Kinh nghiệm vận chuyển cây xanh hiệu quả

Vận chuyển cây xanh một trong những danh mục sản phẩm rất khó vận chuyển do giá trị sản phẩm cao, việc bốc xếp khó khăn hay trong khâu bảo quản. Do đó nên lựa chọn những đơn vị vận tải nào?

Các loại xe tải phù hợp để vận chuyển cây xanh

Vận chuyển cây xanh là một trong những nhu cầu thiết yếu được diễn ra hàng ngày đặc biệt trong những dịp tết. Các loại cây xanh được vận chuyển phổ biến nhất vẫn là mai, đào, phong lan, quất và nhiều loại cây xanh trang trí khác nhau.

Tuy nhiên việc vận chuyển thường gặp rất nhiều khó khăn do giới hạn về trong lượng, sự bất tiện đến từ kích thước cồng kềnh của các loại cây. Vì vậy tốt nhất nên lựa để trong quá trình vận chuyển cây xanh không bị hư hại từ các vấn đề thời tiết, địa hình di chuyển:

  • Nếu vận chuyển số lượng cây cảnh ít nên lựa chọn xe tải thùng kín hoặc thùng mui bạt loại 1 tấn, 1.8 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn…
  • Nếu vận chuyển số lượng cây cảnh lớn nên lựa chọn xe tải thùng kín hoặc thùng mui bạt loại 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn, 18 tấn.

Kinh nghiệm vận chuyển cây xanh hiệu quả

Vận chuyển cây xanh rất được quan tâm hiện nay

Thời gian vận chuyển và phương thức giao nhận cây xanh

Thời gian vận chuyển

Lộ trình đường đi tuân thủ quy định về tốc độ luật giao thông đường bộ, các xe tải vận chuyển cây xanh di chuyển đảm bảo an toàn, đúng trọng tải. Tùy từng điểm giao hàng của khách hàng trong chuyến đi mà thời gian di chuyển toàn tuyến thường dao động từ 46 đến 50 tiếng/chuyến.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng nguyên xe với trọng tấn từ 3.5 đến 15 tấn sẽ được ưu tiên lựa chọn thời gian xuất phát. Đảm bảo cây cảnh sẽ được giao đến tận nơi ở các tỉnh thành khác nhau theo đúng yêu cầu từ khách hàng. Nhờ di chuyển liền mạch nên thời gian di chuyển chỉ còn 38 tiếng/chuyến.

Phương thức giao nhận

Đối với số lượng ít có thể giao nhận tại kho còn số lượng lớn có thể lựa chọn giao nhận tận nơi và không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh nào hết.

Bảng giá vận chuyển cây xanh

Trước khi quyết định thuê các đơn vị vận chuyển, bạn nên tham khảo trước về bảng giá để tránh các trường hợp bị “chặt chém”:

Trọng Lượng (kg)HCM – Hà NộiHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, Huế, Nha TrangĐến 900kgNgoài 900kg
Dưới 10kg400.000300.000350.000500.000
Giá cộng thêm trên 10kg của mỗi kg tiếp theo
Trên 10kg35.00025.00030.00040.000
Thời gian toàn trình24 – 36h18 – 28h24 – 48h24 – 48h

Lưu ý:

  • Đơn giá tính bằng VNĐ/KG, giá chưa bao gồm VAT
  • Nếu chậu cây xanh là hàng dễ gãy, dễ bể cần đóng thêm kiện gỗ, thu thêm phí đóng kiện, cân lại sau khi hoàn thành đóng kiện

Bảng giá vận chuyển cây xanh

Nên tìm hiểu trước bảng giá khi vận chuyển cây

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN được mệnh danh là “UBER vận tải/Grab hàng hóa” với số vốn đầu tư lên đến 7.9 triệu USD. Là một trong những giải pháp vận tải tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận tải so với những đơn vị khác ngoài thị trường hiện nay. Chủ hàng sẽ nhận được đầy đủ hợp đồng, biên lai và hóa đơn giao dịch.

Tính đến thời điểm hiện nay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng đã kết nối được với hơn 40.000 đơn vị vận tải, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng đăng ký, 30.000 đơn hàng đăng tải. Do đó, cung cấp đa dạng phương tiện vận tải như xe tải, xe chuyên dụng, xe đầu kéo container, xe siêu trường, xe siêu trọng.

Nhờ giải pháp vận tải thông minh này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm các đơn vị vận tải cho phía chủ hàng. Thay vào đó các chủ hàng hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên máy tính bàn thông qua website hoặc điện thoại di động thông qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng thật quá tiện lợi đúng không nào chỉ cần:

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm