Kinh nghiệm tìm xe chở hàng tuyến Thái Nguyên – Hải Phòng

Hải Phòng và Thái Nguyên có vị trí địa lý gần nhau nhưng để tìm xe chở hàng không dễ. Vậy chủ hàng làm sao tìm xe Thái Nguyên – Hải Phòng uy tín, tiết kiệm?

Do nhu cầu vận chuyển lớn giữa nên việc chủ hàng muốn tìm xe Thái Nguyên – Hải Phòng không phải điều dễ dàng. Làm sao để các chủ hàng có thể tìm xe nhanh chóng, đúng ý và tiết kiệm?

Thái Nguyên đóng vai trò là cửa ngõ giao lưu kinh tế – xã hội giữa vùng Trung du Miền núi với vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam. Vì vậy việc trao đổi hàng hóa giữa 2 tỉnh thành này vô cùng nhộn nhịp.

Kinh nghiệm tìm xe chở hàng tuyến Thái Nguyên - Hải Phòng

Xe Thái Nguyên – Hải Phòng chở hàng uy tín, tiết kiệm

Lịch trình vận chuyển

Nhìn chung, Thái Nguyên và Hải Phòng là 2 tỉnh thành phát triển của miền Bắc nên nhu cầu trao đổi hàng hóa lớn. Do đó, các chuyến xe Thái Nguyên – Hải Phòng luôn hoạt động liên tục.

Thái Nguyên cách Hải Phòng chỉ khoảng 180 km. Với khoảng cách địa lý gần như vậy rất thuận tiện để xe chở hàng có thể đi nhiều chuyến trong ngày. Việc vận chuyển các đơn hàng gấp của chủ hàng cũng khả thi hơn.

Đặc biệt, các mặt hàng dễ hư hỏng như thực phẩm, khi vận chuyển bằng xe thì chủ hàng hoàn toàn yên tâm là có thể nhận được hàng trong buổi hoặc sau vài giờ đồng hồ.

Lịch trình vận chuyển

Lịch trình vận chuyển của xe Thái Nguyên – Hải Phòng

Giấy tờ cần chuẩn bị khi vận chuyển hàng

Quá trình vận chuyển hàng bằng xe Thái Nguyên – Hải Phòng có thể xảy ra các sự cố bất ngờ làm chậm trễ hành trình. Để đảm bảo an toàn cho chuyến đi cũng như hàng hóa trên xe, chủ hàng cần chuẩn bị một số các loại giấy tờ liên quan như:

  • Bản kê hàng hóa, số lượng, loại hàng hóa, cân nặng;
  • Hợp đồng bán hàng dựa theo số lượng và giá trị của số hàng đã xuất bán;
  • Bảng kê mua hàng, nhận hàng ký gửi bán;

Nếu là hàng mua bán thì bắt buộc phải có Hóa đơn GTGT (bản chính), Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận hàng hóa,… kèm theo.

Nếu là hàng nội bộ thì bắt buộc phải có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Biên bản điều động,… kèm theo.

Nếu là hàng nhập khẩu thì bắt buộc phải có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ đầy đủ trên kiện hàng,… kèm theo.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi vận chuyển hàng

Vận chuyển hàng bằng xe Thái Nguyên – Hải Phòng

Giá cước vận chuyển hàng của xe Thái Nguyên – Hải Phòng

Điều các chủ hàng quan tâm hàng đầu khi vận chuyển hàng bằng xe là giá cước. Giá cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại hàng, số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng, phương thức thanh toán,…

Nhiều đơn vị vận chuyển đã áp dụng phương pháp tận dụng xe Thái Nguyên – Hải Phòng chiều về để giúp các chủ hàng giảm giá cước vận chuyển. Giá cước xe chiều về có thể rẻ hơn khoảng 30% so với giá cước thông thường.

Ví dụ, khi thuê xe Thái Nguyên – Hải Phòng sẽ có giá cước tham khảo xe chiều về như sau:

  • Giá cước thuê xe Thái Nguyên – Hải Phòng 33 tấn chỉ 170,000đ/tấn.
  • Giá cước thuê xe Thái Nguyên – Hải Phòng 10 tấn chỉ 350,000đ/tấn.
  • Giá cước thuê xe Thái Nguyên – Hải Phòng 5 tấn chỉ 600,000đ/tấn.
  • Giá cước thuê toàn chuyến cho xe Thái Nguyên – Hải Phòng đầu kéo 33 tấn là 5,500,000đ/chuyến.

Giá cước vận chuyển hàng của xe Thái Nguyên - Hải Phòng

Giá cước vận chuyển hàng của xe Thái Nguyên – Hải Phòng

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Hiện nay, nhu cầu tìm xe Thái Nguyên – Hải Phòng của các chủ hàng rất lớn. Để tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín, vận chuyển nhanh chóng với giá tiết kiệm là điều không dễ dàng với các chủ hàng.

Dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN ra đời để phục vụ nhu cầu vận chuyển an toàn và chất lượng của thị trường vận tải. Đây được mệnh danh là “UBER vận tải” hay “Grab hàng hóa”.

Ứng dụng giúp các chủ hàng có thể dễ dàng tìm được xe vận chuyển qua website bằng cách tạo đơn hàng trực tuyến hoặc qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng.

Việc tạo đơn hàng trên ứng dụng khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với 2 bước: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải. Hoàn toàn không sinh ra bất kỳ chi phí trung gian nào khi giao dịch.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Tạo đơn hàng chỉ với 2 bước đơn giản

LOGIVAN nhận được sự tin tưởng của hơn 20,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Với hơn 30,000 đơn hàng được đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe chở hàng. Khi chạy đơn hàng với LOGIVAN, chủ hàng sẽ có đầy đủ hợp đồng và dễ dàng mua bảo hiểm hàng hóa.

Thông tin liên hệ:

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm