Kinh nghiệm thuê xe kích thước xe tải 2.5 tấn để chuyển đồ

Để quá trình vận chuyển nhà diễn ra nhẹ nhàng thì việc chọn xe tải sao cho phù hợp là hoàn toàn cần thiết. Lựa chọn đúng kích cỡ xe sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như công sức cho chủ nhà.

Vì vậy kích thước của thùng xe tải cực kỳ quan trọng, bạn phải nắm bắt được điều này để tính toán xem loại xe nào là phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây LOGIVAN sẽ giới thiệu kinh nghiệm thuê xe có kích thước xe tải 2.5 tấn, là loại xe lớn nhất có thể lưu thông trong nội đô TP. Hồ Chí Minh với khung giờ 8h-16h, 20h-6h sáng.

Để chọn đúng loại xe vận chuyển, bạn cần xác định những yêu cầu nào?

Bạn cần chắc chắn mình gọi đúng loại xe cần sử dụng. Không phải cứ ít đồ là gọi xe tải nhỏ, nhiều đồ thì gọi xe tải to, gọi xe tải phải đáp ứng được 3 yêu cầu dưới đây:

  • Tải trọng: Luôn gọi xe có tải trọng lớn hơn khối lượng đồ đạc gia đình bạn. Nếu bạn thuê xe có tải trọng không phù hợp với khối lượng hàng thì trong quá trình vận chuyển, hàng hoá có thể bị xô lệch dẫn đến hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu tình huống đó xảy ra thì chủ hàng chính là người chịu thiệt lớn nhất.

kích thước xe tải 2.5 tấn

Xe tải Isuzu 2.5 tấn

  • Kích thước: Luôn đảm bảo kích thước thùng xe lớn hơn kích thước đồ vật lớn nhất trong nhà bạn. Kích thước xe tải 2.5 tấn thường được thuê chạy trong thành phố có (Dài x Rộng x Cao) khoảng (4.3 x 1.8 x 2.0) m
  • Loại xe: Xe thùng bạt sẽ linh động hơn xe thùng kín, còn xe thùng kín sẽ an toàn hơn xe thùng bạt.
  • Chất lượng của xe: Nhiều chủ hàng khi đi thuê xe chở hàng, vì tham rẻ mà bỏ qua việc kiểm tra chất lượng của xe, ví dụ như thùng xe, lốp xe. Trên thị trường, các nhà xe cho thuê xe với giá cả rất rẻ để cạnh tranh nhưng để chất lượng xe ổn định thì rất khó.

Nếu bạn thuê phải một chiếc xe kém chất lượng, ví dụ như thùng xe bẩn và có mùi khó chịu, tiến độ và quá trình vận chuyển của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Xem thêm: Kích thước xe tải 3 tấn

Kinh nghiệm thuê xe tải 2.5 tấn dùng để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Kinh nghiệm thuê xe tải 2.5 tấn dùng để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Xe tải Hyundai 2.5 tấn

Thuê xe tại các đơn vị gần nhà

Khi bạn thuê xe tải 2.5 tấn có khá nhiều các khoản chi phí cần phải bỏ ra. Ví dụ: phí loại xe tải 2.5 tấn, chi phí xăng dầu, bảo dưỡng, sửa chữa hư hỏng…Trong đó phí quãng đường vận chuyển cũng khá cao. Vì vậy thuê xe tải 2.5 tấn gần nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí hiệu quả đáng kể.

Kí kết hợp đồng thuê

Kinh nghiệm cần biết khi thuê xe tải 2.5 tấn là kí kết hợp đồng. Hai bên đơn vị cho thuê – đơn vị thuê cần có hợp đồng rõ ràng và minh bạch. Hợp đồng là những điều khoản quy định trách nhiệm và quyền lợi của 2 bên khi đi thuê và cho thuê xe tải 2.5 tấn. Ngoài ra hợp đồng là biên bản có giá trị pháp lý được pháp luật công nhận. Nếu trong thời gian hoạt động xảy ra các trường hợp mâu thuẫn thì hợp đồng là bằng chứng xác thực để xử lí.

LOGIVAN – Dịch vụ thuê xe có kích thước xe tải 2.5 tấn chuyên nghiệp

LOGIVAN - Dịch vụ thuê xe có kích thước xe tải 2.5 tấn chuyên nghiệp

Số lượng xe kích thước 2.5 tấn dồi dào giúp LOGIVAN trở thành lựa chọn hàng đầu.

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, LOGIVAN sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm xe có có kích thước xe tải 2.5 tấn tốt nhất. Dù bạn cần di dời đến địa điểm nào, LOGIVAN đều có thể hỗ trợ bạn. Bởi vì LOGIVAN hoạt động trên nền tảng công nghệ, kết nối với tài xế trên toàn quốc.

Và không chỉ thế, khi bạn sử dụng dịch vụ của LOGIVAN, bạn còn có thể tiết kiệm 30% so với các đơn vị khác, được các nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm tư vấn nhiệt tình và phù hợp.

Lựa chọn dịch vụ tìm xe tải 2.5 tấn của LOGIVAN giúp bạn được hưởng nhiều chính sách tốt. Bên cạnh đó, khi thuê xe tải bạn sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi như giảm phí thời gian thuê xe, hỗ trợ sửa chữa xe… Ngoài ra LOGIVAN còn giúp bạn tránh xảy ra các mâu thuẫn, bất đồng trong quá trình thuê xe vận tải hàng hóa.

Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 68 68 22 50 hoặc tải ngay ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng  để nhận được báo giá tốt nhất cho xe tải kích thước 2.5 tấn.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0333 13 16 18
Email: [email protected]
Website: logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm