Công ty vận tải Bắc Nam

Với sự ra đời của các công ty vận tải Bắc Nam đã giúp việc lưu thông hàng hóa giữa các vùng trở nên tiện lợi, nhanh chóng, chúng còn đóng góp rất lớn vào quá trình phát triển nền kinh tế quốc dân của đất nước.

Tuy nhiên, với sự đa dạng của các công ty hiện nay trên thị trường, khiến các chủ hàng gặp khó khăn trong việc nắm bắt được chất lượng, mức giá phù hợp. Vậy làm sao để chọn lựa được một công ty vận tải uy tín không phải điều đơn giản chúng sẽ được chúng tôi bật mí ngay tại bài viết dưới đây.

công ty vận tải Bắc Nam

Chủ hàng quan tâm đến vấn đề gì?

Nhu cầu vận chuyển

Nhìn vào thực tế thì khi kinh doanh sản xuất, buôn bán bất kỳ mặt hàng nào thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Có thể kể đến một vài hoạt động cần thiết đến dịch vụ vận chuyển như: Nhập nguyên & nhiên liệu để sản xuất, thu mua sản phẩm phục vụ công tác kinh doanh, vận chuyển hàng hóa để phân phối theo nhiều hình thức… Tất cả những nhu cầu này chỉ có thể thực hiện ở những vùng miền cách xa nơi bạn sinh sống, làm việc như Bắc hay Nam thì vận chuyển hàng bắc nam giá rẻ là nhu cầu tất yếu.

Bạn có thể thấy rằng khi xã hội ngày một phát triển thì nhu cầu giao thương trao đổi, vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng. Chính điều này sẽ khiến cho những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển xuất hiện, ra đời nhiều hơn mới có thể cung cấp đủ nhu cầu về sự phát triển ngày càng gia tăng này..Vấn đề đặt ra đối với các chủ hàng là nên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa nào để có được chất lượng và sự tiết kiệm cao nhất

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Loại hình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có những ưu điểm nổi bật như sự tiện lợi, tính cơ động, khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện loại hình, có hiệu quả kinh tế cao trên khoảng cự li ngắn đến trung bình. Ngoài ra, chúng giúp chủ động về thời gian, có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Tuy có mức phía khá cao nhưng việc vận chuyển bằng đường bộ được đánh giá cao về sự linh động. Đặc biệt, công ty vận tải Bắc Nam giúp vận chuyển thẳng từ khi đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ hoạt động trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, đáp ứng yêu cầu về hàng hóa hóa thị trường hiện nay.

Ưu điểm vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đang được sử dụng phổ biến

Một số thông tin về các đơn vị vận chuyển

Cùng với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của các chủ hàng, dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của các công ty, đơn vị đã ra đời với các mức giá khác nhau, tạo nên thị trường dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng và sôi động. Có thể kể đến một số công ty vận tải Bắc Nam như Trọng Tấn, Dương Minh, Minh Phước, A Châu…

Về giá thành có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ, chủ hàng có nhu cầu cần cung cấp thông tin về loại xe cần thuê, mặt hàng vận chuyển, số lượng, địa điểm giao nhận yêu cầu, thời gian dự kiến… Để có sự lựa chọn phù hợp khách hàng cần tham khảo nhiều đơn vị để có sự so sánh và đối chiếu cụ thể, chính xác nhất.

Hiện nay mức giá phổ biến của các đơn vị vận tải Bắc Nam dao động từ 7000-15000/ 1km trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày

Tiêu chí lựa chọn công ty vận tải

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Khi lựa chọn được các công ty vận chuyển uy tín hàng hòa của bạn được đảm bảo tốt nhất, không lo bị mấy hay thất thoát khi vận chuyển. Bởi công ty sẽ trang bị đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại để theo dõi hàng hóa của bạn. Hàng được giữ nguyên vẹn từ khi gửi đến lúc nhận.

Tốc độ, thời gian giao hàng nhanh như chớp

Nhờ hệ thống kho bãi, xe tải vận chuyển, thiết bị nâng chuyển cần hiện đại, đầy đủ, đảm bảo đủ năng lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ khách hàng. Bạn hãy yên tâm với những phương tiện vận chuyển hiện đại thế này thì hàng hóa của bạn sẽ được giao đến nhanh chóng theo đúng hợp đồng quy định trước đây.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tại các đơn vị vận tải uy tín còn đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên tư vấn, nhân viên điều hành, đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình giải đáp mọi thắc mắc khách hàng đưa ra. Góp phần giúp việc vận chuyển hàng hóa, tiếp nhận thông tin khách hàng, đóng gói hàng hóa được diễn ra nhanh chóng.

Giá cả hợp lý, tiết kiệm

Tại các công ty vận tải Bắc Nam uy tín luôn đưa ra mức giá rẻ nhất cho khách hàng đặc biệt nếu là mặt hàng nhỏ sẽ được ghép với các đơn hàng khác giúp giảm chi phí gửi hàng nhà xe bắc nam uy tín một cách đáng kể. Thay vì gửi qua bưu điện tốn kém thì vận chuyển giá rẻ là sự lựa chọn thông minh nhất.

Giá cả hợp lý, tiết kiệm

Nên lựa chọn những đơn vị vận tải uy tín

Dịch vụ vận tải Bắc Nam uy tín, chất lượng LOGIVAN

Nhắc đến công ty vận tải Bắc Nam uy tín, chất lượng chắc chắn phải nói đến LOGIVAN được mệnh danh là UBER vận tải, với nguồn vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD. Sở hữu mạng lưới 30,000 đối tác vận tải với đa dạng các phương tiện vận chuyển hàng hóa như xe siêu trọng, xe siêu trường, xe chuyên dụng, xe tải… Tính đến nay đã có hơn 18.000 đơn hàng đăng ký, hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 14.000 doanh nghiệp chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo