Giới thiệu thương hiệu lốp xe tải Casumina

Lốp xe tải là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo chất lượng vận tải và an toàn trên mọi chặng đường. Cùng LOGIVAN tham khảo qua các loại lốp xe tải Casumina để lựa chọn mẫu lốp phù hợp.

Thương hiệu lốp xe tải Casumina

Lốp xe tải Casumina đến từ công ty cao su miền Nam (Casumina). Đây là dòng lốp oto hàng đầu hiện nay. Với chất lượng được đánh giá cao, Casumina được kỳ vọng là đối thủ đáng gờm, nặng ký đối với các thương hiệu lốp xe ngoại nhập.

Casumina sở hữu ưu thế lớn nhờ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cao su. Bởi vậy, các dòng lốp xe tải của thương hiệu này có chất lượng cực tốt, không hề kém cạnh so với hàng ngoại nhập. Không những vậy, giá lốp xe tải Casumina còn khá cạnh tranh.

lốp xe tải Casumina

Dòng xe tải Hyundai hiện đang sử dụng lốp Casumina

Nếu bạn đang muốn chọn loại lốp tốt, có giá thành hợp lý thì các sản phẩm đến từ Casumina là lựa chọn không tồi. Nhất là khi dòng xe tải Hyundai được lắp ráp tại Việt Nam hiện nay đang chọn thương hiệu này để hợp tác. Điều này cũng đủ để chứng minh những điểm mạnh và chất lượng của Casumina.

Nên chọn lốp xe tải Casumina không săm hay có săm?

Tùy vào nhu cầu sử dụng, đặc thù hàng hóa, chặng đường vận chuyển mà lái xe nên chọn loại lốp thích hợp. Sau đây là các thông số và gợi ý sử dụng của 2 loại lốp xe tải Casumina phổ biến hiện nay:

Tiêu chíLốp không sămLốp có săm
Cấu tạoChỉ bao gồm lốp xe. Được tráng màng halobutyl hoặc chlorobutylBao gồm 2 phần: săm xe và Lốp xe. Chúng hoàn toàn tách rời khỏi nhau
GiáĐắtRẻ hơn
Khối lượngNhẹ hơn so với lốp có săm khoảng 500 gramNặng hơn
Độ bềnĐộ bền cao hơn. Phù hợp với các phương tiện thường xuyên chạy tốc độ caoDễ bị nổ săm khi vận hành với  vận tốc quá cao
Độ an toànAn toàn hơnĐộ an toàn tương đối
Sửa chữaKhó sửa hơn. Tốn kém hơnCó thể tự vá săm. Giúp tiết kiệm cho người sử dụng
Xe nào nên dùngXe du lịch, xe đua với tốc độ cao, các loại xe tảiCác tải thông thường, các phương tiện di chuyển trong địa hình đường phố, chặng đường ngắn

Trên bảng này đã thể hiện đầy đủ, xúc tích các ưu, nhược điểm các các loại lốp xe tải. Nhìn chung, lốp xe không xăm có độ an toàn, chất lượng và độ bền tốt, vượt trội hơn hẳn.

Nên chọn lốp xe tải Casumina không săm hay có săm?

Mỗi loại lốp có đặc điểm khác nhau

Bên cạnh đó, do khối lượng khá nhẹ, nó còn giúp trọng lượng của xe giảm xuống. Bởi vậy, tăng tốc độ, giúp phương tiện vận hành tốt hơn.

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!