Tin mới

co-phai-kich-thuoc-xe-tai-4-chan-chi-phu-hop-de-chuyen-hang-nang

Kích thước xe tải 4 chân và mặt hàng vận chuyển

Kích thước xe tải 4 chân chỉ phù hợp để chuyển hàng nặng? Nếu có hàng nhẹ thì khi nào nên sử dụng xe tải thùng 4 chân? LOGIVAN sẽ đưa ra đáp án ngay dưới đây.

Kích thước xe tải - Tiêu chí quan tâm hàng đầu khi vận chuyển

Thị trường vận tải đường bộ đang có những bước phát triển tích cực hơn so với các năm trước. Hình thức này đem đến nhiều tiện ích như: vận chuyển đa dạng hàng hóa; linh hoạt về thời gian và địa điểm dỡ hàng; không bị ảnh hưởng bởi thời tiết; v.v Một trong các phương tiện được sử dụng rộng rãi là xe tải với mọi kích cỡ lớn – nhỏ. Kích thước xe tải đa dạng và phục vụ được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn kích thước phù hợp với đặc điểm hàng hóa là việc hết sức quan trọng. Lựa chọn đúng kích thước xe tải sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn, tránh va đập và đúng hạn cho quá trình vận chuyển.

Xe tải có bao nhiêu loại kích thước?

Các chi tiết mà chủ hàng cần xác định khi muốn chọn xe là kích thước dòng xe tải, khối lượng hàng hóa, kích thước thùng xe,…

Thuê xe tải có kích thước phù hợp tại logivan

Tuy nhiên, ngành vận tải đường bộ đang chứng kiến sự thành lập ồ ạt của các đơn vị vận tải gây ra sự cạnh tranh khốc liệt. Các đơn vị quá chú trọng vào việc thu hút khách hàng phần nào gây ra tình trạng mất ổn định về giá và chất lượng vận chuyển. Hiểu được sự phân vân của khách hàng giữa “mê cung” vận tải, LOGIVAN mang đến phương pháp đặt xe hiện đại, an toàn và tiết kiệm. Cung cấp đa dạng kích thước xe tải từ 0.5 đến 30 tấn trên cả nước. Ứng dụng đặt xe tải chở hàng LOGIVAN tự hào là giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Sau hơn 2 năm thành lập, LOGIVAN đã nhận được sự tin tưởng của hơn 25.000 chủ hàng - doanh nghiệp trên toàn quốc. Giờ đây, việc tìm kích thước xe tải phù hợp với hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Ứng dụng LOGIVAN liên kết chủ hàng với hơn 40.000 chủ xe trên toàn quốc.
  • Đem đến đa dạng sự lựa chọn về kích thước xe tải.
  • Giá xe luôn cực tốt và ổn định vì không tốn chi phí trung gian nào.
  • Đơn hàng luôn được theo dõi và chăm sóc suốt quá trình trên ứng dụng.
  • Ưu đãi khuyến mãi giá xe mỗi tháng.
  • Nhân viên chăm sóc 24/24 giàu kinh nghiệm vận chuyển.