Không phải ai cũng biết lốp xe tải loại nào tốt nhất?

Hầu hết mọi người khi lựa chọn các lốp xe tải đều quan tâm đến độ bám đường, độ bền lốp nhằm đảm bảo được sự an toàn cho chuyến đi và hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lốp xe tải vậy lốp xe tải loại nào tốt nhất chắc hẳn không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ so sánh một vài thương hiệu lốp xe ô tô nổi tiếng nhất hiện nay để mọi người có được cái nhìn khái quát nhất trước khi quyết định nên mua loại nào về để sử dụng.

Lốp xe tải Maxxis

Đây là thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ được đánh giá là loại lốp tốt nhất thị trường. Tất cả những tiêu chuẩn cần có như độ bám đường, độ bền, đảm bảo an toàn khi vận hành, cấu trúc lốp đều có thể đáp ứng được tốt nhất.

Độ bám đường vượt trội nhờ vào cấu trúc rãnh lốp đặc biệt, độ ma sát có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mọi địa hình, đạt tốc độ lý tưởng, chịu tải trọng tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn trong mỗi chuyến đi. Hiện nay lốp xe tải Maxxis có thể sử dụng để lắp ráp cho các dòng xe tải nhỏ như xe tải 1.25 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn…

Lốp xe tải Maxxis

Lốp xe tải Bridgestone

Được xếp vào top 3 thương hiệu lốp xe tải bán chạy nhất trên toàn thế giới hiện nay. Thương hiệu lốp xe này đến từ Nhật Bản có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về kích thước, thiết kế rãnh lốp chống trượt giúp giảm ma sát giúp xe có thể vận hành nhanh mà vẫn đảm bảo được độ bám đường.

Với công nghệ lốp không rách, thân thiện với môi trường Eco, lốp bố kẽm thì đây luôn là gợi ý tuyệt vời nhất đối với những người đang phân vân lựa chọn lốp xe tải loại nào tốt nhất. Hiện nay, lốp xe Bridgestone có thể lắp đặt trên những dòng xe tầm tải khoảng 1 tấn đến 1 tấn 9.

Lốp xe tải Bridgestone

Lốp xe tải Michelin

Đây là một trong những thương hiệu đếm từ nước Pháp khá được lòng người tiêu dùng hiện nay nhờ khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn từ Châu u. Với chủng loại đa dạng, thiết kế gai, rãnh lốp đặc biệt giúp cho chiếc xe của bạn chinh phục được mọi địa hình hiện nay.

Hiện tại lốp xe tải Michelin được sử dụng cho các xe tải cỡ lớn như 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn… Do đó, khi nhắc đến lốp xe tải loại nào tốt nhất các chủ xe tải không quên kể đến thương hiệu đến từ Pháp này rồi.

Lốp xe tải Michelin

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Tĩnh - báo giá hợp lý, an tâm suốt hành trình

Giá cước vận chuyển bằng taxi tải đắt đỏ nhưng hàng hóa có được đảm bảo an toàn khi vận chuyển? Giải pháp tốt nhất cho bạn là đến với dịch vụ taxi tải Hà Tĩnh của LOGIVAN.
Xem thêm

Vận chuyển hàng đông lạnh nhanh chóng bằng taxi tải Cà Mau

Không còn lo lắng hàng tươi sống bị hư hỏng vì đã có dịch vụ taxi tải Cà Mau của LOGIVAN. Dịch vụ chuyển hàng tươi sống, hàng đông lạnh trong ngày nhanh chóng, hiệu quả.
Xem thêm