Kinh nghiệm lựa chọn lốp xe tải Thái Lan chất lượng

Lốp xe tải Thái Lan là các dòng phụ kiện lốp dành riêng cho xe tải và được sản xuất tại Thái Lan. Với nhiều ưu điểm về chất lượng tốt, độ bền cao, vận hành êm ái, giá thành rẻ sản phẩm này đang là lựa chọn của rất nhiều chủ xe và đơn vị vận tải.

Cấu tạo cơ bản của lốp xe tải Thái Lan

Thái Lan là một trong những quốc gia có chất lượng và sản lượng sản xuất lốp ô tô lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là địa chỉ mà các thương hiệu lốp xe nổi tiếng trên thế giới đặt nhà máy sản xuất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm lốp ô tô với xuất xứ tại Thái Lan.

lop-xe-tai-Thai-lan-1

Thái Lan là một trong những quốc gia có chất lượng và sản lượng sản xuất lốp ô tô lớn nhất trên thế giới

Giá lốp xe tải Thái Lan cũng phù hợp hơn với các chủ xe. Các dòng lốp xe tải tại xứ sở Chùa Vàng cũng có cấu tạo giống với lốp xe tải xuất xứ từ các nước khác. Bao gồm:

  • Tanh: Bộ phận này được làm từ lõi thép và có độ bền kéo cơ cao.Tanh được bọc hoàn toàn bằng cao su ở bên ngoài. Tanh còn có tác dụng kết nối nhằm gia tăng độ bền trong quá trình lắp đặt.
  • Thân lốp: bộ phận này được làm từ vải sợi Polyester có tráng cao su kết dính. Thân lốp giúp xe có khả năng quay hiệu quả hơn và bám đường.
  • Thành lốp: Có tác dụng giúp tăng độ bền cho lốp trong quá trình vận tải. Bộ phận này được tráng bằng lớp cao su tổng hợp bên ngoài.
  • Hoa lốp: Hoa lốp có tác dụng giúp giảm nguy cơ lái xe bị mất lái. Bộ phận này tạo ra tiếng ồn, giúp quá trình lái xe trở nên an toàn hơn. Hoa lốp có tỷ lệ thuận với tốc độ di chuyển của xe tải.

Cách chọn lốp xe tải Thái Lan

Chọn theo kích cỡ

Đối với các loại lốp xe tải Thái Lan khi mua lốp bạn nên chú ý đến kích cỡ của lốp xe zin. Chọn lốp vừa vặn với bề rộng lốp bản đầu sẽ khiến việc lái xe cũng như các bộ phận của bánh xe hài hòa với nhau.

lop-xe-tai-Thai-lan-2

Lốp nhỏ thường ảnh hưởng đến độ ma sát cũng như khả năng chịu tải và chức năng của phanh xe. Lốp quá lớn lại khiến các bộ phận trong hệ thống treo bị ảnh hưởng. Bạn cũng cần quan tâm đến tỷ lệ độ rộng và độ cao của lốp.

Xem thêm: Lốp xe tải Trung Quốc

Chọn theo thiết diện ngang của lốp xe tải

Lốp xe tải Thái Lan có thiết diện ngang lớn sẽ giúp xe chạy ổn định, khả năng tiếp xúc với mặt đường nhiều hơn. Từ đó tăng khả năng chịu được tải trọng lớn của xe, cho cảm giác lái tốt hơn. Tuy nhiên điều này cũng khiến tay lái bị nặng hơn và tiêu hao năng lượng nhiều hơn.

Chọn nhờ hoa lốp

Tùy thuộc vào loại xe tải mà bạn có thể chọn lốp xe tải khác nhau. Đối với hoa lốp Thái Lan bạn có thể chọn các dòng sau đây: Hoa lốp Gân; Hoa lốp Vấu; Hoa kiểu Khối; Hoa lốp một chiều,…

Bài viết đã cung cấp các thông tin về lốp xe tải Thái Lan đến quý vị và các bạn. Khi cần có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tải bạn có thể yên tâm đến với LOGIVAN. Đến với LOGIVAN để được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp nhanh-gọn-nhẹ. LOGIVAN đồng hành, hợp tác cùng bạn phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *