Dịch vụ vận chuyển đồ điện lạnh Sài Gòn-Hà Nội

Các loại đồ điện lạnh được biết đến thiết bị điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, cây nước nóng,… dễ hỏng khi có va chạm mạnh. Vậy nên khi vận chuyển đồ điện lạnh luôn cần phải đảm bảo đúng quy trình.

Một số hướng dẫn quy cách đóng gói đồ điện lạnh

  • Thiết bị đồ điện lạnh rất dễ bị trầy xước, đặc biệt hư hỏng nặng khi vận chuyển không đúng cách, đóng gói không đảm bảo an toàn. Bạn nên sử dụng thùng carton cứng, chắc chắn để chống va đập cho đồ bên trong.
  • Trước khi đóng gói, bạn có thể bọc đồ điện lạnh bằng các vật nhiều chống sốc, chống va đập: đệm mút, xốp, bọt mềm, tấm lót PE, tấm lót PU, tấm lót PP,… tùy theo điều kiện của bạn.
  • Đối với tủ lạnh, bạn cần tủ bằng màng PE để chống trầy xước. Sau đó, bọc quanh tủ bằng lớp bọc xốp chống nổ để tránh va đập. Sử dụng thùng carton có kích thước đủ với kích thước tủ lạnh và dùng tiếp một lớp màng PE để chống nước trong quá trình vận chuyển.
  • Đối với máy giặt, sử dụng tấm vải dày quán xung quanh máy để chống trầy xước và va đập. Bạn cần dùng thùng carton để đóng gói khi di chuyển. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màng PE để quấn xung quanh máy giặt để tránh trầy xước và bung nắp phụ kiện bị bung ra. Đồng thời, sử dụng thêm hộp carton để đóng hộp trước khi cho lên xe để chuyển đi.
  • Đối với điều hòa bạn cần tháo dỡ và vệ sinh các bộ phận của điều hòa. Sau đó, sử dụng tấm xốp chống nổ để tránh va đập và cho từng hộp có kích thước phù hợp.
  • Đóng gói đồ điện lạnh đúng quy cách sẽ hạn chế tối đa những vết trầy xước, sự cố hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Từ đó đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa an toàn khi đến điểm nhận của bạn.

Một số hướng dẫn quy cách đóng gói đồ điện lạnh

Vận chuyển thiết bị máy điện lạnh cần đảm bảo an toàn tránh hỏng hóc

Những lưu ý khi vận chuyển đồ điện lạnh an toàn cho sản phẩm

Chọn xe tải vận chuyển đáp ứng yêu cầu

Để đảm bảo đồ điện lạnh của bạn được an toàn khi đến nơi nhận. Bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng loại xe vận chuyển phù hợp. Sử dụng các loại xe chuyên dụng, không vận chuyển cùng các loại đồ dùng có chứa nước, vật liệu dễ cháy như xăng, dầu,…

Bạn nên chọn loại xe có thùng xe kín, không bị rò rỉ nước để có thể vận chuyển đường dài, trong mọi trường hợp, mưa nắng. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến đồ điện lạnh khi di chuyển trên đường.

So sánh bảng giá vận chuyển giữa các đơn vị cho thuê

Đối với mặt hàng điện lạnh luôn có trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh. Do vậy, việc so sánh giá vận chuyển hàng hóa giữa các hãng luôn cần được chú ý.

  • Vận chuyển hàng hóa đồ điện lạnh, hàng nhẹ từ Hồ Chí Minh tại Phước Tấn đi các tỉnh có mức giá 400.000 đồng – 450.000 đồng/khối.
  • Vận chuyển hàng nhẹ đi các tỉnh phía Bắc tại Thiên Phú có mức giá 400.000 đồng/ khối

Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo được an toàn khi chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chi phí thấp.

Xem thêm: Vận chuyển đồ gỗ nội thất

Nên mua bảo hiểm khi vận chuyển

Các loại mặt hàng đồ điện lạnh luôn có giá trị cao trong khi luôn có những rủi ro trong quá trình chuyển hàng. Khi đó, lựa chọn nhà cung cấp có dịch vụ bảo hiểm chuyến hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

vận chuyển đồ điện lạnh

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín khi vận chuyển hàng hóa

Những kinh nghiệm chọn xe vận chuyển đồ điện lạnh trên đây sẽ giúp bạn chọn được nơi cung cấp uy tín. Tuy nhiên, để chọn được xe phù hợp bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tìm hiểu, so sánh từng thương hiệu cho thuê xe.

LOGIVAN – Vận chuyển đồ điện lạnh Sài Gòn – Hà Nội uy tín, tận tâm

Với giải pháp công nghệ thông qua ứng dụng gọi xe tải và quản lý xe tải đơn giản, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. LOGIVAN nhanh chóng trở thành ứng dụng được các doanh nghiệp, chủ hàng ưa chuộng sử dụng.

Ứng dụng đặt xe tải vận chuyển hàng hóa đồ điện lạnh đơn giản nhanh chóng

Chủ xe dùng ứng dụng để tiếp cận các chủ hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp. Những lợi ích mang đến dành cho chủ hàng mà bạn không thể bỏ qua:

Giá cả cạnh tranh, hợp lý

Ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng sử dụng công nghệ kết nối trực tiếp với hơn 30.000 chủ xe cho thuê vận chuyển. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí lên tới 30% chi phí so với thuê xe thông thường.

Điều phối xe nhanh chóng

Chỉ với 2 bước tạo đơn hàng nhanh chóng trên ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng, bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng lập tức. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký dịch vụ vận chuyển trên website LOGIVAN ngay trên máy tính bàn.

Lợi ích đặt xe tải vận chuyển đồ điện lạnh giá rẻ nhanh nhất

Cho ghi công nợ

Một điểm mạnh của LOGIVAN so với những đơn vị vận tải chính là cho ghi công nợ để nâng cao niềm tin của bạn. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán vào cuối tháng cho các đơn hàng phát sinh trong một tháng sau khi đã ký kết hợp đồng với LOGIVAN.

Xuất hóa đơn

Nếu những đơn vị nhỏ lẻ, bạn sẽ không có hóa đơn sử dụng dịch vụ vận chuyển để hoàn tất thủ tục hành chính của mình. Với Logivan, chủ hàng sẽ nhận được hóa đơn nhanh chóng, xuất hóa đơn cho nhiều lần vận chuyển trong tháng.

Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

Tất nhiên, khi vận chuyển điện lạnh với giá trị cao, bạn cần mua bảo hiểm để tránh rủi ro. LOGIVAN cung cấp các gói bảo hiểm tin cậy cho cả chủ hàng và chủ xe để yên tâm trong quá trình vận chuyển.

Những thông tin về dịch vụ vận chuyển đồ điện lạnh đảm bảo an toàn khi chọn xe vận chuyển sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để chọn đơn vị uy tín. Lựa chọn LOGIVAN để mang đến những giải pháp vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh của mình.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm