Giải đáp thắc mắc bảng giá cước vận chuyển hàng hóa

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa gia tăng, để đáp ứng nhu cầu đó thì nhiều đơn vị vận tải cũng được ra đời từ đó. Thế nhưng khách hàng vẫn luôn băn khoăn về vấn đề giá cả và cần tìm hiểu bảng giá cước vận chuyển hàng hóa cụ thể.

Sự cần thiết của việc vận chuyển hàng hóa

Trong những năm gần đây các hoạt động trao đổi buôn bán, thương mại giữa các tỉnh, các khu vực đang diễn ra vô cùng sôi động và nhộn nhịp. Các thương nhân ở các tỉnh thành khác nhau trao đổi trực tiếp qua các chợ lớn, thông qua mạng xã hội…

Rất nhiều các sản phẩm, đồ vật được trao đổi, sử dụng để kinh doanh hoặc sử dụng trong gia đình. Các sản phẩm chủ yếu như:

 • Vật liệu xây dựng: Xi măng, cốt thép
 • Thực phẩm: Gạo, hoa quả, rau củ, bánh kẹo, hải sản,kem…
 • Các vật dụng, sản phẩm y tế:Thuốc, bông gòn…
 • Đồ dân dụng: Nồi niêu, chảo…
 • Đồ điện như: Ti vi, tủ lạnh, điều hòa
 • Hàng may mặc: Quần áo, vải, mũ nón, túi xách..
 • Đồ điện tử: Điện thoại, máy tính…
 • Xe máy, ô tô…

Còn rất nhiều sản phẩm, đồ vật được trao đổi. Từ đó các hoạt động vận chuyển cũng được chú trọng và quan tâm đến. Hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày cần đến hoạt động vận chuyển toàn quốc. Theo đó các khách hàng cũng quan tâm đến bảng giá cước vận chuyển hàng hóa như thế nào để lựa chọn được đơn vị phù hợp.

Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải nhỏ lẻ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên lại chưa có một bảng giá cước thống nhất. Do vậy xảy ra chênh lệch giá lớn giữa các đơn vị vận tải.

bảng giá cước vận chuyển hàng hóa

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa

Từ việc có rất nhiều đơn vị nhận chở hàng hóa nên sự chênh lệch giá là việc không thể tránh khỏi. Những câu hỏi thắc mắc giá cước vận chuyển hàng hóa bao nhiêu? luôn được khách hàng liên tục hỏi. Đây cũng là băn khoăn chung của tất cả khách hàng.

Bởi nhiều khách hàng đã từng gặp phải trường hợp bị hét giá ở những công ty không có uy tín. Điều này làm ảnh hưởng đến hệ thống vận tải, do đó nhu cầu tìm hiểu giá vận chuyển hàng hóa bao nhiêu tiền trước là rất cần thiết.

Tuy nhiên các mức giá của đơn hàng còn phụ thuộc vào các yếu tố như: lộ trình, khoảng cách vận chuyển, trọng lượng, số lượng hay kích thước, loại sản phẩm gì… Và còn nhiều yếu tố khác nhau, khi bạn cung cấp rõ, giao hàng cho nhà xe thì sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá luôn.

Ngoài ra còn bị ảnh hưởng bởi các tác động như giá xăng dầu. Do đặc thù vận tải đường xa và khối lượng lớn chỉ một dao động nhỏ về giá xăng cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng cước phí vận tải. Bởi vậy trước khi được giao nhận sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá trước. Đến với LOGIVAN vấn đề thanh toán giá cước thế nào không còn là băn khoăn của các bạn nữa.

