Giá vận chuyển 5 tạ hàng từ Long Biên là bao nhiêu?

Long Biên là một trong những quận nằm ở phía Đông của Hà Nội nổi tiếng về giao thương hàng hóa. Vì vậy, đôi khi đối với một số chủ hàng, họ vô cùng lo lắng khi không tìm được dịch vụ xe 5 tạ hàng Long Biên chất lượng, giá rẻ.

1-Dich-vu-xe-tai-5-ta-cho-hang-Long-Bien-chat-luong-gia-re

Dịch vụ xe tải vận chuyển 5 tạ hàng Long Biên chất lượng, giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ xe tải 5 tạ hàng Long Biên chất lượng, giá rẻ

Ngày nay, khi nhu cầu thông thương của khách hàng càng phát triển thì các dịch vụ xe tải ra đời càng nhanh chóng. Các loại mặt hàng đa dạng khiến các chủ hàng không biết giá cả mặt hàng mình vận chuyển rơi vào tầm bao nhiêu.

Những băn khoăn đó trong thực tế là đúng. Vì không phải bất cứ ai cũng tìm được đến các dịch vụ vận tải uy tín và giá rẻ. Nhất là với một lượng hàng có khối lượng không ít, cũng không nhiều như 5 tạ.

Xe vận chuyển 5 tạ thường là các loại xe tải có sức nặng 1,000kg đến 1,999kg. Lợi ích của những xe tải này thường là giá cả cạnh tranh. Vì đây là loại xe hoạt động chính và gần như xuyên suốt mọi ngõ ngách giao thương của Việt Nam.

Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm cùng tay lái vững vàng, thông thuộc mọi ngóc ngách các quận tại Long Biên như GIa Lâm, Long Biên, Minh Khai hay thậm chí cả địa bàn Hà Nội.

Chính nhờ những con người ấy mà các loại xe tải vận chuyển hàng hóa 5 tạ mới được đến tay người nhận ở khắp mọi miền Tổ quốc.

2-Dich-vu-xe-tai-5-ta-cho-hang-Long-Bien-chat-luong-gia-re

Ưu điểm của vận chuyển hàng 5 tấn

Phạm vi phục vụ của xe tải vận chuyển 5 tạ hàng Long Biên

Các tuyến đường và các phố, ngõ ngách tại Long Biên đều thuộc phạm vi phục vụ của các xe tải vận chuyển 5 tạ. Dịch vụ xe tải bất kể xa hay gần, chỉ cần trên 4km đã được tính phí như 500.000 VNĐ.

Một số các phạm vi phục vụ tiêu biểu dù là tuyến phố cấm vẫn có giấy phép chạy 24/24h như Huỳnh Tấn Phát, Huỳnh Văn Nghệ, Kẻ Tạnh, Kim Quan, Kim Quan Thượng, Lâm Du, Lâm Hạ, Lệ Mật, Long Biên 1, Long Biên 2, Lưu Khánh Đàm, Lý Sơn, Mai Phúc, Ngô Gia Khảm, Ngô Gia Tự, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Ngọc Trì, Nguyễn Cao Luyện, Nguyễn Đức Thuận, Nguyễn Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Hưởng, Nguyễn Văn Linh, Ô Cách, Phan Văn Đáng, Phú Viên, Phúc Lợi,…

Đáng chú ý nhất là trong những con đường đó thì 14 phường tại quận Long Biên được các dịch vụ xe tải 5 tạ chở hàng Long Biên thực hiện bất kể thời tiết, sáng trưa thế nào. Dù là Giang Biên, Long Biên, Sài Đồng, Thạch Bàn,…hay thậm chí là Bồ Đề cũng thuộc phạm vị dịch vụ chở hàng Long Biên 5 tạ.

3-Dich-vu-xe-tai-5-ta-cho-hang-Long-Bien-chat-luong-gia-re

Dịch vụ xe tải 5 tạ chở hàng Long Biên chất lượng, giá rẻ

Xem thêm: Xe tải vận chuyển Kiên Giang

Giá vận chuyển 5 tạ hàng toàn quốc

Khối lượng quy đổi tính được khi biết kích thước của thùng hàng. Cách tính như sau: (Dài * Rộng * Cao)/Hệ số tương ứng với từng loại dịch vụ..

Từ 40km-100km:12.000đ-15.000đ/km, từ 101km trở lên: 10.000đ-12.000đ/km, xe lưu thông vào ban đêm: 20.000đ/km.

Dịch vụ vận chuyển 5 tạ chở hàng Long Biên từ 14.000đ-17.000đ/km.

Dịch vụ vận chuyển 5 tạ chở hàng Long Biên phụ thuộc vào các điều kiện sau:

  • Cung đường vận chuyển
  • Trọng tải
  • Khu vực nội thành hay ngoại thành
  • Đường vành đai, các tuyến đường miền núi, làng bản, hay đèo dốc…
  • Giá xăng thay đổi theo từng thời kỳ
  • Phí VAT, phí
  • xếp đỡ hàng

Nội thành của Long Biên xe được phép vận chuyển từ 9h-15h và từ 21h-06h sáng hôm sau. Còn ngoại thành xe được phép lưu thông 24h/24h.

Đó là chưa kể tính các chi phí phát sinh thêm bao gồm:

  • Giá phí thêm mỗi điểm dừng giao nhận
  • Giá phí xe chiều về
  • Giá phí khu vực nội thành

Nhìn chung giá vận chuyển 5 tạ hàng toàn quốc ngày càng có xu hướng gia tăng vì những yếu tố phát sinh.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm