Kinh nghiệm chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà 24/7 giá rẻ tốt nhất

Việc sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà vô cùng cần thiết và mang đến sự tiện lợi. Giúp rút ngắn được thời gian di chuyển, đảm bảo chất lượng các đồ dùng.

Một vấn đề được đặt ra hiện nay là đa số mọi người không có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói với xe tải do đó việc tìm kiếm một công ty dọn nhà bằng xe tải uy tín rất quan trọng. Vậy bài viết dưới đây là câu trả lời chính xác nhất trước khi sử dụng các dịch vụ xe tải chuyển nhà.
dịch vụ xe tải chuyển nhà

Tại sao nên chọn công ty vận chuyển nhà

Khi bạn muốn chuyển ngôi nhà đang sinh sống sang ngôi nhà mới. Bạn sẽ phải làm rất nhiều công việc nếu muốn chuyển toàn bộ đồ đạc trong nhà sang nhà mới.

Chủ nhà sẽ cần thực hiện đóng gói từng các đồ dùng trong nhà. Sau đó, phải vật lộn để chở đồ đạc sang nhà mới. Đặc biệt khi bạn không có dụng cụ đóng gói cũng như phương tiện vận chuyển.

Tại sao nên chọn công ty vận chuyển nhà

Vận chuyển nhà với nhiều công việc đóng gói chuyển đồ mệt mỏi

Khi đó, để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên lựa chọn các dịch vụ vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà từ công ty chuyển nhà. Với dịch vụ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng cách chuyển nhà trong thời gian ngắn hoặc phương tiện vận chuyển.

Lựa chọn dịch vụ của công ty vận chuyển nhà uy tín là một kinh nghiệm chuyển nhà để vừa không tốn công sức, không còn những lo lắng và mệt nhọc trong quá trình chuyển đồ đang sang nhà mới. Để đảm bảo an toàn cho đồ dùng của gia đình, tránh mất mát, bạn cần tìm công ty dịch vụ vận chuyển nhà uy tín có kinh nghiệm trong mảng vận chuyển.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải

Đối với dịch vụ chuyển nhà bằng được xem như một giải pháp tối ưu đối với các hộ gia đình khi có nhu cầu di chuyển chỗ ở. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề số lần di chuyển từ chỗ này đến chỗ khác nữa, không cần suy nghĩ về các phương thức vận chuyển từ các loại xe thô sơ, xe gắn máy.

Khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà không mất thời gian, công sức cho quý khách hàng. Không chỉ đảm bảo sự an toàn cao mà chúng còn mang đến sự chuyên nghiệp cho nên càng ngày càng nhiều người biết đến, tin tưởng sử dụng chỉ cần lựa chọn đúng những đơn vị vận tải uy tín là được.

Thông thường các địa chỉ này cũng cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển nhà xưởng cho bạn nếu cần thiết.

Những công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà bằng xe tải

Trên thị trường hiện nay nhìn chung có rất nhiều công ty có cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà cho nên mặt bằng giá có sự cạnh tranh. Khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị phù hợp với nhu cầu vận chuyển, số tiền mình đang có.

  • Công ty Kiến Vàng Sài Gòn
  • Công ty vận tải Gió Nam
  • Công ty vận tải Xá Lợi
  • Công ty vận chuyển Trường Thịnh
  • Công ty chuyển nhà Hà Nội
  • Công ty Moving House
  • Công ty chuyển nhà Thanh Phương
  • Công ty chuyển nhà Thanh Tâm
  • Công ty dịch vụ xe tải
  • Công ty vận tải Dương Phát

Những công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà bằng xe tải

Ngoài ra, nếu bạn định cư nước ngoài, thì công ty vận chuyển quốc tế là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, bạn đọc có thể tham khảo thêm.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải

Thông thường ở mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá riêng chúng phụ thuộc nhiều vào loại xe, kích thước, thời gian di chuyển, khoảng cách… Mỗi yếu tố sẽ ảnh hưởng đến giá dịch vụ xe tải chuyển nhà do đó các bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn đơn vị:

Quy Cách XeGiá Cước Không Bốc Xếp
Sức chởDài x Rộng x Cao

   (m x m x m)

Thể Tích5km đầu5km – 40km40km trở đi
Xe tải 500kg2.2 x 1.5 x 1.86.3m3130.000đ15.000đ11.000đ/km
Xe tải 750kg2.5 x 1.5 x 1.86.7m3160.000đ17.000đ12.000đ/km
Xe tải 1 tấn3.2 x 1.7 x 1.910.3m3180.000đ20.000đ13.000đ/km
Xe tải 1.25 tấn3.2 x 1.7 x 2.011m3210.000đ21.000đ14.000đ/km
Xe tải 1.5 tấn3.4 x 1.7 x 1.911m3230.000đ22.000đ15.000đ/km
Xe tải 2 tấn4.5 x 1.8 x 1.914.5m3390.000đ26.000đ20.000đ/km

Bài viết trên cung cấp cho bạn thông tin về dịch vụ xe tải chuyển nhà, hi vọng giúp ích cho bạn.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu về công ty vận tải sài gòn tphcm để biết thêm chi tiết các dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến khi có nhu cầu.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

dich-vu-chuyen-nha-quan-11-nao-tot-nhat

Dịch vụ chuyển nhà quận 11 nào tốt nhất?

Hiện nay, lượng người chuyển đi và chuyển đến quận 11 khá nhiều nhưng không phải ai cũng có thời gian để dọn dẹp rồi đóng gói khối đồ đạc khổng lồ của mình và vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-quan-ha-dong-o-dau-uy-tin

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông ở đâu uy tín?

Bạn đang cần chuyển mọi đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới để bắt đầu cuộc sống mới ? Đừng quá lo lắng khi đã có LOGIVAN gợi ý những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Đông uy tín hiện nay.

kinh-nghiem-chon-dich-vu-chuyen-nha-o-nam-dinh-an-toan-gia-re

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chuyển nhà ở Nam Định an toàn giá rẻ

Bạn không muốn tự mình phải tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đồ đạc đến nơi khác tốn nhiều công sức. Bạn có thể chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà để giải quyết lo lắng khi chuyển nhà.

logivan-cong-ty-van-chuyen-gia-cam-uy-tin-gia-re

LOGIVAN - công ty vận chuyển gia cầm uy tín giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty vận chuyển gia cầm uy tín, giá rẻ thì LOGIVAN là một đối tác rất xứng đáng để bạn cân nhắc.

cach-tim-cong-ty-thue-xe-tai-chat-luong-uy-tin-lai-vo-cung-nhanh-chong

Cách tìm công ty thuê xe tải chất lượng, uy tín lại vô cùng nhanh chóng

Cuộc sống hiện đại, những phương thức vận chuyển tốn thời gian bằng phương tiện thô sơ giờ đã được thay thế hoàn toàn bằng những dịch vụ thuê xe tải chở hàng.

dac-diem-nhan-dang-cong-ty-cho-thue-xe-tai-quan-2

Đặc điểm nhận dạng công ty cho thuê xe tải quận 2

Bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại quận 2 một cách nhanh chóng, dễ dàng nhưng phải uy tín. Vậy, bạn không thể bỏ qua những đặc điểm nhận dạng công ty cho thuê xe tải quận 2 uy tín.