Kinh nghiệm cần biết khi mua phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng

Việc tìm mua được những phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng cũng là một cách chăm sóc, bảo quản chiếc xe mà mọi người nên biết. Tuy nhiên, muốn mua được những linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng xe, tiết kiệm chi phí không bao giờ là điều đơn giản đặc biệt nếu không am hiểu quá nhiều về phụ tùng xe.

Vậy giải pháp tốt nhất được đặt ra ở đây là nắm rõ một số kinh nghiệm để chọn phụ tùng chính hãng. Theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất, giải đáp được các thắc mắc các bạn đặt ra.

1-phu-tung-xe-tai-dongfeng

Phụ tùng xe tải Dongfeng quyết định đến chất lượng xe

Mua phụ tùng xe tải Dongfeng tại đại lý chính hãng

Đối với những phụ tùng giả, kém chất lượng khi được nhập về thường không được kiểm tra, không ghi rõ nơi sản xuất, nguồn gốc. Hơn nữa, những phụ tùng xe tải Dongfeng kém chất lượng này thường không có dán tem mác đầy đủ của nhà sản xuất và phân phối. Ở những đại lý uy tín thường có tem mác ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn, thời gian bảo hành dài hạn.

Khi mua hàng sẽ được tư vấn cụ thể các sản phẩm, chất lượng, tem dán, hướng dẫn sử dụng, thời gian bảo hành. Điều này giúp các bạn nắm được phụ tùng có phải hàng chính hãng hay không? nếu là hàng chính hãng, đúng chất lượng, tem mác, nhà sản xuất nhân viên sẽ không ngần ngại đưa ra những thông tin chuẩn xác nhất.

Tốt nhất hãy đến những đại lý uy tín có chứng nhận của nhà sản xuất đây các bạn sẽ được tư vấn những loại phụ tùng xe tải Dongfeng nào tốt nhất? sử dụng như thế nào phù hợp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

Tham khảo giá cả khi mua phụ tùng xe tải Dongfeng

Phụ tùng xe thường có nhiều mức giá khác nhau tuy nhiên chúng thường cao hơn so với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, đừng vì tiếc ít cho phí mà mua hàng kém chất lượng, lắp vào xe tải có thể dẫn đến hư hỏng bộ máy của xe.

Tuy các phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng có mức giá cao nhưng lại đảm bảo được độ bền đẹp, an toàn đối với người sử dụng chúng.

2-phu-tung-xe-tai-dongfeng

Nên mua phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng

Một số phụ tùng xe tải Dongfeng

Đối với dòng xe tải Dongfeng sẽ bao gồm một số loại phụ tùng chính:

  • Cóc trích lực trich công suất xe, bán két nước, bơm hơi, bơm ben, phớt trụ ben, hộp đen, bầu lọc khí, bộ hơi, bộ chia hơi nước, rô tuyn, trục cam, tháp ben xe, tổng côn xe, bảng cầu trì, bơm post lái xe, chân máy xe, bơm dầu xe.
  • Hộp số, bộ đồng tốc, kim phun, củ để đầu kéo, bơm nước xe, cao su giằng cầu xe, gương xe, kim phun xe, vỏ ca bin, hộp số xe, đèn pha, đèn hậu, đèn sương mù, trục cán, động cơ, máy phát điện, lốc máy, củ đề, dầu phanh, bộ vi sai…

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Muốn tìm kiếm các đơn vị vận tải uy tín, chất lượng chưa bao giờ lại đơn giản như thế này chỉ cần sử dụng ngay dịch vụ vận tải 4.0 LOGIVAN, được xem là giải pháp vận tải hàng đầu cho các chủ hàng, doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Các chủ hàng hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp ngay tại nhà chỉ thông qua hệ thống máy tính bàn thông qua website, điện thoại di động nhờ ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Chỉ cần 2 bước đơn giản là:

  • Tải ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang
  • Tạo đơn hàng trực tuyến: https://app.logivan.com/shipments/new

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng tính đến thời điểm hiện nay đã giúp kết nối với mạng lưới hơn 40.000 đối tác vận tải, 30.000 đơn đăng ký hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng, 20.000 doanh nghiệp và chủ hàng. Vừa giúp chủ động tài chính lại tiết kiệm lên đến 30% chi phí vận chuyển so với việc tự tìm kiếm đơn vị vận tải thì còn gì bằng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k rẻ chưa từng thấy

Thực sự có gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k hay không? Vậy làm cách nào để hiện thực hóa vấn đề trên trở thành sự thật và lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.
Xem thêm

Hàng hóa đi đường cần giấy tờ gì?

Vận chuyển hàng hóa là một trong những hoạt động có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với quá trình sản xuất, phân phối sản phẩm tại nhiều công ty, doanh nghiệp.
Xem thêm