Kích thước thùng xe tải 750kg là bao nhiêu?

Nếu các bạn chỉ vận chuyển hàng hóa với khối lượng vừa và nhỏ thì việc sử dụng kích thước thùng xe tải 750kg là vô cùng hợp lý. Chắc hẳn, có nhiều bạn chưa biết về kích thước thùng xe tải này.

Kích thước thùng xe tải 750kg là bao nhiêu?

Thông số cho các bạn cần biết về kích thước như sau:

  • Kích thước thùng xe loại 750KG (Bao gồm thùng kín & thùng mui bạt)
  • Có tải trọng khoảng 700 – 750kg, không nên vượt quá mức tải trọng này
  • Dài x Rộng x Cao ( 2000 mm x 1200 mm x 1500 mm)

Sử dụng thùng xe tải 750kg thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa được dài với tải trọng hàng hóa nhỏ mang đến sự tiện lợi trong quá trình vận chuyển. Hầu hết, các đại lý khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đều sử dụng xe có tải trọng như vậy tránh trường hợp thuê xe có tải trọng lớn không thể dùng hết, tốn chi phí.

Kích thước thùng xe tải 750kg là bao nhiêu?

Xe tải thùng kín 750kg tiện lợi vận chuyển hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ

Nên lựa chọn thuê xe kích thước thùng 750kg ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó phải kể đến LOGIVAN. Đây là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thuê xe. Những ưu điểm khi thuê xe tại LOGIVAN như sau:

Chất lượng đảm bảo

LOGIVAN cung cấp đa dạng các loại xe tải không chỉ riêng dòng xe kích thước thùng 750kg hoặc các loại xe tải nhỏ, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Bạn khó có thể tìm được một địa chỉ cho thuê xe chất lượng như tại LOGIVAN trên địa bàn thành phố Hà Nội hay các tỉnh thành khác. Tất cả các mẫu xe của chúng tôi thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên đảm bảo động cơ xe hoạt động với công suất tốt nhất, chạy đường dài không là vấn đề.

Tiết kiệm chi phí – Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ cho thuê xe tải 750kg tại LOGIVAN luôn có giá tốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa trong việc vận chuyển, chuyển tải đường dài. Đặc biệt, chúng tôi không tăng giá vào các dịp như ngày lễ, ngày nghỉ, các dịp lễ tết,… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các chi phí có liên quan đến việc thuê xe đều được công ty chúng tôi báo trước khi ký hợp đồng và đảm bảo không có thêm chi phí phát sinh.

Tiết kiệm chi phí – Giá cả cạnh tranh

Thuê xe tại LOGIVAN các bạn hoàn toàn yên tâm đến chất lượng xe với giá cả cạnh tranh

Chúng tôi cung cấp cho các bạn mức giá cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, để biết thêm về giá thuê xe tải, hãy xem bài viết giá thuê xe tải theo tháng.

Tiết kiệm thời gian

Thủ tục thuê xe đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của bạn nên các bạn yên tâm đối với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các giấy tờ, hợp đồng đều luôn có sẵn và đầy đủ các điều khoản có lợi cho cả 2 bên, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tải 750kg của chúng tôi.

Tiết kiệm công sức

LOGIVAN cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế tài xế, vì vậy, nếu bạn chưa có bằng lái hay kinh nghiệm lái xe thì thuê một người lái xe là điều rất cần thiết. Các tài xế đều được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp và thông thuộc đường xá nhiều khu vực. Bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại LOGIVAN.

Tiết kiệm công sức

Đến với LOGIVAN, xe ở đó – cần là có

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết đến dịch vụ cho thuê xe tải của LOGIVAN. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!