Điểm mặt các tuyến đường cấm xe container ở Hải Phòng

Bài viết dưới đây sẽ điểm mặt cho bạn biết các tuyến đường cấm xe container ở Hải Phòng. Tất cả thông tin sẽ có ngay dưới đây.

Tuyến đường Trần Phú – Nguyễn Đức Cảnh – Quang Trung

Đây là trục đường trung tâm tuyệt đối cấm xe container đi vào những đường này. Những tuyến đường này không chỉ là nơi tụ tập dân cư đông đúc mà còn có rất nhiều hàng quán hoạt động nên không thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn. Ban chỉ đạo thành phố đã có quyết định cấm xe container lưu hành trên những con đường này ngay từ rất sớm nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Điểm mặt các tuyến đường cấm xe container ở Hải Phòng

Trục đường Cầu Đất tuyệt đối cấm container lưu hành

Trong trường hợp bất khả kháng, để phục vụ cho xây dựng, cũng sẽ có những xe có tải trọng lớn hơn bình thường lưu hành trên các con đường này. Tuy nhiên, đó tuyệt đối không phải là container hay các xe có trọng tải quá 5 tấn. Thời gian cho những xe này có thể lưu hành thường là từ 23 giờ – 5 giờ.

Đặc biệt, dự án xây dựng khách sạn PullMan trên tuyến đường Trần Phú đang có nhu cầu nguyên vật liệu lớn nên được ban chỉ đạo thành phố thông qua cho lưu hành những xe tải trọng nhỏ hơn 5 tấn vào ban đêm. Những xe này sẽ chở nguyên vật liệu cần thiết vào khu công trình đi theo trục đường Lê Thánh Tông vào Trần Phú và vòng lại.

Xem thêm: Các tuyến đường cấm xe tải ở Hải Phòng

Trục đường Đinh Tiên Hoàng – Hoàng Văn Thụ – Lê Đại Hành

Đây là những trục đường ở hai bên cánh gà của nhà hát lớn nên các xe container cũng không được phép di chuyển trong tuyến đường này. Đầu tiên, phải kể đến đây là những tuyến đường trung tâm, đông dân cư qua lại. Hơn nữa, độ rộng lòng đường không thích hợp cho việc di chuyển của các xe container có tải trọng lớn. Chính vì vậy, khi muốn vận chuyển bất kỳ hàng hóa vào các trục đường này thì không còn cách nào khách chính là chia nhỏ hàng và vận chuyển vào dần dần.

Trục đường Đinh Tiên Hoàng – Hoàng Văn Thụ - Lê Đại Hành

Trục đường Trần Phú – Nguyễn Đức Cảnh là những tuyến đường trung tâm chỉ cho phép những phương tiện như xe máy, ô tô con, xe buýt di chuyển

Hơn nữa, những trục đường này với hệ thống cây xanh phủ kín rất vướng cho các loại xe trọng tải lớn. Đường Hoàng Văn Thụ – Đinh Tiên Hoàng – Lê Đại Hành chỉ thích hợp cho những xe tải nhỏ từ khoảng 750 kg – 1 tấn và không được di chuyển dày đặc gây ảnh hưởng và tắc nghẽn giao thông. Các xe buýt khoảng từ 24 – 36 chỗ vẫn được lưu hành trên những đường này.

Xem thêm: Các loại container chuyên dụng

Tuyến đường Cầu Đất – Mê Linh

Cầu Đất và Mê Linh là những tuyến đường tuyệt đối cấm xe container di chuyển trong bất kỳ khung giờ nào. Thậm chí, các xe tải có trọng tải từ 1 tấn trở lên cũng rất hạn chế được phép di chuyển trên 2 tuyến đường này. Chỉ những xe tải nhỏ mới được phép di chuyển trên đường Cầu Đất và Mê Linh.

Theo chỉ đạo của thành phố, Cầu Đất và Mê Linh chính là tuyến đường liên thông giao thông toàn thành phố nên rất hạn chế các loại xe to. Trong giờ hành chính ngay cả xe tải cũng hạn chế cấm đi.

Trên đây là những thông tin về các tuyến đường cấm container di chuyển ở thành phố Hải Phòng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông và hạn chế tình trạng tắc nghẽn giao thông, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm của thành phố.

Bạn đang cần tìm hàng để chở? Đăng ký trở thành tài xế ngay!

Bài viết mới nhất

Danh sách các hãng taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất 2019

Đà Nẵng - thành phố đang rất phát triển về kinh tế, hiện có rất nhiều công ty được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu giao thương. Dưới đây là Top 5 Công ty dịch vụ taxi tải ở Đà Nẵng uy tín nhất.
Xem thêm

Chuyển nhà siêu an toàn siêu tiết kiệm với taxi tải Bắc Ninh

Dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn tuyệt đối khi sử dụng taxi tải Bắc Ninh. Không lo về giá cả, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm

Bài viết nổi bật

ban-do-cam-xe-container-luu-thong-o-da-nang

Bản đồ cấm xe container lưu thông ở Đà Nẵng

Tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm tại các thành phố lớn đã trở nên quá quen thuộc với người dân. Để giảm bớt tình trạng đó, Sở Giao thông vận tải đã đề ra giải pháp cấm xe container ở một số tuyến đường…

quy-dinh-cac-tuyen-duong-cam-xe-container-o-ha-noi

Quy định các tuyến đường cấm xe container ở Hà Nội

Nhằm giảm thiểu nguy cơ ùn tắc giao thông, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã có quy định về các tuyến đường cấm xe container ở Hà Nội theo khung giờ quy định.

sai-gon-cam-xe-container-luu-thong-tren-nhung-tuyen-duong-nao-va-trong-khoang-thoi-gian-nao

Tuyến đường và giờ cấm xe container tại Sài Gòn

Để hạn chế tình trạng kẹt xe, Sài Gòn đã đặt ra các khung giờ cũng như các tuyến đường cấm xe container lưu thông. Tài xế và chủ hàng cần nắm các tuyến đường này để đảm bảo hàng hóa được giao đúng hạn.