KCN Trảng Bàng – địa điểm vàng để đầu tư kinh doanh

Các khu công nghiệp hiện nay rất phát triển và thu hút nhiều vốn đầu tư. LOGIVAN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải KCN Trảng Bàng giá tốt nhất thị trường.

Giới thiệu đôi nét về KCN Trảng Bàng

KCN Trảng Bàng là KCN đầu tiên của tỉnh Tây Ninh, diện tích 190,76 ha, nằm ven xa lộ Xuyên á, giáp ranh với huyện Củ Chi và cách TP.HCM 45km, rất thuận tiện cho việc đi lại.

KCN Trảng Bàng - địa điểm vàng để đầu tư kinh doanh

KCN Trảng Bàng phát triển lên khu đô thị loại IV

Diện tích đất công nghiệp đã cho thuê đạt 123,55ha /132,97 ha, (93%) thu hút được 17 dự án đầu tư trong nước và hơn 50 dự án đầu tư nước ngoài, chiếm số lượng nhiều nhất là các nhà đầu tư đến từ Đài Loan, kế đến là Hàn Quốc, Canada, Trung Quốc, Mỹ, Nhật…

Cơ sở hạ tầng KCN Trảng Bàng đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư

Cơ sở hạ tầng KCN Trảng Bàng đã được triển khai xây dựng hoàn chỉnh với đường nội bộ trải thảm bê tông nhựa nóng có tải trọng H:30. Hệ thống đèn chiếu sáng và cây xanh hoàn chỉnh, thông tin liên lạc thông suốt.

Trạm điện 110 KV công suất 40 MVA dùng riêng cho khu công nghiệp, giá điện theo quy định.

Nhà máy cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn Nhà máy cấp nước sạch công suất 2.000 m3/ngày.đêm. Được xây dựng tháng 9/2006 và đưa vào vận hành khai thác từ tháng 9/2007, tổng kinh phí đầu tư là 7 tỷ đồng.

Năm 2009, Công ty đã đầu tư 3,4 tỷ đồng từ nguồn vốn kinh doanh để nâng công suất nhà máy nước lên 2.860 m3/ngày.đêm. Nước sạch cung cấp cho các nhà máy trong KCN đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước của Bộ Y tế.

KCN Trảng Bàng – địa điểm thuận lợi cho giao thương

Thị trấn Trảng Bàng là thị trấn huyện lỵ của huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là khu dân cư đông đúc gần nhất, chỉ cách Trảng Bàng (Tây Ninh) 43,5 km, còn đến Trung Tâm Tỉnh (Thành Phố Hồ Chí Minh) chỉ 53km.

KCN Trảng Bàng - địa điểm thuận lợi cho giao thương

Thị trấn Trảng Bàng ngày càng phát triển, đường sá khang trang, hiện đại

Giao thương đường bộ: Từ KCN Trảng Bàng đến Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài (Tỉnh Tây Ninh) chỉ 28km. Đến khu chế xuất Linh Trung I (Thành Phố Hồ Chí Minh) chỉ 48km. Đến khu chế xuất Linh Trung II (Thành Phố Hồ Chí Minh) chỉ 45km.

Đường sắt: Đến Ga Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh): 46km.

Đường không: Đến Sân Bay Tân Sơn Nhất (Thành Phố Hồ Chí Minh): 37km.

Gần cảng: Đến Cảng Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh): 45km