Ghép hàng xe tải Đà Nẵng

Hiện nay đang có càng nhiều các loại hình vận tải mới ra đời để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Ghép hàng xe tải Đà Nẵng có nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển. Giao thông vận tải được mở rộng cũng là tiền đề quan trọng để thành phố này tạo dựng được những thành tựu kinh tế nhất định.

Đà Nẵng – Điểm sáng về kinh tế của cả nước

Đà Nẵng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, chính vì vậy mà được đầu tư mạnh mẽ toàn diện về kinh tế – văn hóa- xã hội. Đây cũng là tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, cảng biển hay buôn bán hàng hóa. Từ Đà Nẵng ta có thể dễ dàng đi đến các tỉnh miền Trung hoặc xuống Tây Nguyên với nhiều trục đường quốc lộ lớn. Cơ sở hạ tầng rất phát triển, đường xá được cải tạo và nâng cấp liên tục đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân.

Đà Nẵng - Điểm sáng về kinh tế của cả nước

Giao thông vận tải đóng vai trò là cầu nối giữa nơi sản xuất và người tiêu dùng của người Đà Nẵng. Hàng hóa sẽ được phân phối đi khắp Đà Nẵng, đến nhiều tỉnh thành khác thậm chí là mang đi xuất khẩu. Nhờ đó mà lợi nhuận kinh tế cũng sẽ cao hơn, doanh nghiệp có đà để phát triển và tạo dựng được uy tín. Các loại hình vận chuyển như ghép hàng xe tải Đà Nẵng cũng vì thế mà đặc biệt được chú ý.

Trong các loại hình vận tải phổ biến hiện nay, ghép hàng xe tải Đà Nẵng là được ưa chuộng ơn cả. Không chỉ giúp ta tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà thời gian giao hàng còn được đẩy nhanh hơn. Đối với các đơn hàng nhỏ bạn không cần thuê những xe lớn mà gây lãng phí cũng như hiệu quả không cao.

Các mặt hàng được ghép hàng xe tải Đà Nẵng

Nhiều người vẫn còn khá băn khoăn khi ghép hàng xe tải Đà Nẵng có cần tuân theo những quy tắc cơ bản nào không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Mặt hàng nông sản

Nông sản hay bánh keo được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi đây đều là những mặt hàng có nhiều điểm giống nhau, nhẹ tháo dỡ dễ dàng. Những đơn hàng lẻ ta có thể tận dụng và liên hệ với các doanh nghiệp khác.

Tuy nhiên ta cần chú ý, nông sản là hàng hóa mền dễ bị hư hỏng nên cần được vận chuyển bằng xe container hoặc xe có thùng lạnh. Có như vậy hoa quả, rau củ mới luôn tươi ngon và đạt được giá trị ban đầu. Đặc biệt nếu quãng đường dài thì đây cũng có thể coi là kho lạnh di động giúp bảo quản nông sản ở trạng thái tốt nhất.

Đối với bánh kẹo bia rượu

Bánh kẹo hay bia rượu là những mặt hàng thường xuyên cần được vận chuyển. Không chỉ được sử dụng hàng ngày mà sản phẩm này còn được làm quà biếu tặng nên yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Trước khi ghép hàng xe tải Đà Nẵng bạn cần đóng gói hàng hóa cẩn thận, có thể đặt trong thùng xốp hoặc thùng giấy với kích thước vừa phải.

Đồ công nghệ

Đồ công nghệ

Công nghiệp phát triển mạnh mẽ vì vậy mà ghép hàng xe đồ công nghệ như máy móc, linh kiện điện tử cũng rất phổ biến. Thêm vào đó đây đều là mặt hàng có giá trị cao, dễ bị ảnh hưởng chỉ bằng những va chạm nhẹ nên khi ghép hàng cần hết sức lưu ý. Bạn nên chọn những xe có thùng xe rộng, có trang bị hệ thống chống xóc để hàng hóa được bảo quản tốt nhất. Đóng gói kỹ lưỡng và có những miếng xốp nhỏ để hạn chế tối đa tổn thất.

Hàng hóa cỡ lớn

Không chỉ là hàng hóa có kích thước nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể ghép hàngvới những sản phẩm cỡ lớn khác như máy phát điện, máy pallet,… Ghép hàng này khó hơn nhiều bởi chúng khá nặng và cồng kềnh nên nếu đơn vị vận chuyển không có nhiều kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chính vì thế trước khi ghép hàng bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn đối tác vận tải phù hợp, có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm có thể giúp đỡ bạn trong quá trình bốc dỡ và vận chuyển.

Ghép hàng thông qua LOGIVAN

Ghép hàng xe tải thông qua LOGIVAN

Được ra đời với mong muốn số hóa ngành vận tải, LOGIVAN – ứng dụng ghép hàng xe tải Đà Nẵng đang ngày càng chứng minh được sức hút của mình. Bạn có thể tìm hiểu và tra cứu mọi thông tin về đơn vị vận chuyển, tài xế, giá cước ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. LOGIVAN cũng sẽ gợi ý những loại xe phù hợp nhất với mặt hàng của bạn, giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Chỉ cần 4 bước là bạn có thể ghép hàng xe tải Đà Nẵng trên LOGIVAN. Mức giá mà chúng tôi mang đến thì vô cùng cạnh tranh, bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn vào các dịp lễ trong năm. Với tính năng theo dõi hàng trình bạn còn có thể giám sát được tiến độ giao hàng cũng như đánh giá và góp ý với lái xe. Một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ chỉ có tại LOGIVAN.

Đã có hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của LOGIVAN, còn bạn thì sao?

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo