Kích thước xe tải 7 tạ

Các chủ hàng nhỏ và doanh nghiệp bán lẻ hiện nay thường sử dụng xe tải 7 tạ để vận chuyển hàng hóa bởi tính tiện lợi của nó. Vậy những mặt hàng mà xe tải 7 tạ có thể vận chuyển cũng như kích thước xe tải 7 tạ là bao nhiêu?

Kích thước xe tải 7 tạ

Kích thước xe tải 7 tạ

Tính tiện lợi của xe tải 7 tạ

Xe tải 7 tạ thích hợp vận chuyển ở khoảng cách gần hoặc trong nội thành vì kích thước xe tải 7 tạ nhỏ, gọn. Nó có thể đi vào các khu dân cư hay các hẻm nhỏ, sâu một cách dễ dàng.

Vào ban ngày trong thành phố, xe tải 7 tạ chỉ bị cấm lưu thông ở những khung giờ nhất định mà không bị cấm hoàn toàn nên các chủ hàng có thể yên tâm khi hàng luôn được vận chuyển mà không bị đình trệ.

Nhờ lợi thế về kích thước, xe tải 7 tạ thích hợp với cả địa hình ở thành thị và nông thôn. Đặc biệt với các con đường đất đá, nhỏ ở các vùng quê xe tải 7 tạ vẫn có thể đi lại dễ dàng

Xe tải 7 tạ là lựa chọn phù hợp cho loại hình vận chuyển door to door vì kích thước xe tải 7 tạ cho khả năng đi lại dễ dàng và sự linh hoạt của nó. Bên cạnh đó, xe tải 7 tạ không kén người lái nên có thể dễ dàng tìm tài xế.

Chi phí mua hoặc thuê xe tải 7 tạ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán không quá cao nên có thể dễ dàng thu hồi vốn hoặc làm tăng lợi nhuận mỗi chuyến hàng.

Xem thêm: Kích thước xe tải 10 tấn

Tính tiện lợi của xe tải 7 tạ

Tính tiện lợi của xe tải 7 tạ

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tạ

Kích thước xe tải 7 tạ với thùng xe nhỏ, gọn nhưng có thể vận chuyển được rất nhiều thứ giúp ích cho các nhà kinh doanh nhỏ, tiểu thương hay bất cứ ai có nhu cầu vận chuyển.

Xe tải 7 tạ có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng từ nhà phân phối tới các đại lý, tạp hóa nhỏ trong thành phố. Các mặt hàng được vận chuyển có thể là nước ngọt, bia, mì gói và tất cả những gì bán ở cửa hàng tạp hóa.

Bên cạnh đó, xe tải 7 tạ có thể sử dụng để chở các đồ gia dụng, đồ nhựa, quần áo, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi,… từ nơi sản xuất phân phối ra các chợ hoặc từ các đại lý bán lẻ tới tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, xe tải 7 tạ cũng có thể vận chuyển rau, củ, quả, trái cây,… từ nhà vườn đổ ra các chợ đầu mối. Hoặc dùng để chở vật liệu xây dựng từ cửa hàng tới các công trình.

Mặt khác, kích thước xe tải 7 tạ cũng có thể sử dụng để chuyển nhà, chuyển văn phòng nhỏ. Với các gia đình cũng như các văn phòng có đồ đạc không quá nhiều thì lựa chọn xe tải 7 tạ là giải pháp tối ưu, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí.

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tạ

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tạ

Kích thước xe tải 7 tạ

Xe tải 7 tạ được chia thành nhiều loại dựa vào kết cấu thùng xe. Các loại thùng xe tải 7 tạ gồm có: thùng lửng, thùng kín, thùng mui bạt, thùng ben và thùng đông lạnh.

Kích thướcĐVTThùng lửngThùng kínThùng mui bạtThùng benThùng đông lạnh
Chiều dài tổng thểmm4.1554.3704.2804.0904.370
Chiều rộng tổng thểmm1.6801.7001.7001.6551.720
Chiều cao tổng thểmm1.9152.3502.3501.8652.460
Chiều dài thùngmm2.2002.3202.3201.8502.200
Chiều rộng thùngmm1.5851.5801.5801.5001.530
Trọng lượng xekg1.1151.2401.240
Trọng tải (có máy lạnh)kg705580580615460

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ

Để giúp các chủ hàng hay những doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vận chuyển tìm được xe tải 7 tạ nhanh chóng với mức giá tốt, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng giúp các chủ hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế xe tải.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Nhờ có ứng dụng này, các chủ hàng sẽ chủ động và dễ dàng tìm được xe vận chuyển hàng về địa chỉ mong muốn với giá cước tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể.

Công ty TNHH LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm