KCN Trảng Bàng – địa điểm vàng để đầu tư kinh doanh

Các khu công nghiệp hiện nay rất phát triển và thu hút nhiều vốn đầu tư. LOGIVAN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải KCN Trảng Bàng giá tốt nhất thị trường.

Giới thiệu đôi nét về KCN Trảng Bàng

KCN Trảng Bàng là KCN đầu tiên của tỉnh Tây Ninh, diện tích 190,76 ha, nằm ven xa lộ Xuyên á, giáp ranh với huyện Củ Chi và cách TP.HCM 45km, rất thuận tiện cho việc đi lại.

KCN Trảng Bàng - địa điểm vàng để đầu tư kinh doanh

KCN Trảng Bàng phát triển lên khu đô thị loại IV

Diện tích đất công nghiệp đã cho thuê đạt 123,55ha /132,97 ha, (93%) thu hút được 17 dự án đầu tư trong nước và hơn 50 dự án đầu tư nước ngoài, chiếm số lượng nhiều nhất là các nhà đầu tư đến từ Đài Loan, kế đến là Hàn Quốc, Canada, Trung Quốc, Mỹ, Nhật…

Cơ sở hạ tầng KCN Trảng Bàng đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư

Cơ sở hạ tầng KCN Trảng Bàng đã được triển khai xây dựng hoàn chỉnh với đường nội bộ trải thảm bê tông nhựa nóng có tải trọng H:30. Hệ thống đèn chiếu sáng và cây xanh hoàn chỉnh, thông tin liên lạc thông suốt.

Trạm điện 110 KV công suất 40 MVA dùng riêng cho khu công nghiệp, giá điện theo quy định.

Nhà máy cấp nước sạch đạt tiêu chuẩn Nhà máy cấp nước sạch công suất 2.000 m3/ngày.đêm. Được xây dựng tháng 9/2006 và đưa vào vận hành khai thác từ tháng 9/2007, tổng kinh phí đầu tư là 7 tỷ đồng.

Năm 2009, Công ty đã đầu tư 3,4 tỷ đồng từ nguồn vốn kinh doanh để nâng công suất nhà máy nước lên 2.860 m3/ngày.đêm. Nước sạch cung cấp cho các nhà máy trong KCN đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước của Bộ Y tế.

KCN Trảng Bàng – địa điểm thuận lợi cho giao thương

Thị trấn Trảng Bàng là thị trấn huyện lỵ của huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh là khu dân cư đông đúc gần nhất, chỉ cách Trảng Bàng (Tây Ninh) 43,5 km, còn đến Trung Tâm Tỉnh (Thành Phố Hồ Chí Minh) chỉ 53km.

KCN Trảng Bàng - địa điểm thuận lợi cho giao thương

Thị trấn Trảng Bàng ngày càng phát triển, đường sá khang trang, hiện đại

Giao thương đường bộ: Từ KCN Trảng Bàng đến Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài (Tỉnh Tây Ninh) chỉ 28km. Đến khu chế xuất Linh Trung I (Thành Phố Hồ Chí Minh) chỉ 48km. Đến khu chế xuất Linh Trung II (Thành Phố Hồ Chí Minh) chỉ 45km.

Đường sắt: Đến Ga Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh): 46km.

Đường không: Đến Sân Bay Tân Sơn Nhất (Thành Phố Hồ Chí Minh): 37km.

Gần cảng: Đến Cảng Sài Gòn (Thành Phố Hồ Chí Minh): 45km

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Cung cấp các dịch vụ vận tải vừa và nhỏ, LOGIVAN còn cung cấp dịch vụ vận tải KCN Trảng Bàng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Mạng lưới 40,000 đối tác vận tải với đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng. Cung ứng các loại xe đầy đủ theo yêu cầu khách hàng.

Với hơn 30,000 đơn hàng đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng. Cùng 20,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Điều này đánh giá được mức độ uy tín, chất lượng của LOGIVAN.

Có nền tảng công nghệ kết nối trực tiếp chủ hàng với các tài xế xe tải. Khách hàng sẽ không phải tốn bất kỳ phí trung gian hay thông qua cò hàng mà có được giá cước thấp nhất, tốt nhất.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Lợi ích có được nhờ áp dụng tối ưu nguồn lực vận tải

Đặc biệt, ở những tuyến đường vận chuyển hàng hóa quan trọng, giá sẽ được hiện ngay lập tức, chủ hàng biết đc giá ngay mà không tốn thời gian đợi báo giá.

Không chỉ vậy, LOGIVAN được đánh giá là có khả năng giúp các doanh nghiệp, chủ hàng tiết kiệm được 30% chi phí vận chuyển. Chủ hàng được chủ động điền giá mong muốn cho đơn hàng, kiểm soát được nguồn tài chính của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế được kiểm duyệt nghiêm ngặt và đầy đủ giấy phép lái xe, minh bạch, rõ ràng.

LOGIVAN cung cấp trình theo dõi đơn hàng trực tuyến. Chủ hàng có thể biết được quá trình vận chuyển hàng hóa theo thời gian thực. Vì vậy, chủ hàng an tâm về mức độ an toàn hàng hóa, chủ động xử lý các vấn đề có thể xảy ra, tính toán được ngày giao hàng, nhập cảng chính xác hơn.

Tạo đơn hàng chỉ với 2 bước đơn giản: điền thông tin đơn hàng và lựa chọn xe → nhanh chóng qua link:

Có thể sử dụng ngay trên máy tính bàn qua website và điện thoại di động qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm