Kinh nghiệm cần biết khi mua phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng

Việc tìm mua được những phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng cũng là một cách chăm sóc, bảo quản chiếc xe mà mọi người nên biết.

Vậy giải pháp tốt nhất được đặt ra ở đây là nắm rõ một số kinh nghiệm để chọn phụ tùng chính hãng. Theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất, giải đáp được các thắc mắc các bạn đặt ra.

phụ tùng xe tải Dongfeng

Mua phụ tùng xe tải Dongfeng tại đại lý chính hãng

Đối với những phụ tùng giả, kém chất lượng khi được nhập về thường không được kiểm tra, không ghi rõ nơi sản xuất, nguồn gốc. Hơn nữa, những phụ tùng xe tải Dongfeng kém chất lượng này thường không có dán tem mác đầy đủ của nhà sản xuất và phân phối. Ở những đại lý uy tín thường có tem mác ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn, thời gian bảo hành dài hạn.

Khi mua hàng sẽ được tư vấn cụ thể các sản phẩm, chất lượng, tem dán, hướng dẫn sử dụng, thời gian bảo hành. Điều này giúp các bạn nắm được phụ tùng có phải hàng chính hãng hay không? nếu là hàng chính hãng, đúng chất lượng, tem mác, nhà sản xuất nhân viên sẽ không ngần ngại đưa ra những thông tin chuẩn xác nhất.

Tốt nhất hãy đến những đại lý uy tín có chứng nhận của nhà sản xuất đây các bạn sẽ được tư vấn những loại phụ tùng xe tải Dongfeng nào tốt nhất? sử dụng như thế nào phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Tham khảo giá cả trước khi mua

Phụ tùng xe thường có nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên chúng thường cao hơn so với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, đừng vì tiếc ít cho phí mà mua hàng kém chất lượng, lắp vào xe tải có thể dẫn đến hư hỏng bộ máy của xe.

Tuy các phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng có mức giá cao nhưng lại đảm bảo được độ bền đẹp, an toàn đối với người sử dụng chúng.

2-phu-tung-xe-tai-dongfeng

Xem thêm: Phụ tùng xe tải faw

Một số phụ tùng xe tải Dongfeng

Đối với dòng xe tải Dongfeng sẽ bao gồm một số loại phụ tùng chính:

  • Cóc trích lực trich công suất xe, bán két nước, bơm hơi, bơm ben, phớt trụ ben, hộp đen, bầu lọc khí, bộ hơi, bộ chia hơi nước, rô tuyn, trục cam, tháp ben xe, tổng côn xe, bảng cầu trì, bơm post lái xe, chân máy xe, bơm dầu xe.
  • Hộp số, bộ đồng tốc, kim phun, củ để đầu kéo, bơm nước xe, cao su giằng cầu xe, gương xe, kim phun xe, vỏ ca bin, hộp số xe, đèn pha, đèn hậu, đèn sương mù, trục cán, động cơ, máy phát điện, lốc máy, củ đề, dầu phanh, bộ vi sai…

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Muốn tìm kiếm các đơn vị vận tải uy tín, chất lượng chưa bao giờ lại đơn giản như thế này chỉ cần sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN, được xem là giải pháp vận tải hàng đầu cho các chủ hàng, doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Các chủ hàng hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp ngay tại nhà chỉ thông qua hệ thống máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Chỉ cần 2 bước đơn giản là:

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tính đến thời điểm hiện nay đã giúp kết nối với mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận tải, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng. Vừa giúp chủ động tài chính lại tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận chuyển so với việc tự tìm kiếm đơn vị vận tải thì còn gì bằng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm