Dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất uy tín giá rẻ

Bạn đang có số lượng hàng nhập tái xuất muốn vận chuyển đến địa chỉ của mình hoặc khách hàng. Bạn cần đơn vị vận chuyển hàng hóa hỗ trợ làm thủ tục vận chuyển hàng tạm nhập. Tham khảo dịch vụ thuê xe vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất uy tín chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất

Hàng tạm nhập tái xuất là gì?

Hàng tạm nhập tái xuất được biết đến là loại hàng hóa được nhập khẩu vào lãnh thổ Việt Nam trong một thời gian ngắn. Sau khi được nhập khẩu, hàng quá sẽ không được đưa vào lưu thông trên thị trường trong nước. Hàng hóa sau một thời gian sẽ được xuất khẩu sang một nước thứ 3.

Như vậy, hàng hóa tạm nhập xuất khẩu được nhập khẩu hai lần, xuất khẩu hai lần tại nước sản xuất về Việt Nam trước khi chuyển sang nước thứ 3.

Hàng tạm nhập tái xuất

Những loại hàng hóa được gọi là hàng tạm nhập tái xuất

  • Hàng tạm nhập tái xuất theo hình thức kinh doanh của doanh nghiệp: hàn trong nhóm các thực phẩm đông lạnh, hàng nằm trong mục thuế tiêu thụ đặc biệt, hàng nhập là loại đã qua sử dụng.
  • Được nhập theo hợp đồng bảo dưỡng, bảo hành và cho mượn, cho thuê
  • Hàng hóa là loại để tái chế theo các yêu cầu của doanh nghiệp tại nước ngoài
  • Hàng hóa được sử dụng để trưng bày, triển lãm giới thiệu hoặc tham gia các hội chợ thương mại.
  • Hàng nhập nằm trong mục nhân đạo cùng các mục đích khác

Sau khi được nhập khẩu vào lãnh thổ Việt Nam, doanh nghiệp cần làm thủ tục nhập khẩu để vận chuyển hàng hóa về địa chỉ của doanh nghiệp. Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp thường sử dụng các dịch vụ làm thủ tục và vận chuyển hàng tạm nhập.

Để không còn lo lắng về thủ tục nhập khẩu hàng hóa rườm rà, mất chi phí điều xe công ty đến hải cảng để lấy hàng về. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn công ty vận chuyển để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất.

vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất

Xem thêm: Vận chuyển hàng từ Đà Lạt về Bến Tre

Tìm đơn vị vận chuyển hàng uy tín từ LOGIVAN

Các doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ làm thủ tục nhập và vận chuyển các loại hàng tạm nhập tái xuất có kinh nghiệm để tiết kiệm thời gian. Để tìm đơn vị vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất uy tín, bạn cần tham khảo kỹ các đơn vị với thông tin chính xác trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển.

LOGIVAN cung cấp dịch vụ đặt xe vận tải vận chuyển hàng hóa hiện đại, minh bạch chi phí cạnh tranh. Với hơn 40.000 chủ xe được kiểm duyệt thông tin chính xác, đơn vị mang đến những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Cung cấp đơn vị vận chuyển uy tín, thông tin chính xác

Mỗi đơn vị vận chuyển khi đăng ký với LOGIVAN đều được kiểm duyệt thông tin kỹ lưỡng, đảm bảo độ chính xác 100%. ĐIều này giúp các chủ hàng yên tâm khi chọn thuê nơi vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất giá rẻ uy tín.

Từ dông tin chính xác, đơn vị cung cấp các dịch vụ trọn gói như làm thủ túc nhập khẩu, làm thủ tục tái xuất khẩu cho khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng có thể chọn phải đơn vị vận chuyển thiếu uy tín, không chuyên nghiệp làm mất thời gian và tiền bạc.

3-van-chuyen-hang-tam-nhap-tai-xuat

Quy trình đặt xe vận chuyển đơn giản được cung cấp đầy đủ thông tin

Chi phí cạnh tranh

Sau khi đặt thuê vận chuyển loại hàng tạm nhập tái xuất từ đơn vị vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ nhận được thông tin từ các đơn vị đáp ứng yêu cầu như có dịch vụ làm thủ tục, có bốc dỡ, xếp hàng hay cho thuê kho bãi,..

Khi đó, bạn chỉ cần chọn đơn vị đưa ra mức giá vận chuyển tốt nhất để chọn thuê giúp tiết kiệm chi phí. Đơn vị mang lại giải pháp tiết kiệm chi lên tới 30% mà bạn sẽ không mất phí cho LOGIVAN.

Có hợp đồng, hóa đơn và bảo hiểm hàng hóa

Mỗi chủ hàng đều sẽ được ký kết hợp đồng với LOGIVAN để yên ta khi sử dụng dịch vụ phát triển. Bạn cũng sẽ nhận được hóa đơn hàng tháng để giải quyết các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp.

4-van-chuyen-hang-tam-nhap-tai-xuat

Ngoài ra, bảo hiểm hàng hóa cũng là được đơn vị cung cấp để giảm thiểu rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại có thể gặp phải trong quá trình vận chuyển,

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất từ LOGIVAN để luôn yên tâm khi nhận hàng hóa nguyên vẹn và an toàn. Nếu bạn còn những thắc mắc hãy liên hệ ngay với LOGIVAN để được giải đáp nhanh chóng.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm