Kích thước xe 7 tấn phù hợp vận chuyển mặt hàng nào?

Các chủ hàng và doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng xe tải 7 tấn để vận chuyển hàng hóa bởi sự phù hợp của nó. Vậy các mặt hàng phù hợp với kích thước xe 7 tấn gồm những gì?

Kích thước xe 7 tấn

Chở hàng bằng xe tải 7 tấn

Ưu điểm của xe tải 7 tấn

Xe tải 7 tấn thích hợp vận chuyển ở khoảng cách xa, đi liên tỉnh nhờ động cơ được thiết kế đặc biệt, bền bỉ. Với các chủ hàng có lô hàng lớn, cần vận chuyển đi xa thì kích thước xe tải này hoàn toàn phù hợp.

Với kích thước xe 7 tấn, nó có thể di chuyển trên nhiều địa hình với khí hậu khắc nghiệt khác nhau. Chủ hàng hoàn toàn yên tâm là hàng sẽ không bị ứ đọng do nắng gắt hoặc mưa hay gió đổi chiều.

Thùng xe tải 7 tấn rất rộng và chắc chắn, có thể chứa được khối lượng hàng lớn, bảo vệ an toàn cho hàng hóa không bị tác động từ bên ngoài trong suốt hành trình vận chuyển.

Khả năng thất thoát hàng hóa do bị rút ruột, bớt xén,… khi sử dụng xe tải 7 tấn ít hơn các loại hình vận tải khác. Điều này khiến chủ hàng khá an tâm khi sử dụng xe tải 7 tấn để chở hàng.

Ưu điểm của xe tải 7 tấn

Ưu điểm của xe tải 7 tấn

 

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tấn

Cũng như xe đông lạnh 8 tấn, kích thước xe 7 tấn với thùng xe rộng và chắc chắn nên có thể chứa được rất nhiều hàng hóa để vận chuyển quãng đường dài.

Kích thước xe tải 7 tấn hoàn toàn phù hợp để vận chuyển các mặt hàng nặng như sắt, thép, inox, xi măng, vật liệu xây dựng, máy móc, trang thiết bị kỹ thuật,…

Bên cạnh đó, xe tải 7 tấn cũng có thể được sử dụng để vận chuyển gia súc, gia cầm, các loài động vật sống,… từ tỉnh thành này tới tỉnh thành khác trong cả nước.

Ngoài ra, với kích thước này, nó cũng có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng bao bì, giấy tờ hoặc được sử dụng cho ngành viễn thông, bưu chính,…

Thêm vào đó, các nhà sản xuất ở miền Bắc muốn phân phối sản phẩm tới các tỉnh thành ở miền Nam và ngược lại thì lựa chọn xe tải 7 tấn là một giải pháp tuyệt vời. Các mặt hàng cần phân phối đó có thể là đồ gia dụng, thực phẩm, bánh kẹo, nước uống,…

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tấn

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 7 tấn

Kích thước xe 7 tấn

Kích thước xe 7 tấn phù hợp với nhiều loại hàng cần vận chuyển trên cả nước. Xe có nhiều loại thùng như thùng lửng, thùng kín, thùng mui bạt,…

Kích thước xe tải 7 tấn còn phụ thuộc vào loại xe, hãng sản xuất, yêu cầu riêng của chủ xe,… Tuy nhiên kích thước phổ biến của xe tải 7 tấn như sau:

  • Kích thước xe: 6.960 x 2.200 x 3.060 (mm)
  • Kích thước lòng thùng xe: 5.050 x 2.060 x 1.890 (mm)
  • Trọng lượng xe: 3.290 kg
  • Tải trọng cho phép: 7.100 kg
  • Số người cho phép chở: 3 người
  • Trọng lượng toàn bộ: 11.425 kg

Xem thêm: Kích thước xe tải 10 tấn

Kích thước xe 7 tấn

Vì nhu cầu ngày càng phát triển nên việc đặt nhu cầu về giá cước cũng là điều không thể tránh khỏi. Tham khảo giá thuê xe tải 8 tấn

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Đọc thêm bài viết liên quan

xe-tai-thung-7-tan-hyundai-hd700-su-lua-chon-chat-luong-trong-dong-xe-nang-tai

Xe tải thùng 7 tấn Hyundai HD700

Dòng xe nâng tải xuất hiện đã làm thay đổi thị trường xe tải Việt Nam. Với các loại xe nâng tải đa dạng, đã giúp khách hàng giảm chi phí mua xe nhập khẩu, thậm chí giảm hơn hẳn một nửa so với với xe đúng tải nhập khẩu.

thue-xe-tai-2-tan

Khi nào nên thuê xe tải 2 tấn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải 2 tấn. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ chất lượng thì lại không dễ.