Khám phá diện tích thùng xe 1 tấn chở được gì?

Xe tải nhẹ là một trong những dòng xe thiết kế với kích thước nhỏ gọn, theo đó tải trọng của loại xe này từ 1 tấn đến 2 tấn. Chính vì nhu cầu sử dụng chuyên chở vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao.

Những điều cần biết về diện tích thùng xe 1 tấn

Những loại xe có diện tích thùng xe 1 tấn thường là loại xe có trọng tải từ 1 đến 1,25 tấn, khá nhỏ, gọn gang, thường được sử dụng để chuyển nhà, đồ dùng nội thất như bàn, ghế… Dịch vụ vận tải ngày càng phát triển, vì thế sự cạnh tranh giữa các công ty vận chuyển là không tránh khỏi, điều đó đòi hỏi những kích thước xe khác nhau để đáp ứng yêu cầu khách hàng.

diện tích thùng xe 1 tấn

Xe tải 1 tấn thông dụng chở hàng tiện lợi

Diện tích thùng xe 1 tấn bao nhiêu? Thường kích thước thùng xe tải 1 tấn 3 có chiều dài – rộng – cao lần lượt là 3,1m x 1,6m x 1,7m. Đây là số đo thông dụng nhất của các thùng xe tải loại này.

Thùng xe 1 tấn được thiết kế nhỏ, hẹp để tiện chở hàng nhỏ, không cồng kềnh. Hơn nữa có thể đi vào các con đường nhỏ, khu đông dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM.

Hơn nữa, các loại xe có chứa thùng xe 1 tấn thường được sử dụng chủ yếu ở nội thành các thành phố. Bởi nơi đây khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, phù hợp để vận chuyển hàng hóa nhẹ, có khoảng cách gần. Thùng xe loại xe tải có trọng lượng 1 tấn có thể là thùng xe kín hoặc tùy theo công dụng của người mua mong muốn.

Công dụng vận chuyển của diện tích thùng xe 1 tấn

Thường thường thùng xe có diện tích 1 tấn thuộc vào dòng xe tải hạng nhỏ, gọn dễ di chuyển ở mọi nơi nhất là các thành phố lớn, có đông dân, nhiều đường nhỏ. Các loại xe này thường dùng để chở thực phẩm, hàng hóa, vật tư… hoặc dùng để chuyển đồ gia dụng.

2-dien-tich-thung-xe-1-tan

Loại xe tải 1 tấn thường chở đồ gia dụng, vận chuyển trong thành phố

Vì loại xe này có thùng nhỏ nên chỉ chở được ít đồ và thường là những loại hàng hóa có đặc thù riêng. Ở quê, họ có thể sử dụng loại thùng 1 tấn này để chở vật liệu xây dựng như, gạch, cát, xi măng… để xây nhà hay xây công trình nhỏ.

Ngoài ra còn có thể sử dụng nó để chuyên chở các thực phẩm đông lạnh như hải sản tươi sống, thịt, cá, gia cầm… rất tiện lợi , an toàn lại dễ di chuyển. Thêm nữa, có thể sử dụng loại xe này để chuyên chở đồ gia đình, chuyên vận chuyển hàng hóa như tủ, quần áo, giường … rất tiện lợi.

Dịch vụ chuyển hàng bằng xe tải từ lâu đã không còn xa lạ đối với người dân nên chuyển nhà, vận chuyển hàng, vận chuyển thực phẩm… tất cả đều cần đến xe tải vận chuyển.

Xem thêm: Chiều rộng xe tải 5 tấn

Lựa chọn sử dụng diện tích thùng xe 1 tấn của LOGIVAN

Nắm bắt được sự phát triển không ngừng của dịch vụ vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đường dài, LOGIVAN nhờ sự phát triển của công nghệ cho ra đời app đặt hàng online giữa chủ hàng và tài xế của công ty. Chỉ cần 2 bước đơn giản để cài đặt và kết nối bạn đã có thể hoàn toàn sở hữu một phương thức vận chuyển tiên tiến nhất.

3-dien-tich-thung-xe-1-tan

LOGIVAN sự lựa chọn đáng tin cậy

Sau khi đặt hàng vận chuyển chủ hàng vẫn có thể theo dõi quá trình đường đi nước bước của hàng hóa cho tới khi đến đích. Ngoài ra, giá cả cũng rất hợp lý khi bạn không mất tiền và thời gian qua bên thứ ba mà được làm việc trực tiếp với tài xế vận chuyển hàng của mình. Đó là điều đặc biệt làm nên sự khác biệt khi vận chuyển hàng hóa tại Logivan.

Cho đến nay LOGIVAN cam kết tiết kiệm với bên chủ hàng tiết kiệm 30% vận chuyển hàng hóa , với hơn 30,000 đối tác vận tải đã tin cậy và lựa chọn dịch vụ. Để trở thành khách hàng và tham gia trải nghiệm dịch vụ vận tải uy tín này bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp trên website.

Như vậy, chỉ với những thao tác đơn giản này bạn ngay lập tức bạn sẽ được hỗ trợ tìm xe chở hàng với diện tích thùng xe 1 tấn tại bất kỳ đâu có LOGIVAN. Với phương châm làm việc công khai, minh bạch, và tiết kiệm, bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể đặt hàng tại công ty chúng tôi.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm