết hợp với các trung tâm công tác sinh viên của các trường đại học: Sinh viên tại các trường đại học là một nguồn lực đông đảo tại Hà Nội. Mặc dù đây không phải là một kênh tối ưu, nhưng cũng không thể không nhắc đến. Rất nhiều sinh viên không đủ điều kiện về kinh tế vẫn lựa chọn đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Với mức thù lao hấp dẫn của các doanh nghiệp khi thuê bốc vác tại Hà Nội mà nhiều sinh viên chấp nhận công việc này.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn tìm người bốc vác tại Hà Nội chuẩn xác và chất lượng nhất.