Giá vận chuyển cạnh tranh và đảm bảo vào mùa vụ sầu riêng

Sầu riêng được mệnh danh là “vua trái cây” bởi hương vị đặc biệt của nó. Với nhiều người thích ăn sầu riêng thì nó có mùi đặc trưng dễ chịu, nặng và nồng, ngay cả khi chưa bóc vỏ.

Nhưng trên thực tế cứ vào thời điểm tháng 5 – 6 thì sầu riêng được bày bán ở khắp mọi ngõ ngách. Nhưng ngay khi hết mùa thì người tiêu dùng lại dễ mua phải loại sầu riêng ngâm thuốc, bị viêm nhiễm, với giá cắt cổ. Vậy bạn có biết giá vận chuyển cạnh tranh và đảm bảo vào mùa vụ sầu riêng hay không? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết này nhé.

Giá vận chuyển cạnh tranh và đảm bảo vào mùa vụ sầu riêng

Vận chuyển sầu riêng đảm bảo chất lượng

Nhu cầu tiêu thụ Sầu riêng trên thị trường

Sầu riêng là một loại trái cây miền nhiệt đới được mệnh danh là “Vua” của mọi loại trái cây. Thịt quả sầu riêng có mùi đặc trưng, nặng và nồng hơn tất cả các mùi trái cây khác. Với nhiều người nó có mùi như hành thối. Thậm chí ở một số khách sạn và trên phương tiện công cộng như xe buýt, máy bay nó bị cấm.

Dù như vậy, nhưng sầu riêng có phần thịt với rất nhiều công dụng.Nếu nó được đông lạnh thì sẽ dùng để làm bánh kẹo, kem, chè, sinh tố có vị sầu riêng tại các siêu thị, cửa hàng, quán cà phê. Đồng thời, sầu riêng còn được xem như một vị thuốc thực dưỡng nhằm chữa bệnh yếu sinh lý cho phái nam hay bệnh sỏi thận.

Bên cạnh đó, Sầu riêng còn có nhiều thành phần dinh dưỡng khác phù hợp nên còn được dùng làm thuốc chữa bệnh và được góp mặt trong nhiều bài thuốc cổ truyền.

Nhờ những lợi ích tuyệt vời từ Sầu riêng mà nhu cầu tiêu dùng nó chưa bao giờ suy giảm. Các chuyến xe vận chuyển Sầu riêng từ nhà vườn đi khắp các tỉnh thành trong cả nước để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nhu cầu tiêu thụ Sầu riêng trên thị trường

Bảo quản Sầu riêng trong quá trình vận chuyển

Sầu riêng là loại quả cứng, thịt quả có mùi nặng nên rất dễ bị hư hỏng do tác động của thời tiết hoặc các tác động cơ học khác. Vì vậy, ngay từ lúc thu hoạch người nông dân đã phải tính cách để sầu riêng có thể chín đúng lúc đến tay người tiêu dùng.Họ biết cách chọn quả để khi di chuyển đường dài nó không chín quá mức, đồng thời giữ được độ tươi ngon đến tay người tiêu dùng.

Với những quả tươi ngon, đạt chuẩn thì cần được bảo quản ở điều kiện thích hợp. Sầu riêng thích hợp với khí hậu từ 30 độ đến 35 độ. Nhưng phần cơm sầu riêng thì hay được bảo quản ở các xe tải đông lạnh hoặc container đông lạnh di chuyển khắp các miền đất nước.

Cơm sầu riêng trong lúc chờ vận chuyển nên được bảo quản bằng bọc Sầu riêng bằng túi PP hoặc giấy hay bọc sáp,… để ngăn chặn tình trạng mất nước.

Giá cả vận chuyển sầu riêng đông lạnh

Người ta thích sầu riêng đông lạnh một phần là do có nhiều nhu cầu phục vụ buôn bán hơn. Vì vậy, thường theo thị trường thì có hai loại sầu riêng cấp đông với giá như sau:

  • Thứ nhất là cơm sầu riêng đông lạnh xay nhuyễn bỏ hạt với giá 110.000đ.kg.
  • Thứ hai là loại cơm sầu riêng đông lạnh còn nguyên múi và hạt với giá 90,000đ/ký

Giá vận chuyển 5 tấn hàng trở lên luôn thay đổi theo các loại sầu riêng cấp đông khác nhau.

Như vậy giá thuê xe tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn vv.. để vận chuyển sầu riêng đông lạnh thường phụ thuộc vào loại xe, số lượng cũng như loại sầu riêng vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *