Kích thước thùng xe 3 khối chứa được bao nhiêu hàng?

Các chủ hàng và doanh nghiệp nhỏ hiện nay thường sử dụng xe tải 3 khối để vận chuyển hàng hóa bởi tính tiện lợi cũng như sự phù hợp của nó. Vậy kích thước thùng xe 3 khối là bao nhiêu và các mặt hàng mà nó chuyên chở là gì?

Kích thước thùng xe 3 khối

Thùng xe 3 khối chứa được bao nhiêu hàng?

Ưu điểm và nhược điểm của xe tải 3 khối

Xe tải 3 khối thích hợp vận chuyển ở khoảng cách gần hoặc trong nội thành hay đi liên tỉnh ở khoảng cách ngắn. Nó có thể chở được khối lượng hàng hóa lớn vừa phải, rất phù hợp với nhiều đơn hàng cũng như chủ hàng.

Xe tải 3 khối thích hợp với cả địa hình ở thành thị và nông thôn. Nó có thể đi vào các khu dân cư hay các hẻm nhỏ một cách thuận tiện. Đặc biệt với các con đường đất đá ở các vùng quê xe tải 3 khối vẫn có thể đi lại dễ dàng.

Tương tự như các loại xe tải nhỏ, xe tải 3 khối là lựa chọn phù hợp cho loại hình vận chuyển door to door vì khả năng đi lại dễ dàng và sự linh hoạt của nó. Bên cạnh đó, xe tải 3 khối không kén người lái nên có thể dễ dàng tìm tài xế.

Chi phí mua hoặc thuê xe tải 3 khối để phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán không quá cao nên có thể dễ dàng thu hồi vốn hoặc làm tăng lợi nhuận mỗi chuyến hàng.

Tuy nhiên, với kích thước thùng xe 3 khối, xe chỉ có thể chở được khối lượng hàng vừa phải và không phù hợp cho các chuyến đi xa dài ngày.

Ưu điểm và nhược điểm của xe tải 3 khối

Ưu điểm và nhược điểm của xe tải 3 khối

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 3 khối

Kích thước thùng xe 3 khối gọn, chắc chắn nhưng có thể vận chuyển được rất nhiều thứ giúp ích cho các nhà kinh doanh hay bất cứ ai có nhu cầu vận chuyển.

Xe tải 3 khối có thể được sử dụng để vận chuyển các mặt hàng từ nhà phân phối tới các đại lý, tạp hóa nhỏ trong thành phố. Các mặt hàng được vận chuyển có thể là nước ngọt, bia, mì gói và tất cả những gì bán ở cửa hàng tạp hóa.

Bên cạnh đó, xe tải 3 khối có thể sử dụng để chở các đồ gia dụng, đồ nhựa, quần áo, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi,… từ nơi sản xuất phân phối ra các chợ hoặc từ các đại lý bán lẻ tới tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với kích thước thùng xe 3 khối, ta cũng có thể vận chuyển rau, củ, quả, trái cây,… từ nhà vườn đổ ra các chợ đầu mối. Hoặc dùng để chở vật liệu xây dựng từ cửa hàng tới các công trình.

Mặt khác, xe tải 3 khối cũng có thể sử dụng để chuyển nhà, chuyển văn phòng nhỏ. Với các gia đình cũng như các văn phòng có đồ đạc nhiều vừa phải thì lựa chọn xe tải 3 khối là giải pháp tối ưu, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Kích thước thùng xe tải 27 tấn

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 3 khối

Các mặt hàng vận chuyển bằng xe tải 3 khối

Kích thước thùng xe 3 khối

Xe tải 3 khối có nhiều loại với kích thước xe và kích thước thùng xe 3 khối khác nhau, tùy thuộc vào hãng sản xuất, thời gian sản xuất, yêu cầu riêng của chủ xe,…

Xe tải 3 khối thùng kín sẽ có kích thước như sau:

  • Kích thước tổng thể: 6.800 x 2.195 x 3.305 (mm)
  • Kích thước lọt lòng thùng xe: 4.980 x 2.065 x 2.255 (mm)
  • Khối lượng xe: 3.365 kg
  • Khối lượng chuyên chở: 3.400 kg
  • Tổng trọng tải: 6.960kg

Kích thước xe tải 3 khối

Kích thước xe tải 3 khối

Nếu bạn muốn biết thêm về giá thuê xe tải hiện nya, hãy tham khảo bài viết giá thuê xe tải theo tháng.

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Đọc thêm bài viết liên quan

lua-chon-loai-xe-15-tan-kich-thuoc-thung-phu-hop

Lựa chọn loại kích thước thùng xe 15 tấn phù hợp

Dù là xe mới, hay xe cũ ngoài chất lượng máy móc thì kích thước thùng xe cũng là một yếu tố cần đặc biệt quan tâm. Việc lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi trong công…

kich-thuoc-thung-xe-tai-5-tan-la-bao-nhieu

Kích thước thùng xe tải 5 tấn là bao nhiêu?

Hiện nay, dạng xe tải 5 tấn được rất nhiều chủ hàng lựa chọn trong thị trường vận chuyển đường bộ. Vậy cần lưu ý gì khi vận chuyển hàng bằng xe tải 5 tấn ?

kich-thuoc-cac-loai-thung-xe-tai-tren-thi-truong-nam-2019

Kích thước các loại thùng xe tải trên thị trường năm 2020

Xe tải là loại phương tiện không thể thiếu nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển vô cùng đa dạng hiện nay. Chúng được xếp vào một trong những phương tiện rất phổ biến để vận tải hàng hóa liên tỉnh.

co-xe-tai-nho-buon-trai-cay-duoc-khong-diem-mat-mot-so-mau-xe-tai-nho

Điểm mặt một số mẫu xe tải nhỏ để mua bán trái cây

Có xe tải nhỏ buôn trái cây được không? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, với các doanh nghiệp vừa vào nhỏ thì việc lựa chọn mua một chiếc xe tải nhỏ kinh doanh buôn trái cây là điều nên làm.

kich-thuoc-thung-xe-tai-750kg-la-bao-nhieu

Kích thước thùng xe tải 750kg là bao nhiêu?

Nếu các bạn chỉ vận chuyển hàng hóa với khối lượng vừa và nhỏ thì việc sử dụng kích thước thùng xe tải 750kg là vô cùng hợp lý. Chắc hẳn, có nhiều bạn chưa biết về kích thước thùng xe tải này.

cac-loai-xe-tai-duoc-su-dung-pho-bien-hien-nay

Các loại xe tải được sử dụng phổ biến hiện nay

Danh sách các loại xe tải thông dụng giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với nhu cầu và đặc điểm món hàng.