Doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai chất lượng và giá rẻ

Các chủ hàng mong muốn vận chuyển hàng hóa luôn thông qua các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai uy tín và giá cả phải chăng. Vì chi phí mỗi lần vận chuyển đều ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của doanh nghiệp và cả người chủ hàng.

doanh nghiệp vận tải tại đồng nai

Doanh nghiệp vận tải tỉnh Đồng Nai

Chất lượng của các doanh nghiệp vận tải tỉnh Đồng Nai

Chất lượng luôn được xem là “cần câu cơm” của bất kỳ một doanh nghiệp vận tải nào. Không có chất lượng tức là không có bất kỳ một uy tín nào trong làng công ty tỉnh Đồng Nai.

Trên mọi nẻo đường của tỉnh Đồng Nai, chất lượng của các doanh nghiệp chính là điểm thu hút những người lái xe và người chủ hàng tìm đến dịch vụ.

Chất lượng đi trước, giá tiền đi sau đó luôn là tôn chỉ của các nhà doanh nghiệp vận tải Đồng Nai. Không phải tự dưng mà họ lại nói như thế.

Dù sự thực các doanh nghiệp vận tải tỉnh Đồng Nai rất dễ phát triển và tìm được cơ hội làm ăn tại tỉnh thành này. Bởi nhu cầu thông thương hàng hóa và di chuyển của người dân là vô cùng lớn.

Tuy nhiên, thị trường này lại không hề dễ dãi mà cạnh tranh cực cao. Chính chất lượng là công cụ để các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai thu hút khách hàng và níu chân họ ở lại.

Với một môi trường cạnh tranh vận tải khốc liệt giữa các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai thì chất lượng hàng đầu chính là vũ khí tối thượng để các doanh nghiệp vận tải làm ăn kinh doanh phát đạt.

Vậy nên đừng bao giờ xem nhẹ chất lượng nếu bạn đánh giá một doanh nghiệp vận tải tại tỉnh Đồng Nai khi muốn ký hợp đồng hay gửi hàng đi dù những yếu tố khác như thời gian, chi phí được đảm bảo.

2-doanh-nghiep-van-tai-dong-nai-uy-tin-va-gia-re

Chất lượng của doanh nghiệp vận tải ở tỉnh Đồng Nai

Xem thêm: Đại lý nhận hàng từ quy nhơn đi vũng tàu

Giá cả của các doanh nghiệp vận tải Đồng Nai

Giá cả của các doanh nghiệp vận tải Đồng Nai đưa ra luôn sát theo thực tiễn. Giá cả được xem như một sợi dây kết nối lợi ích của các chủ hàng và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải.

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải sẽ không có doanh thu nếu giảm giá quá thấp, sát mức chi của một doanh nghiệp.

Đồng thời, người chủ hàng cũng sẽ không có lợi nếu mức phí vận chuyển một đơn hàng vượt quá chỉ tiêu lợi nhuận, thậm chí còn lỗ nặng. Vậy giá cả đóng vai trò thế nào trong mối quan hệ giữa các doanh nghiệp vận tải và chủ hàng.

Các doanh nghiệp vận tải sẽ xét theo loại hàng hóa và các công thức tính giá trị lượng hàng để đưa ra con số hợp lý cho người chủ hàng. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ vạch ra cho người chủ hàng lộ trình chuyển hàng như thế nào để yên tâm hơn.

Không phải giá cả càng cao thì chất lượng càng cao. Hoặc giá cả càng thấp thì chất lượng càng thấp. Có một số các doanh nghiệp họ dám đưa ra các mức giá phải chăng vừa phù hợp với túi tiền chú hàng vừa phù hợp cho doanh thu của mình.

Đó là một nước cờ thông minh. Nhất là trong thời đại số Internet ngày nay thì càng phải linh hoạt như thế. Chỉ có khả năng phân chia các loại hàng theo bảng giá thích hợp mới thu hút khách hàng của doanh nghiệp mình lâu dài.

Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ sử dụng nhiều loại xe như xe tải với các tải trọng khác nhau, xe container hay xe đầu kéo,… nên hàng hóa vận chuyển bằng đường bộ cũng rất đa dạng.

Từ các loại giấy tờ, chứng từ, hàng nhẹ đến hàng nặng cho tới các mặt hàng siêu trường, siêu trọng đều có thể vận chuyển được trên đường bộ.

Các loại giấy tờ, chứng từ, có thể đựng trong các bao thư, phong bì lớn rồi gom lại với nhau và sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển. Đối với hàng rời, hàng lẻ có thể đóng trong các thùng carton, thùng xốp rồi xếp lên xe vận chuyển.

Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sử dụng phương thức vận chuyển đường bộ thì có thể dùng xe đầu kéo để chở. Khi xếp hàng phải có các dây chằng, buộc, cố định lại để tránh rơi, rớt, gây nguy hiểm trên đường.

3-doanh-nghiep-van-tai-dong-nai-uy-tin-va-gia-re

Giá cả của dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào tính chất loại hàng

Chất lượng và giá cả phải cùng đi đôi

Ngày nay, các doanh nghiệp vận tải Đồng Nai đã đưa ra các mức giá khác nhau để chủ hàng tham khảo và lựa chọn. Các chủ hàng có thể dựa vào đó để tính chi phí vận chuyển cho hàng của mình rồi lập kế hoạch vận chuyển hợp lý.

Hai yếu tố chính chi phối tới giá cước vận chuyển là khối lượng hàng hóa và khoảng cách từ nơi gửi đến nơi nhận hàng. Từ đó, khách hàng có thể tự tính toán cho mình con đường hợp lý vừa giảm giá tiền và vừa chất lượng.

Đối với một số doanh nghiệp vận tải Đồng Nai họ sẵn sàng đưa ra rất nhiều những mức giá ưu đãi để thu hút chân khách hàng. Bên cạnh đó còn có chất lượng dịch vụ hoàn hảo đảm bảo sự an toàn của hàng hóa một cách tuyệt đối.

Như vậy, đối với mỗi một doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai thì muốn làm ăn lâu dài thì phải đảm bảo chất lượng và giá cả phải cùng hợp lý.

LOGIVAN – Giải pháp giảm 30% chi phí vận chuyển

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều có các doanh nghiệp vận tải Đồng Nai với nhiều mức giá khác nhau. Điều này gây khó khăn cho các chủ hàng trong việc lựa chọn các dịch vụ phù hợp với mức phí tốt nhất.

Để giải quyết vấn đề đó, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng nhằm kết nối trực tiếp chủ hàng với tài xế xe tải.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ hàng sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe tải nhanh chóng với giá cước tốt nhất. Thông qua ứng dụng, chủ hàng có thể tìm cho mình các dịch vụ vận tải tại Đồng Nai chất lượng và giá rẻ.

LOGIVAN hiện có mạng lưới rộng lớn với hơn 30.000 đầu xe tải các loại luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng. Đặc biệt, đội ngũ tài xế được LOGIVAN kiểm duyệt và xác thực mọi thông tin và giấy phép lái xe.

Các dịch vụ của công ty cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm tới 30% chi phí và giúp chủ hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Chất lượng và giá cả của LOGIVAN sẽ luôn khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận tải trên ứng dụng LOGIVAN.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh

Hàng hóa có nhiều loại khác nhau, có loại nhẹ nhưng kích thước lại rất cồng kềnh. Bài viết này sẽ thông tin cho bạn về dịch vụ vận chuyển của loại hàng hóa này.
Xem thêm

Chành xe Tiền Giang - dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng

Các chành xe lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng to lớn của các chủ hàng, trong đó có chành xe Tiền Giang. Vậy lịch trình vận chuyển của chành xe Tiền Giang thế nào?
Xem thêm