Gợi ý 6 cách vận chuyển két sắt an toàn với két sắt có tải trọng lớn

Khi chuyển nhà ở hay văn phòng công ty, việc vận chuyển két sắt là trở ngại lớn nhất đối với bất kỳ ai. Cùng tham khảo 6 cách vận chuyển két sắt dưới đây để giải quyết được khó khăn này.

Lấy hết tài sản đang hiện hữu trong két sắt ra ngoài

Cách vận chuyển két sắt

Cẩn trọng lấy hết tài sản ra ngoài trước khi vận chuyển két sắt

Cách vận chuyển két sắt an toàn nhất đó chính là bạn hãy mang toàn bộ tài sản hiện hữu trong két sắt ra ngoài. Cách làm này vừa giúp giảm trọng lượng của két sắt, vừa giúp tài sản của bạn được đảm bảo an toàn. Trong khoảng thời gian chờ đợi việc vận chuyển két sắt hoàn thành thì bạn nên tìm một vị trí để cất giữ khối tài sản đó an toàn.

Dùng chăn dày bọc quanh két sắt khi vận chuyển

Với những két sắt có tải trọng lớn thì việc khuân vác két sắt từ trong nhà ra đến xe vận chuyển chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong quá trình di chuyển, chiếc két của bạn có thể sẽ va chạm vào tường hoặc sàn nhà, chính điều đó sẽ làm két sắt bị hư hại ít nhiều.

Để tránh tình trạng trên thì bạn có thể dùng chăn bọc xung quanh chiếc két. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo được sự an toàn cho vật và người.

Tinh ý tháo rời bộ phận của két sắt

Tinh ý tháo rời bộ phận của két sắt

Cách nhanh gọn nhất để vận chuyển két sắt đó là tháo rời bộ phận của chiếc két

Trường hợp nếu két sắt của bạn có khả năng tháo rời thì ngay lập tức hãy nghĩ tới phương pháp này. Tìm kiếm ngay một người thợ có chuyên môn để họ có thể hỗ trợ bạn ngay tức khắc.

Thường thì két sắt có trọng lượng rất nặng. Vì thế, phương pháp tháo rời chiếc két được xem là một trong những cách vận chuyển két sắt hữu hiệu, vừa giúp giảm trọng lượng vừa hạn chế sự va đập không mong muốn.

Cố gắng tạo sự ăn ý trong quá trình vận chuyển két sắt

Cách vận chuyển chiếc két từ nhà ra xe đòi hỏi một quá trình khó khăn. Trong trường hợp, nhà bạn có cầu thang thì việc phối hợp ăn ý trong khi di chuyển chiếc két sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn cho két sắt và cả chính bản thân người khuân vác.

Đặc thù của két sắt luôn mang trọng lượng nặng nên đòi hỏi phải có sự góp sức của nhiều người. Tuy nhiên quá trình này sẽ gặp khó khăn nếu xảy ra sự “trật nhịp” khi tập thể không hiểu ý nhau.

Hãy đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe và sự dẻo dai nếu muốn tham gia vào quá trình vận chuyển két sắt.

Sử dụng Dolly đúng cách khi vận chuyển két sắt

Sử dụng Dolly đúng cách khi vận chuyển két sắt

Sử dụng Dolly để vận chuyển két sắt nhanh hơn

Dolly là một thiết bị phù hợp để bạn di chuyển két sắt của mình từ trong nhà ra ngoài xe. Nếu mặt sàn của ngôi nhà mà bạn đang sinh sống trơn tru thì bạn nên tìm đến thiết bị này. Bạn nên nhớ những bước quan trọng sau để sử dụng Dolly cho hiệu quả:

  • Đặt két sắt lên Dolly với hướng hơi ngả ra sau.
  • Sử dụng dây thừng để nối chặt két sắt với Dolly, nhằm phòng chống trường hợp chiếc két của bạn trật khớp khi di chuyển.
  • Cần sắp xếp tầm 3 – 4 người đi cạnh Dolly để dễ dàng nâng đỡ khi Dolly bị mất cân bằng.

Cách vận chuyển két sắt an toàn là thuê xe uy tín và chuyên nghiệp

Việc thuê xe vận chuyển két sắt sẽ giúp bạn không còn lo lắng về khó khăn khi di chuyển két sắt từ nhà đến vị trí mới. Bởi mọi thứ sẽ được người bên cho thuê xe vận tải di chuyển thay bạn. Bạn hãy yên tâm rằng đây là cách vận chuyển két sắt an toàn nếu bạn tìm được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *