Gửi chành xe Rạch Giá đến Tiền Giang giá rẻ

Mặc dù Rạch Giá có nhiều lợi thế về đường hàng không, đường thủy, đường biển và đường bộ để kết nối các trung tâm kinh tế lớn trong nước và khu vực.

Tuyến đường vận chuyển chành xe Rạch Giá đến Tiền Giang

1-Chanh-xe-rach-gia-den-tien-giang

Rạch Giá phát triển hệ thống đường bộ giúp gửi hàng nhanh hơn

Rạch Giá là một đô thị biển, dịch vụ thương mại với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Đây cũng là một trong bốn đô thị trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì vậy, hàng hóa tại Rạch Giá đi Tiền Giang hoặc các tỉnh thành khác ngày càng nhộp nhịp.

Tuyến đường chành xe Rạch Giá đến Tiền Giag theo lộ trình như sau:

Từ Kiên Giang chạy theo quốc lộ 80 qua An Giang, sau đó qua phà Vàm Cống, đi tiếp theo quốc lộ 80 là đến Đồng Tháp. Từ đây, chạy đến chân cầu Mỹ Thuận là vừa qua địa phận tỉnh Vĩnh Long. Theo đường này là đến thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang.

Tuyến đường này là huyết mạch của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long để vận chuyển hàng hóa, nên mặc dù từ Rạch Giá có nhiều hạ tầng giao thông hỗ trợ vận chuyển thuận lợi. Nhưng đường bộ luôn là quãng đường đi qua nhiều tỉnh một cách thuận tiện, phân phối nhiều hàng hóa cho các địa phương lân cận nhất.

Chành xe Rạch Giá đến Tiền Giang vận chuyển những loại hàng hóa nào?

Các loại hàng hóa thường hay gửi chành xe Rạch Giá đến Tiền Giang và ngược lại gồm:

  • Hàng công nghiệp, công trình xây dựng như máy khoan, trộn bê tông, cát đá, thép, vật liệu sắt thép,…
  • Vận chuyển các hàng nội thất, bàn ghế hoặc các hàng tiêu dùng thường ngày,….
  • Gửi chành xe thực phẩm, các loại thủy hải sản tươi sống đặc thù của vùng nước Kiên Giang.
  • Vận chuyển hàng may mặc, giày dép, túi xách
  • Các mặt hàng bao bì, tem nhãn, nước đóng chai,…sản xuất tại Kiên Giang vận chuyển đi các khu vực lân cận, đặc biệt là Tiền Giang.
  • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Gửi hàng bằng chành xe Rạch Giá đến Tiền Giang uy tín và giá rẻ ?

2-Chanh-xe-rach-gia-den-tien-giang

Ưu thế hơn chành xe, dịch vụ vận tải giúp thời gian vận chuyển nhanh hơn.

Gửi hàng chành xe thường được dùng để chỉ những hàng hóa nhỏ lẻ, vận chuyển đi bằng xe khách hoặc các xe tải nhỏ lẻ. Hàng được tập kết lại một nơi và vận chuyển đi Tiền Giang.

Tuy nhiên, gửi hàng bằng chành xe Rạch Giá đến Tiền Giang cũng có nhiều điểm bất lợi. Đó là chủ hàng phải đem hàng hóa đến bến xe để tập kết hàng hóa, thời gian vận chuyển chậm hơn, khả năng thất lạc hàng hóa cũng cao hơn,…

Đối với các chủ hàng cần sự uy tín, thời gian giao nhanh và đảm bảo an toàn thì có thể sử dụng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp LOGIVAN. Mạng lưới 40,000 xe tải luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp, chủ hàng.

Trình theo dõi đơn hàng 24/7 cung cấp trực tuyến qua máy tính và điện thoại giúp cho doanh nghiệp nắm dược hành trình hàng hóa theo thời gian thực tế, tránh thất thoát cũng như trễ ngày giao – nhận hàng.

Điểm đặc biệt của LOGIVAN chính là khả năng kết nối trực tiếp giữa chủ hàng và tài xế (không qua trung gian) trên nền tảng công nghệ 4.0. Như vậy, chủ hàng vừa tiết kiệm chi phí đến 30%, vừa đặt xe một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Bắc Nam đầy hàng chở - Canh Tý triệu niềm vui với LOGIVAN

Vào ngày 12/12 vừa qua, LOGIVAN đã cho ra mắt hoạt động đăng ký chở hàng cho các cánh tài xế mang tên “Bắc Nam đầy hàng chở - Canh Tý triệu niềm vui”
Xem thêm

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm