Điều giúp xe tải KIA đứng vững trên thị trường hiện nay

Xe tải KIA hiện đang nắm thế dẫn đầu tại thị trường chung. Nếu bạn yêu thích dòng xe này thì hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu bí quyết giúp KIA luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt.

Sơ lược về xe tải KIA

KIA Motors là một nhà sản xuất – lắp ráp ô tô động cơ xe hơi lớn tại Hàn Quốc, luôn đạt được mức tăng trưởng ổn định và lọt vào top 100 thương hiệu toàn cầu hàng đầu.

Vào năm 2007, tập đoàn KIA Motors và Trường Hải Group đã chính thức ký kết hợp tác mở ra thời kỳ phát triển mới, mạnh mẽ hơn cho sự phát triển của các loại xe thuộc KIA tại thị trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất và lắp ráp xe KIA được đặt tại khu kinh tế mở Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam, thêm một cái tên mới vào những nhà máy công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Xe tải KIA tại Việt Nam là sự lắp ráp trên dây chuyền nhập khẩu từ Hàn Quốc do công ty THACO thực hiện, do đó luôn đảm bảo và duy trì được chất lượng cao so với nhiều loại xe tải hiện tại.

Dòng xe tải KIA mang đến cho người dùng những tiện ích tuyệt vời, những chuyến vận tải chất lượng cao, duy trị được giá trị của hàng hàng với đường chạy êm, ít vòng sốc. Đặc biệt là nhờ trang bị động cơ lớn, xe tải THACO tiết kiệm được nhiều nguồn nhiên liệu vận chuyển được với tải trọng cao.

Ngoài ra, xe được thiết kế với hộp số lớn và bánh xe nhỏ nên sức kéo khá là vượt trội.

Điều giúp xe tải KIA đứng vững trên thị trường hiện nay

Ưu điểm của dòng xe tải này

Sự bền vững của một sản phẩm bất kỳ đều là minh chứng cho giá trị của sản phẩm đó, là điểm sáng của sản phẩm trong thị trường trong mắt người tiêu dùng.

Đối với dòng xe tải KIA, ưu điểm chính là sản phẩm của quá trình nghiên cứu, thiết kế, xây dựng của đội ngũ có tính chuyên môn cao

Những ưu điểm vượt trội cụ thể của dòng xe KIA là:

  • Xe tải KIA được lắp ráp từ các linh kiện nước ngoài nhập khẩu từ KIA Motors tại Hàn Quốc. Đảm bảo vận hành tốt trong hầu hết các loại hàng hóa, sản phẩm trong thị trường hiện nay, kể cả những loại khó vận chuyển như thực phẩm tươi sống, thiết bị y tế, điện tử.
  • Mẫu mã và kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Xe tải KIA được người tiêu dùng yêu thích vì thiết kế đẹp mắt mang tính năng động cao, dễ dàng di chuyển trong các khu vực nội thành. Hơn nữa xe được sơn tĩnh điện nên ít có trầy xước, giữ màu đẹp trong thời gian dài.
  • Độ bền bỉ cao, xe tải KIA ít khi hỏng hóc hay hư vặt dù được sử dụng trong thời gian lâu dài.
  • Xe chạy êm, ít xóc, ít vòng, tiết kiệm nhiều nhiên liệu, với giá thành khá hời so với một sản phẩm có linh kiện nước ngoài.

Tuy nhiên còn một số nhược điểm

Hiện nay, theo ý kiến đánh giá mang tính khách quan cao của nhiều khách hàng và nhân viên trong lĩnh vực, xe tải KIA vẫn đang chưa bộc lộ nhiều khuyết điểm.

Do đó họ rất đề xuất những người có ý định mua xe này hãy thực hiện ý định cụ thể của mình. Một điều mà nhiều người định kiến về xe tải KIA là về chất lượng trong khâu lắp ráp tại Việt Nam, họ vẫn nghĩ Việt Nam chưa đủ trình độ với kỹ năng cao để thực hiện.

Tuy nhiên, hiện nay KIA Việt Nam hoàn toàn có thể chứng minh điều ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *