Dịch vụ vận chuyển thú cưng nhanh chóng, an toàn

Mong muốn vận chuyển thú cưng ngày càng gia tăng nên nhiều dịch vụ vận chuyển đã mở ra để đáp ứng nhu cầu của các chủ nhân thú cưng. Tuy nhiên, các chủ nhân vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn dịch vụ vận chuyển thú cưng nào nhanh chóng, an toàn.

1-dich-vu-van-chuyen-thu-cung-nhanh-chong-an-toan

Dịch vụ vận chuyển thú cưng nhanh chóng, an toàn

Kiểm tra tình trạng thú cưng trước khi vận chuyển

Trước khi vận chuyển thú cưng, chủ nhân nên đưa chúng đến các cơ sở chăm sóc thú cưng để khám tổng quát nhằm đảm bảo chúng có đủ sức khỏe cho hành trình vận chuyển.

Ngoài ra, nên kiểm tra tiêm phòng đầy đủ, tránh cho thú cưng tham gia các hoạt động mạnh và tránh để chúng tiếp xúc với các con vật đang bị bệnh hay các loài vật khác nhằm đảm bảo không phát sinh mầm bệnh trước khi di chuyển.

Trước khi lên đường, nên tắm táp, vệ sinh sạch sẽ cho thú cưng để không tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh phát triển dọc đường đi. Chủ nhân không được tiêm hay cho thú cưng uống thuốc ngủ hoặc thuốc an thần trước chuyến đi.

Trong quá trình di chuyển, thú cưng có thể bị say xe, dẫn tới nôn mửa. Hơn nữa, trên quãng đường di chuyển sẽ có những đoạn đường xấu và xóc nên để đảm bảo an toàn chủ nhân chỉ cần cho chó ăn nhẹ và uống một chút nước là được, không nên ăn quá no vì sẽ gây khó chịu cho bụng chúng.

2-dich-vu-van-chuyen-thu-cung-nhanh-chong-an-toan

Tình trạng thú cưng trước khi vận chuyển

Chuẩn bị cho thú cưng

Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến đi, chủ nhân nên chuẩn bị lồng riêng cho thú cưng của mình và khóa lại cẩn thận để tránh thú cưng chạy lung tung gây mất kiểm soát.

Chiếc lồng này sẽ tạo cho thú cưng sự thoải mái nhất trong quá trình vận chuyển nên phải đảm bảo độ chắc chắn và được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho thú cưng vào. Bên dưới lồng nên đặt vải lót hoặc giấy báo thấm hút tốt nhằm đảm bảo vệ sinh và không gây ô nhiễm cho xe vận chuyển hay môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, chủ nhân cũng có thể chuẩn bị thêm dụng cụ ăn riêng cho thú cưng của mình, thức ăn chúng yêu thích,… để đảm bảo vệ sinh và chất lượng bữa ăn của thú cưng luôn là tốt nhất trong suốt hành trình vận chuyển.

Ngoài ra, còn có thể chuẩn bị thêm một vài bộ đồ hoặc khăn bông cho thú cưng để đảm bảo khi đi qua các vùng có thời tiết lạnh hơn thì thú cưng vẫn được ấm áp. Hoặc chuẩn bị thêm đồ chơi bỏ trong lồng để thú cưng có cái nghịch.

3-dich-vu-van-chuyen-thu-cung-nhanh-chong-an-toan

Chuẩn bị cho thú cưng

Yêu cầu trong quá trình vận chuyển thú cưng

Không gian xung quanh xe nơi đặt lồng chứa thú cưng phải đảm bảo vệ sinh, không có mùi xăng hay mùi hôi làm ảnh hưởng tới thú cưng cũng như sức khỏe của chúng.

Giữ cho tinh thần thú cưng luôn thoải mái trong suốt hành trình di chuyển. Không nhồi nhét với các vật nuôi khác vì dễ khiến lây dịch bệnh và làm thú cưng hoảng sợ và trở nên hung dữ.

Không để nhiều thú cưng trong một lồng hoặc trong cùng một không gian chật hẹp, nóng bức. Nếu có thể thì nên vận chuyển thú cưng trên những chiếc xe có điều hòa với nhiệt độ mát mẻ.

Không khí, độ ẩm, nhiệt độ trong không gian xe chở thú cưng phải luôn được theo dõi và kiểm tra nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra với thú cưng.

4-dich-vu-van-chuyen-thu-cung-nhanh-chong-an-toan

Yêu cầu trong quá trình vận chuyển thú cưng

LOGIVAN – Giải pháp vận chuyển uy tín, hiệu quả

Nhằm giúp các chủ nhân có thể vận chuyển thú cưng dễ dàng hơn, công ty TNHH LOGIVAN đã phát triển giải pháp công nghệ với ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Với ứng dụng này, chủ nhân thú cưng và bên vận tải có thể kết nối trực tiếp với nhau.

Chỉ với 3 bước cơ bản tạo đơn, chủ nhân sẽ nhận được hỗ trợ tìm xe nhanh chóng mà lại an toàn, hiệu quả. Thông qua ứng dụng, chủ nhân có thể nhận báo giá từ nhiều nguồn khác nhau và tự do lựa chọn đối tác vận tải với chi phí tốt nhất.

Công ty TNHH LOGIVAN hiện có mạng lưới hơn 30.000 đối tác vận tải được kiểm duyệt kỹ càng về giấy phép và năng lực lái xe. Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm được xác thực giấy phép và năng lực lái xe rõ ràng, minh bạch sẽ cam kết đảm bảo chăm sóc tốt và an toàn cho thú cưng trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong hệ thống của mình, LOGIVAN cung cấp đủ các loại xe tải, xe đầu kéo container, xe chuyên dụng, xe siêu trường, siêu trọng,… luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp, chủ hàng.

Thông tin liên hệ
LOGIVAN
Hotline: 0822 13 16 18
Email: [email protected]
Website: www.logivan.com
App LOGIVAN – Chủ hàng: www.logivan.com/hang

Bài viết mới nhất

Chành xe vận chuyển hàng hóa từ Cái Bè ra Đà Nẵng

Thị trấn Cái Bè, tỉnh Tiền Giang được xem như một trong những vựa trái cây lớn nhất nhì cả nước. Nơi đây có rất nhiều loại trái cây thơm ngon nổi tiếng thu hút khách du lịch và là nguồn cung cấp trái cây cho miền Nam nói riêng…
Xem thêm

Bảng giá vận chuyển xe đạp mới nhất 2019

Hiện nay, khi nền kinh tế phát triển và những nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng nhanh. Một biểu hiện rõ ràng của nhu cầu trao đổi hàng hóa đó chính là vai trò ngày càng phổ biến…
Xem thêm