KCN Long Đức tiềm năng phát triển kinh tế khu vực

KCN Long Đức tọa lạc ở xã Long Đức và An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây có diện tích đất 270 ha và thu hút nhiều đầu tư khác nhau.

Thông tin tổng quan về KCN Long Đức

Khu công nghiệp chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40km và cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 43km. Nơi đây sở hữu vị trí tối ưu với mạng lưới giao thông bao gồm đường bộ, đường thủy, đường hàng không tiện lợi. Trong đó, đường bộ nằm gần tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 1.

KCN Long Đức tiềm năng phát triển kinh tế khu vực

KCN Long Đức là nơi có trục đường giao thông thuận lợi

Ngoài ra, nơi đây còn nằm gần sân bay Quốc tế Long Thành dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2025, còn sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất hiện tại sẽ chuyển đổi thành sân bay chủ yếu nội địa.

Đặc biệt, khu công nghiệp Long Đức xây dựng các nhà xưởng cho thuê loại nhỏ với hạ tầng hoàn chỉnh, giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể xây dựng nhà xưởng đặt hàng nếu không hài lòng với nhà xưởng chuẩn. Nhà kho bao gồm kho thường và kho ngoại quan.

Bên trong KCN Long Đức có lắp đặt hệ thống cáp quang và Trung tâm công nghệ thông tin, giúp tạo ra mạng lưới viễn thông có tính bảo mật và tốc độ cao. Ngay khi nhà máy bắt đầu vận hành, khu công nghiệp có hỗ trợ doanh nghiệp trang bị hạ tầng IT bên trong nhà máy.

Hệ thống cấp điện được cung cấp với công suất 110 MVA thông qua 2 đường dây chuyên dụng (110 kV và 22 kV). Cấp nước bởi công ty Cấp nước Đồng Nai với công suất 15.000m3/ngày đêm.

Khu công nghiệp cũng đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về môi trường, xây dựng nhà máy xử lý nước thải với công suất xử lý nước thải 9.000m3/ngày đêm.

Lĩnh vực đầu tư

Các lĩnh vực đầu tư tại KCN LOng Đức bao gồm:

  • Công nghiệp chế biến và chế tạo khác.
  • Chế biến gỗ và sản phẩm từ gỗ.
  • Sản xuất da và các sản phẩm có liên quan.
  • Sản xuất giấy và sản phẩm từ giấy.
  • Sản xuất sản phẩm điện tử.

Những doanh nghiệp đầu tư tiêu biểu: Công ty TNHH dịch vụ tư vấn và thiết kế xây dựng An Phúc, công ty TNHH thực phẩm Ngọc Trí, công ty TNHH Flex Shin-ei,…

Vị trí địa lý

Đồng Nai là tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ của Việt Nam, có diện tích lớn và rộng rãi – 5.862,37 km2 nên thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Nơi đây giữ vị trí quan trọng trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khí hậu Đồng Nai là khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, có hai mùa tương phản nhau là mùa khô và mùa mưa. Nhiệt độ trung bình hằng năm rơi vào khoảng 25,7 – 26,7 độ C.

Tỉnh Đồng Nai có quỹ đất phong phú và phì nhiêu, bao gồm đất hình thành trên đá bazan, đất hình thành trên phù sa cổ và trên đá phiến sét, đất hình thành trên phù sa mới. Những loại đất này thích hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, nên vận chuyển lương thực, hoa màu,… ở đây rất phát triển.

Vận chuyển hàng hóa tại khu công nghiệp Long Đức

KCN Long Đức có vị trí giao thông nằm gần quốc lộ huyết mạch, cận sân bay Quốc tế Long Thành và các cảng biển thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Nhờ vậy, hằng ngày lượng hàng ra vào nơi đây là rất lớn.

Vận chuyển hàng hóa tại khu công nghiệp Long Đức

Vận chuyển hàng hóa ở đây ngày càng phát triển

Nhu cầu thuê xe tải để chuyên chở hàng của các chủ doanh nghiệp tăng lên nhưng đơn vị vận tải uy tín, chất lượng lại giảm xuống. Chủ doanh nghiệp cần tìm cho mình đúng chủ xe để đảm bảo an toàn cho lô hàng, tránh va đập gây hư hỏng trên đường xa.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Tất cả những khó khăn của chủ hàng về lựa chọn đơn vị vận tải đều sẽ được LOGIVAN giải quyết. LOGIVAN với mạng lưới hơn 40,000 loại xe khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp.

LOGIVAN - Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

LOGIVAN – ứng dụng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, hỗ trợ quản lý đơn hàng tuyệt vời

Nhờ kết nối trực tiếp chủ hàng và chủ xe thông qua ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, bạn không cần phải mất bất kỳ một loại phí trung gian nào, nhờ đó tiết kiệm được 30% so với giá cả thị trường.

Nếu muốn trải nghiệm thử phương thức vận tải 4.0 này, bạn hãy tải ngay cho mình LOGIVAN – Chủ hàng trên điện thoại di động để nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé!

Với sự xuất hiện của LOGIVAN, KCN Long Đức sẽ sở hữu được giải pháp hiệu quả và nhanh chóng trong việc vận chuyển hàng hóa của mình. Vừa an toàn, vừa tiết kiệm, đó cũng là 2 yếu tố nổi bật mà LOGIVAN dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

LOGIVAN

Hotline: 0822 13 16 18

Email: [email protected]

Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm