Công ty vận tải Đồng Nai

Các chủ hàng mong muốn vận chuyển hàng hóa luôn thông qua các doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai uy tín và giá cả phải chăng.

công ty vận tải đồng nai

Danh sách cách công ty vận tải Đồng Nai

Chắc chắn bạn đang tìm hiểu các công ty vận tải Đồng Nai uy tín trên thì trường để có thể hợp tác và chuyển hàng hóa của mình với mức phí hợp lý và an toàn nhất. Dưới đây là danh sách một số công ty mà bạn có thể liên hệ và gửi gắm niềm tin của mình vào:

  • Công ty Cổ phần Việt Vũ Hoàng: Có hệ thống kho trung chuyển tại Biên Hòa và Nha Trang, do đó rất thuận tiện cho những ai có đơn cần ghép hàng. Đội xe đa dạng và số lượng lớn đáp ứng nhu cầu ở nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Tuổi đời của công ty là 4 năm nhưng đã có vị trí và lấy được lòng tin của nhiều khách hàng.
  • Công ty TNHH dịch vụ vận tải Đại Thắng: Có nhiều năm trong lĩnh vực vận tải nhất là khu vực Đồng Nai. Ngoài vận chuyển trong nước công ty còn nhận cả vận chuyển các nước lân cận như Campuchia và Lào. Vận chuyển được các loại hàng đặc biệt như siêu trường, siêu trọng, quá khổ,…
  • Công ty vận tải Phú Minh Hoàn: Chuyên vận chuyển các loại hàng hóa về thực phẩm, đồ gia dụng, các linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng, may mặc , thời trang…Đội xe đa dạng với nhiều loại xe với trọng tải khác nhau từ 1, 2, 3, 5, 8, 10 tấn.
  • Công ty TNHH giao nhận Minh Sơn: Đơn vị này thì đa số nhận các chuyến đường dài tuyến Bắc – Trung – Nam. Những tuyến ngắn thì chạy xe nhỏ từ 1 tới 1,25 tấn di chuyển chủ yếu từ Đồng Nai tới TPHCM và ngược lại. Có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu như bị hư hại sau quá trình vận chuyển.

Chất lượng dịch vụ của các công ty

Chất lượng luôn được xem là “cần câu cơm” của bất kỳ một công ty vận tải nào. Không có chất lượng tức là không có bất kỳ một uy tín nào trong làng công ty tỉnh Đồng Nai.

Trên mọi nẻo đường của tỉnh Đồng Nai, chất lượng của các doanh nghiệp chính là điểm thu hút những người lái xe và người chủ hàng tìm đến dịch vụ.

Chất lượng đi trước, giá tiền đi sau đó luôn là tôn chỉ của các nhà công ty vận tải Đồng Nai. Không phải tự dưng mà họ lại nói như thế.

Dù sự thực các công ty này rất dễ phát triển và tìm được cơ hội làm ăn tại tỉnh thành này. Bởi nhu cầu thông thương hàng hóa và di chuyển của người dân là vô cùng lớn.

Tuy nhiên, thị trường này lại không hề dễ dãi mà cạnh tranh cực cao. Chính chất lượng là công cụ để các công ty thu hút khách hàng và níu chân họ ở lại.

Với một môi trường cạnh tranh vận tải khốc liệt giữa các công ty vận tải ở Đồng Nai thì chất lượng hàng đầu chính là vũ khí tối thượng để các doanh nghiệp vận tải làm ăn kinh doanh phát đạt.

Vậy nên đừng bao giờ xem nhẹ chất lượng nếu bạn đánh giá một công ty vận tải tại tỉnh Đồng Nai khi muốn ký hợp đồng hay gửi hàng đi dù những yếu tố khác như thời gian, chi phí được đảm bảo.

2-doanh-nghiep-van-tai-dong-nai-uy-tin-va-gia-re

Giá dịch vụ vận chuyển của công ty Đồng Nai ra sao?

Giá cả của các công ty vận tải Đồng Nai đưa ra luôn sát theo thực tiễn. Giá cả được xem như một sợi dây kết nối lợi ích của các chủ hàng và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải.

Công ty cung cấp dịch vụ vận tải sẽ không có doanh thu nếu giảm giá quá thấp, sát mức chi của một doanh nghiệp.

Đồng thời, người chủ hàng cũng sẽ không có lợi nếu mức phí vận chuyển một đơn hàng vượt quá chỉ tiêu lợi nhuận, thậm chí còn lỗ nặng. Vậy giá cả đóng vai trò thế nào trong mối quan hệ giữa các công ty vận tải và chủ hàng.

Các doanh nghiệp vận tải sẽ xét theo loại hàng hóa và các công thức tính giá trị lượng hàng để đưa ra con số hợp lý cho người chủ hàng. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ vạch ra cho người chủ hàng lộ trình chuyển hàng như thế nào để yên tâm hơn.

Không phải giá cả càng cao thì chất lượng càng cao. Hoặc giá cả càng thấp thì chất lượng càng thấp. Có một số các công ty họ dám đưa ra các mức giá phải chăng vừa phù hợp với túi tiền chú hàng vừa phù hợp cho doanh thu của mình.

Đó là một nước cờ thông minh. Nhất là trong thời đại số Internet ngày nay thì càng phải linh hoạt như thế. Chỉ có khả năng phân chia các loại hàng theo bảng giá thích hợp mới thu hút khách hàng của doanh nghiệp mình lâu dài.

Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ sẽ sử dụng nhiều loại xe như xe tải với các tải trọng khác nhau, xe container hay xe đầu kéo,… nên hàng hóa vận chuyển bằng đường bộ cũng rất đa dạng.

Từ các loại giấy tờ, chứng từ, hàng nhẹ đến hàng nặng cho tới các mặt hàng siêu trường, siêu trọng đều có thể vận chuyển được trên đường bộ.

Các loại giấy tờ, chứng từ, có thể đựng trong các bao thư, phong bì lớn rồi gom lại với nhau và sử dụng xe chuyên dụng để vận chuyển. Đối với hàng rời, hàng lẻ có thể đóng trong các thùng carton, thùng xốp rồi xếp lên xe vận chuyển.

Các mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sử dụng phương thức vận chuyển đường bộ thì có thể dùng xe đầu kéo để chở. Khi xếp hàng phải có các dây chằng, buộc, cố định lại để tránh rơi, rớt, gây nguy hiểm trên đường.

Giá cả của các công ty vận tải tại ĐN

Giá cả của dịch vụ vận chuyển phụ thuộc vào tính chất loại hàng

Bạn có thể ước lượng trước chi phí vận chuyển của việc thuê xe tải chở hàng đồng nai để dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển thích hợp.

Chất lượng và giá cả phải cùng đi đôi

Ngày nay, các công ty vận tải Đồng Nai đã đưa ra các mức giá khác nhau để chủ hàng tham khảo và lựa chọn. Các chủ hàng có thể dựa vào đó để tính chi phí vận chuyển cho hàng của mình rồi lập kế hoạch vận chuyển hợp lý.

Hai yếu tố chính chi phối tới giá cước vận chuyển là khối lượng hàng hóa và khoảng cách từ nơi gửi đến nơi nhận hàng. Từ đó, khách hàng có thể tự tính toán cho mình con đường hợp lý vừa giảm giá tiền và vừa chất lượng.

Đối với một số công ty vận tải ở Đồng Nai họ sẵn sàng đưa ra rất nhiều những mức giá ưu đãi để thu hút chân khách hàng. Bên cạnh đó còn có chất lượng dịch vụ hoàn hảo đảm bảo sự an toàn của hàng hóa một cách tuyệt đối.

Như vậy, đối với mỗi một doanh nghiệp vận tải tại Đồng Nai thì muốn làm ăn lâu dài thì phải đảm bảo chất lượng và giá cả phải cùng hợp lý.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chành xe đi biên hòa đồng nai và các mặt hàng vận chuyển cũng như yêu cầu cần biết.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo