Hợp đồng thuê bốc vác của dịch vụ vận tải hàng hóa

Theo các chủ hàng và chủ dịch vụ vận tải thuê nhân công bốc vác thường rất khó khăn bởi nhiều yếu tố khách quan, tuy nhiên dưới đây là những thông tin giải đáp thắc mắc đó.

Thị trường nhân công bốc vác hàng hóa vận chuyển

Với nguồn lao động dồi dào, dịch vụ bốc xếp hàng hóa được đào tạo để phát triển chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và kinh nghiệm bốc xếp nhiều năm. Đội ngũ nhân công bốc xếp siêng năng, luôn phục vụ chủ hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý hết lòng vì khách hàng.

hop-dong-thue-boc-vac-1

Xe có tải trọng lớn luôn là lựa chọn cho các loại hình vận tải hàng hóa

Dịch vụ của bốc vác này thường phục vụ 24/24 trên tất cả các quận của TP.HCM, các tỉnh trên khắp cả nước luôn đi theo xe vận chuyển để có được hiệu quả công việc ổn định nhất. Hầu hết dịch vụ bốc vác của các công ty đều chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm . Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về Bốc xếp, tiết kiệm thời gian, uy tín hàng đầu, tiết kiệm chi phí nhất.

Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, bốc xếp kho bãi, xưởng, bốc xếp, xuống hàng, đóng hàng cho xe tải và container. Ngoài ra còn có bốc xếp hàng nông sản, hải sản, bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ, vật tư máy móc thiết bị xây dựng.

Bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng, cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ, theo tháng hoặc đơn hàng, tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật…

Lưu ý khi làm hợp đồng thuê bốc vác

hợp đồng thuê bốc vác

Thuê nhân công bốc vác không khó, nhưng cần làm hợp đồng rõ ràng

Ngoài những giấy tờ cần có khi các tài xế đồng ý nhận hợp đồng thuê bốc vác an toàn như: vận đơn hàng hóa, phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hợp đồng vận chuyển, các loại hóa đơn đối với đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải. Bạn cũng cần thêm giấy tờ xe tải, giấy tờ của chủ phương tiện, của tài xế lái xe, giấy đi đường, giá cước hợp lý.

Bảng báo giá cước vận chuyển cần được công khai giữa hai bên công ty làm dịch vụ vận chuyển và đơn vị chủ hàng cần vận chuyển. Tùy vào khối lượng hàng hóa vận chuyển, kết hợp với kích thước kiện hàng, và kích thước hàng hóa mà chọn loại xe tải hay container từ 1,25 tấn tới 15 tấn.

Về vấn đề vận chuyển hai bên cần làm rõ thuê bốc vác ngay tại công ty vận chuyển hoặc thuê tại địa điểm cần được tháo gỡ. Đồng thời cần cam kết rõ trong hợp đồng tiền bốc vác riêng so với chi phí vận chuyển hay đã gộp chung lại.

Trong hợp đồng cần sự cam kết của bên bốc vác là chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu trong thời gian bốc vác hàng hóa bị vỡ hay biến dạng so với ban đầu… Mẫu bảng báo giá bốc vác này được áp dụng cho tất cả công ty hoạt động dịch vụ vận tải

Đơn vị vận chuyển hàng hóa kiêm bốc dỡ uy tín LOGIVAN

Trong lĩnh vực vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa hiện nay LOGIVAN đang chiếm được uy tín và sự tin tưởng của các chủ hàng. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình đã giúp các chủ hàng yên tâm hơn so với đơn vị khác về chất lượng hàng hóa vận chuyển.

hop-dong-thue-boc-vac-3

Dịch vụ vận chuyển LOGIVAN uy tín, chất lượng

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ hàng và bên vận chuyển, LOGIVAN áp dụng công nghệ 4.0, giúp khách hàng có thể đặt đơn hàng ngay trên điện thoại di động với địa chỉ truy cập www.logivan.com/hang hoặc ứng dụng LOGIVAN. Bạn chỉ cần chọn xe và điền thông tin cơ bản.

LOGIVAN là đơn vị vận tải uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn về vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng với đầy đủ hợp đồng thuê bốc vác, hợp đồng vận chuyển… Mang lại cho khách sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected] Website: www.logivan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *