Kích thước thùng xe 1,4 tấn chở hàng hóa gì?

Ngoài việc tìm hiểu tải trọng được chuyên chở, bạn cũng cần chú ý đến kích thước thùng xe tải để xếp được hàng hóa nếu hàng hóa của bạn nhiều và cồng kềnh.

Dưới đây là thông tin về kích thước thùng xe tải 1,4 tấn đáp ứng theo đúng quy định của nhà nước.

Thông tin về kích thước thùng xe tải 1,4 tấn được sử dụng phổ biến

Đa số các đơn vị sản xuất xe sẽ lên thiết kế kích thước thùng xe tải 1 tấn 4 tấn khác nhau. Tuy nhiên, các kích thước thùng đều đạt quy định của Bộ Giao thông Vận tải về kích thước thùng xe khi tham gia giao thông.

Dưới đây là kích thước xe tải 1,4 tấn phổ biến nhất:

Kích thước dành cho thùng tiêu chuẩn: thùng kín, thùng mui phủ

– Chiều dài x chiều rộng x chiều cao: 3,4mx 1,67m x 1,85m

Kích thước thùng xe tải 1,4 tấn dành cho thùng hoán cải được nối dài

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao: 4,2m x 1,67m x 1,85m

1-kich-thuoc-xe-tai-1.4-tan

Khi đó, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa bạn cần để vận chuyển cũng như kích thước của hàng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn xe tải 1,4 tấn để vận chuyển các loại hàng hóa nào. Thông thường, bạn chỉ nên chọn xe tải 1 tấn 4 tấn với thùng tiêu chuẩn để vận chuyển hàng hóa có kích thước chiều dài không quá 3, 5m, chiều cao không quá 1, 85m.

Điều này giúp bạn dễ dàng xếp hàng hóa vào trong thùng xe mà không gặp trở ngại. Đồng thời, vận chuyển hàng hóa đúng quy định về kích thước và tải trọng của xe để không bị vi phạm luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

2-kich-thuoc-xe-tai-1.4-tan

Sau khi nắm được kích thước thùng xe tải 1,4 tấn chính xác. Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải 1,4 tấn uy tín để chuyên chở hàng hóa. Khi đó, đừng bỏ qua LOGIVAN được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt xe chở hàng uy tín trên toàn quốc.

Xem thêm: Kích thước thùng xe tải 5 tấn

Thuê xe tải 1 tấn 4 tấn ở đâu uy tín, chuyên nghiệp để chở hàng

LOGIVAN được biết đến là “ uber trong làng vận tải” cung cấp các dịch vụ tiện ích, hiện đại, hoàn toàn miễn phí cho cả chủ hàng và chủ xe. Chính vì vậy, việc bạn đặt thuê xe tải 1,4 tấn sẽ mang đến nhiều lợi ích về thời gian, chi phí, tính minh bạch, an toàn cho hàng hóa của mình.

Thông tin minh bạch, chính xác

Với mỗi chủ xe, chủ hàng khi đăng ký trên LOGIVAN đều sẽ phải thông qua kiểm duyệt độ chính xác của thông tin đăng ký. Đặc biệt đối với chủ xe, các thông tin được LOGIVAn kiểm tra kỹ lưỡng về thông tin cá nhân, bằng lái xe, giấy đăng kiểm xe ô tô chở hàng. Do vậy, LOGIVAN – Chủ hàng hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký dịch vụ tại đây.

Nhanh chóng, tiết kiệm chi phí lên tới 30%

Việc đặt đơn hàng vận chuyển thông qua ứng dụng của LOGIVAN chỉ mất chưa đến 5 phút để tìm được bên vận chuyển uy tín. Thay thế cho hình tức tìm kiếm thông tin của từng đơn vị trên mỗi website mất nhiều thời gian.

Đồng thời, việc giao dịch giữa hai bên hoàn toàn miễn phí, LOGIVAN chỉ làm cầu nối giữa chủ hàng và chủ xe. Do vậy, mức giá vận chuyển được tiết kiệm tối đa lên tới 30%. Chủ hàng có thể tìm những đơn vị báo giá tốt nhất, hợp với mức giá mình mong muốn.

3-kich-thuoc-xe-tai-1.4-tan

Lợi ích khi đặt xe vận chuyển hàng hóa thông qua LOGIVAN

Chi ghi công nợ, xuất hóa đơn, có bảo hiểm hàng hóa

Đối với những đơn vị, doanh nghiệp ký hợp đồng với LOGIVAN sẽ được hưởng ưu đãi cho ghi công nợ để giúp chủ hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ của LOGIVAN.

Đồng thời, cung cấp hợp động, hóa đơn cho mỗi chuyến vận chuyển hoặc hóa đơn theo tháng. LOGIVAN luôn tiến tới minh bạch các dịch vụ vận chuyển giúp chủ hàng không còn lo lắng trong quá trình chuyển hàng.

Đặc biệt, bảo hiểm hàng hóa luôn đi kèm với hàng hóa để hạn chế những rủi ro. Tất cả các khách hàng đều mong muốn có bảo hiểm khi thuê bên vận chuyển.

Điều phối xe nhanh chóng, tư vấn rõ ràng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động luôn tư vấn kỹ, chính xác và nhanh nhất những khó khăn cho khách hàng, Đồng thời, đơn vị điều phối xe nhanh chóng đến địa điểm của chủ hàng để hỗ trợ xếp hàng, vận chuyển hàng đi các tỉnh.

Việc tìm hiểu kích thước thùng xe tải 1,4 tấn sẽ giúp bạn cân nhắc chọn được loại xe thích hợp để chuyển hàng hóa đi. Tham khảo thêm những thông tin về xe, đặt xe chuyển hàng từ LOGIVAN để có những thông hữu ích nhất,

 

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Bắc Nam đầy hàng chở - Canh Tý triệu niềm vui với LOGIVAN

Vào ngày 12/12 vừa qua, LOGIVAN đã cho ra mắt hoạt động đăng ký chở hàng cho các cánh tài xế mang tên “Bắc Nam đầy hàng chở - Canh Tý triệu niềm vui”
Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

lua-chon-loai-xe-15-tan-kich-thuoc-thung-phu-hop

Lựa chọn loại kích thước thùng xe 15 tấn phù hợp

Dù là xe mới, hay xe cũ ngoài chất lượng máy móc thì kích thước thùng xe cũng là một yếu tố cần đặc biệt quan tâm. Việc lựa chọn kích thước thùng xe phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi trong công…

tim-hieu-kich-thuoc-thung-xe-tai-6-tan-5-thaco-bao-nhieu

Tìm hiểu kích thước thùng xe tải 6 tấn 5 Thaco bao nhiêu?

Linh kiện đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc chất lượng mang tính toàn cầu, công năng phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam do đó mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng.

kich-thuoc-thung-xe-tai-5-tan-la-bao-nhieu

Kích thước thùng xe tải 5 tấn là bao nhiêu?

Hiện nay, dạng xe tải 5 tấn được rất nhiều chủ hàng lựa chọn trong thị trường vận chuyển đường bộ. Vậy cần lưu ý gì khi vận chuyển hàng bằng xe tải 5 tấn ?