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa

Bạn có thể tham khảo mức cước sàn vận chuyển hàng hoá một số chuyến tiêu biển như sau:

Hàng hoá vận chuyển từ Bắc (Hà Nội) vào Nam (Thành phố Hồ Chí Minh)

 • Hàng hoá từ 1 tấn đến 4.99 tấn có giá giao động khoảng 1 triệu 3/tấn
 • Hàng hoá từ 5 tấn đến 9.99 tấn có giá giao động khoảng 1 triệu 2/tấn
 • Hàng hoá từ 10 tấn đến 14.99 tấn có giá giao động khoảng 1 triệu 1/tấn
 • Hàng hoá từ 15 tấn đến 19.99 tấn có giá giao động khoảng 1 triệu/tấn
 • Hàng hoá từ 20 tấn trở lên giá 900 nghìn đồng/tấn

Hàng hoá vận chuyển từ Nam (Thành phố Hồ Chí Minh) ra Bắc (Hà Nội)

 • Hàng hoá từ 1 tấn đến 4.99 tấn có giá giao động khoảng 1 triệu 8/tấn
 • Hàng hoá từ 5 tấn đến 9.99 tấn có giá giao động khoảng 1 triệu 7/tấn
 • Hàng hoá từ 10 tấn đến 14.99 tấn có giá giao động khoảng 1 triệu 6/tấn
 • Hàng hoá từ 15 tấn đến 19.99 tấn có giá giao động khoảng 1 triệu 5/tấn
 • Hàng hoá từ 20 tấn trở lên giá 1 triệu 3/tấn

Hàng hoá vận chuyển từ Đồng Nai đi Tây Nguyên

Tuyến Đồng Nai: xuất phát từ ngã ba Vũng Tàu -Tân Vạn đến Tây Nguyên: điểm dừng tại Buôn Mê Thuộc – Pleiku – Đắk Lắk có giá cước vận chuyển khoảng 500 nghìn đồng/tấn.

LOGIVAN- Đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hoá nhưng để tìm được địa chỉ đáng tin cậy với thái độ phục vụ hoàn hảo và giá thành phải chăng không hề đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu chuyển đồ hãy cài đặt ngay ứng dụng đặt xe LOGIVAN – chủ hàng trên hệ thống. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và vận chuyển hàng hoá của bạn đến nơi an toàn, tiết kiệm.

LOGIVAN ra đời được xem là đơn vị hàng đầu trong ngành vận tải. Với sự đa dạng các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa: xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng … Mọi nhu cầu vận chuyển của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và an toàn nhất.

Với LOGIVAN tất cả các mặt hàng không nằm trong những hàng cấm đều sẽ được công ty nhận vận chuyển. Không quan trọng kích thước hay trọng lượng thì đều có các loại xe đáp ứng phù hợp. Ngay cả những mặt hàng nguy hiểm, dễ hư hỏng như kem, thực phẩm, thuốc… Sẽ có các xe giúp bảo quản tốt nhất hàng hóa.

Đặc biệt bảng giá cước vận chuyển xe tải của công ty vô cùng hợp lý. Chủ hàng có thể tiết kiệm được 30% chi phí vận chuyển so với đơn vị vận chuyển khác. Nhân viên luôn cẩn thận, phân loại hàng cẩn thận đảm bảo hàng không bị ảnh hưởng, hư hỏng gì.

LOGIVAN- Đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ

LOGIVAN cung cấp bảng giá cước vận chuyển hàng hóa giá rẻ

LOGIVAN cung cấp bảng giá cước vận chuyển hàng hóa phù hợp với đơn hàng của bạn. Nếu muốn vận chuyển hàng hoá an toàn, tiết kiệm hãy liên hệ với công ty để có được tư vấn chi tiết nhé!

LOGIVAN – Giải pháp vận tải nhanh chóng, dễ dàng và uy tín cho chủ hàng

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com

Bài viết mới nhất

Cách bán container cũ nhanh và được giá tốt

Hiện nay rất nhiều thắc mắc cách bán container cũ với giá tốt và nhanh nhất. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt rõ thị trường để biết cách bán hợp lý.
Xem thêm

Các bảng mẫu về hồ sơ năng lực của công ty vận tải theo pháp luật quy định

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về bảng mẫu hồ sơ năng lực công ty vận tải theo đúng pháp luật. Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời, mời đọc ngay bài viết dưới đây.
Xem thêm