Giải pháp giúp hội xe tải tìm hàng hiệu quả nhất

Giải pháp giúp hội xe tải tìm hàng hiệu quả luôn là vấn đề được các tài xế xe tải quan tâm. Vậy hiện nay có các hội xe tải tìm hàng uy tín nào và giải pháp gì giúp hội có được đơn hàng nhanh chóng hiệu quả?

Một số hội xe tải tìm hàng uy tín hiện nay

Hội Tìm hàng – Tìm xe nhanh

Đây được xem là hội xe tải tìm hàng có hoạt động tương đối hiệu quả. Nhóm hiện có trên 8.000 hội viên tham gia và khoảng 50 đơn hàng được cập nhật mỗi ngày mang đến cho các thành viên những lựa chọn phù hợp nhất.

Hội Ship Hàng Nhanh

Ship Hàng Nhanh được xem là hội xe tải tìm hàng được thành lập sớm nhất với mục tiêu tìm đơn hàng cho các xe tải. Hiện nhóm có khoảng 20 nghìn thành viên và các đơn hàng được cập nhật liên tục hàng ngày. Tuy nhiên, hội Ship Hàng Nhanh lại có nhược điểm là các đơn hàng bị lẫn với đơn hàng của xe khách và rất nhiều đơn nhỏ lẻ nên cũng gây bất tiện cho các tài xế xe tải tra cứu đơn hàng ngày.

hội xe tải tìm hàng

Giải pháp giúp tìm hàng cho xe tải hiệu quả nhất

Tìm hiểu về ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe

Hiện nay, bên cạnh việc tìm đơn hàng trên các hội nhóm xe tải tìm hàng mà mình tham gia, các chủ xe tải muốn tìm đơn hàng có thể sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe. Đây là giải pháp công nghệ hoàn hảo nhất hiện nay giúp cho các hội xe tải tìm hàng nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe sẽ kết nối trực tiếp cho các tài xế xe tải với vô số các đơn hàng đang có nhu cầu được vận chuyển trên toàn quốc. LOGIVAN-Chủ xe đã giúp các tài xế xe giảm bớt tình trạng xe bị trống chiều về và tăng thu nhập rất đáng kể.

Hơn một năm ra mắt, ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe đã có hơn 22.000 tài xế đăng ký và sử dụng thường xuyên. Đây được xem là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất hiện nay cho các hội xe tải tìm hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ rất tốt cho các tài xế xe container hay các xe bồn và xe chuyên dụng tìm kiếm đơn hàng phù hợp để vận chuyển chiều về.

2-hoi-xe-tai-tim-hang

Tài xế xe tải tìm hàng trong ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe, chỉ cần thực hiện các bước vô cùng đơn giản như sau

  • Bước thứ nhất: Đăng ký tài khoản
  • Bước thứ hai: Xem các thông tin về đơn hàng
  • Bước thứ ba: Chọn đơn, báo giá và chốt đơn

Với khoảng hơn 13,000 chủ hàng đang có trong hệ thống nên các đơn hàng cần vận chuyển sẽ luôn được cập nhật mỗi ngày, giúp các tài xế xe tải tìm hàng có thêm nhiều lựa chọn. Ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe thực sự là giải pháp tối ưu giúp tìm hàng nhanh nhất và chất lượng nhất.

Xem thêm: Hợp tác xã vận tải là gì?

Ưu điểm của ứng dụng

Khi tham gia ứng dụng này, các chủ xe tải sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào. Bạn được nhận đơn hàng phù hợp hoàn toàn miễn phí.Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm đơn hàng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi để tăng thu nhập trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Tài xế xe tải tìm hàng sẽ được chủ động trong việc thỏa thuận cước phí vận chuyển với chủ hàng.

3-hoi-xe-tai-tim-hang

Hội viên là tài xế xe tải tìm hàng khi đăng ký làm thành viên của ứng dụng LOGIVAN – Chủ xe sẽ được bảo mật tuyệt đối về thông tin cá nhân. Hội viên sẽ nhận được sự tư vấn của tổng đài chăm sóc khách hàng bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

Trên đây là các thông tin về giải pháp giúp hội xe tải tìm hàng hiệu quả nhất cũng như một số hội xe tải uy tín hiện nay để bạn tham khảo. LOGIVAN hy vọng đã giúp ích cho bạn để vấn đề tìm đơn hàng được hiệu quả và tăng thêm thu nhập.

Thông tin liên hệ
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bạn nên biết

Bạn có biết việc vận chuyển xe máy Bắc Nam như thế nào an toàn luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi đến LOGIVAN. Nếu có cùng thắc mắc như trên, mời bạn tham khảo qua bài viết sau.
Xem thêm

3 điều cần lưu ý về quy tắc giao thông đường bộ

Quy tắc giao thông đường bộ rất đa dạng, được quy định bằng văn bản phức tạp khiến bạn không thể nắm bắt hết được. Là người tham gia giao thông, bạn cần biết những quy tắc giao thông nào?
Xem thêm