Kinh nghiệm lựa chọn lốp xe tải Isuzu đảm bảo chất lượng

Lốp xe tải là một bộ phận quan trọng, đóng vai trò quyết định trong mỗi chuyến đi đường. Độ bền cao, bám đường tốt là những yếu tố rất được quan tâm của người tiêu dùng.

Tại sao nên sử dụng lốp xe tải isuzu

Dựa vào ưu thế thương hiệu uy tín lâu đời của mình. Dòng xe tải isuzu ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành vận chuyển. Isuzu là nhà sản xuất đồng thời cũng là doanh nghiệp phân phối các dòng xe tải chất lượng cao tại Nhật Bản.

lốp xe tải isuzu

Với những ưu điểm và tính năng vượt trội của lốp xe tải isuzu, đây là sản phẩm phụ kiện được lựa chọn rất nhiều từ khách hàng. Lốp xe có độ bền chắc cao, bám dính đường tốt lại không gây ô nhiễm môi trường.

Bên cạnh đó, giá lốp xe tải isuzu lại vô cùng hợp lý, giá rẻ phải chăng so với các dòng lốp xe hãng khác. Có nhiều loại kích cỡ lốp xe phù hợp với các loại xe tải.

Vậy nên trên thị trường, lốp xe của hãng isuzu đang được đánh giá cao. Được bình chọn là sản phẩm phụ kiện nên dùng cho các loại phương tiện vận tải.

Dòng xe tải isuzu với những trọng tải nhỏ và lớn chất lượng

Dòng xe tải isuzu với những trọng tải nhỏ và lớn chất lượng

Trên thị trường các dòng xe tải của isuzu thường được sử dụng là:

  • Dòng xe tải Q series: trọng tải từ 5 đến 5,5 tấn
  • Dòng xe tải N series: trọng tải từ 5,5 đến 9,5 tấn
  • Dòng xe tải F series: trọng lượng không tải là 6,93 tấn và toàn tải là 25 tấn
  • Dòng xe ben FVR34L: trọng tải 8,2 tấn

Những dòng xe tải của Isuzu có những tính năng và đặc điểm nổi trội như:

  • Xe tải của hãng isuzu với khung xe được gia cố vững chãi, chắc chắn. Tầm nhìn được cải thiện mang đến sự an toàn và thuận lợi khi lái xe.
  • Xe vận hành mạnh mẽ , thiết kế giảm thiểu tối đa lực cản gió, góp phần làm tiết kiệm nhiên liệu.
  • Những sản phẩm thuộc dòng xe của isuzu vỏ xe được sơn bằng công nghệ sơn nhúng điện ly. Làm giảm bong tróc sơn xe và khả năng chống bám bụi bẩn cao.
  • Đa dạng về thiết kế mẫu mã xe, tính thẩm mỹ của xe được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với ưu điểm nhiều dòng xe tốt của mình mà lốp xe của isuzu chất lượng tốt nhất trong các hãng lốp xe cùng dòng. Chưa kể đến bảng giá tốt, hợp lý lại phải chăng. Lốp xe isuzu là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi đang tìm kiếm lốp xe phù hợp với xe mình.

Xem thêm: Lốp xe tải Jinyu

Bài viết trên đây phần nào cung cấp các thông tin về lốp xe tải isuzu đến quý bạn đọc. Khi có nhu cầu tìm dịch vụ cho thuê xe tải bạn hãy liên hệ ngay LOGIVAN. Đến với LOGIVAN để được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp nhanh – gọn – nhẹ.

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!