Kích thước xe 7 tấn phù hợp vận chuyển mặt hàng nào?

Các chủ hàng và doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng xe tải 7 tấn để vận chuyển hàng hóa bởi sự phù hợp của nó. Vậy các mặt hàng phù hợp với kích thước xe 7 tấn gồm những gì?

Kích thước xe 7 tấn

Chở hàng bằng xe tải 7 tấn

Ưu điểm của xe tải 7 tấn

Xe tải 7 tấn thích hợp vận chuyển ở khoảng cách xa, đi liên tỉnh nhờ động cơ được thiết kế đặc biệt, bền bỉ. Với các chủ hàng có lô hàng lớn, cần vận chuyển đi xa thì kích thước xe tải này hoàn toàn phù hợp.

Với kích thước xe 7 tấn, nó có thể di chuyển trên nhiều địa hình với khí hậu khắc nghiệt khác nhau. Chủ hàng hoàn toàn yên tâm là hàng sẽ không bị ứ đọng do nắng gắt hoặc mưa hay gió đổi chiều.

Thùng xe tải 7 tấn rất rộng và chắc chắn, có thể chứa được khối lượng hàng lớn, bảo vệ an toàn cho hàng hóa không bị tác động từ bên ngoài trong suốt hành trình vận chuyển.

Khả năng thất thoát hàng hóa do bị rút ruột, bớt xén,… khi sử dụng xe tải 7 tấn ít hơn các loại hình vận tải khác. Điều này khiến chủ hàng khá an tâm khi sử dụng xe tải 7 tấn để chở hàng.

Ưu điểm của xe tải 7 tấn

Ưu điểm của xe tải 7 tấn

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tấn

Kích thước xe 7 tấn với thùng xe rộng và chắc chắn nên có thể chứa được rất nhiều hàng hóa để vận chuyển quãng đường dài.

Kích thước xe tải 7 tấn hoàn toàn phù hợp để vận chuyển các mặt hàng nặng như sắt, thép, inox, xi măng, vật liệu xây dựng, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật,…

Bên cạnh đó, xe tải 7 tấn cũng có thể được sử dụng để vận chuyển gia súc, gia cầm, các loài động vật sống,… từ tỉnh thành này tới tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài ra, với kích thước này, nó cũng có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng bao bì, giấy tờ hoặc được sử dụng cho ngành viễn thông, bưu chính,…

Thêm vào đó, các nhà sản xuất ở miền Bắc muốn phân phối sản phẩm tới các tỉnh thành ở miền Nam và ngược lại thì lựa chọn xe tải 7 tấn là một giải pháp tuyệt vời. Các mặt hàng cần phân phối đó có thể là đồ gia dụng, thực phẩm, bánh kẹo, nước uống,…

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tấn

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tấn

Kích thước xe 7 tấn

Kích thước xe 7 tấn phù hợp với nhiều loại hàng cần vận chuyển trên cả nước. Xe có nhiều loại thùng như thùng lửng, thùng kín, thùng mui bạt,…

Kích thước xe tải 7 tấn còn phụ thuộc vào loại xe, hãng sản xuất, yêu cầu riêng của chủ xe,… Tuy nhiên kích thước phổ biến của xe tải 7 tấn như sau:

  • Kích thước xe: 6.960 x 2.200 x 3.060 (mm)
  • Kích thước lòng thùng xe: 5.050 x 2.060 x 1.890 (mm)
  • Trọng lượng xe: 3.290 kg
  • Tải trọng cho phép: 7.100 kg
  • Số người cho phép chở: 3 người
  • Trọng lượng toàn bộ: 11.425 kg

Xem thêm: Kích thước xe tải 10 tấn

Kích thước xe 7 tấn

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ

Để giúp các chủ hàng hay các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển tìm được xe tải 7 tấn nhanh chóng với mức giá tốt, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng giúp các chủ hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế xe tải.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Nhờ có ứng dụng này, các chủ hàng sẽ chủ động và dễ dàng tìm được xe vận chuyển hàng về địa chỉ mong muốn với giá cước tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể.

Công ty TNHH LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết trước

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm