Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng

Vận chuyển hàng nặng được xem là loại hình có đặc thù khá riêng biệt đối với ngành giao thông vận tải. Hàng nặng khiến quá trình di chuyển vô cùng khó khăn đòi hỏi phải có những phương tiện chuyên biệt.

Nắm bắt được điều này mà LOGIVAN có những loại hình vận chuyển hàng nặng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hàng nặng tất nhiên là một trong những loại hàng khó chuyển nhất rồi đúng không nào. Chính vì vậy mà những đơn vị có khả năng trên thị trường hiện nay là ít hơn rất nhiều so với những loại hàng thông thường. Vậy bạn nên tin tưởng chuyển hàng nặng với dịch vụ nào?

Vận chuyển hàng hóa nặng với LOGIVAN

Hàng nặng là những mặt hàng có trọng lượng quá tải nhiều hơn so với hàng thông thường vì vậy mà khi đăng ký vận chuyển hàng nặng với LOGIVAN cần phải hiểu thêm một số tiêu chí cơ bản về việc sử dụng dịch vụ.

Vận chuyển hàng nặng

Dưới đây là một số tiêu chí về của LOGIVAN:

Bạn cần phải đảm bảo được hàng hóa nặng đó phù hợp với các loại xe tải và tiêu chuẩn chung của ngành vận tải. Chúng tôi không tiếp nhận những mặt hàng nằm trong danh sách không được vận chuyển.

Khi khách hàng muốn chuyển hàng nặng cần phải tuân thủ mặt hàng đó không phạm phải mặt hàng cấm phải có chứng từ, giấy phép rõ ràng.

Điều quan trọng nhất khi sử dụng vận chuyển hàng nặng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để đơn vị nắm bắt được trọng lượng và hàng hóa khách hàng. Như vậy, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn khi hiểu rõ được hàng hóa nặng nhằm giúp quá trình đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Bất kể hàng hóa nặng hay thông thường nhưng bạn nên đáp ứng được yêu cầu với đơn vị hai bên có sự cam kết rõ ràng với nhau. Điều này sẽ đảm bảo được tính minh bạch khách quan tránh trường hợp khi hàng có vấn đề hai bên sẽ được giải quyết một cách chu đáo.

Nên sử dụng phương tiện nào?

Vận chuyển hàng hóa nặng chắc phải có phương tiện chuyên dụng thích hợp giúp quá trình di chuyển được an toàn, đảm bảo nhất.

vận chuyển hàng hóa nặng

Với những hàng hóa nặng cồng kềnh như máy móc, công trình có kích thước lớn, các máy móc phục vụ công nghiệp nên lựa chọn loại xe container sẽ đảm bảo được hàng của bạn được chuyển dễ dàng và an toàn nhất.

Đối với những hàng phục vụ các công trình xây dựng khi vận chuyển hàng hóa nặng nên lựa chọn loại xe tải kéo chuyên dụng giúp đảm bảo cho quá trình đi lại cũng như trọng lượng được đảm bảo nhất đối với mặt hàng này.

Với những hàng nặng thông thường chỉ cần lựa chọn loại xe tải đủ trọng trọng lượng có thùng kín đây là liệu pháp an toàn tránh trường hợp va chạm cũng như yếu tố khách quan thời tiết mưa nắng.

Ưu điểm của vận chuyển thông qua LOGIVAN

Sử dụng vận chuyển hàng hóa nặng thông qua LOGIVAN khách hàng sẽ luôn cảm thấy tin tưởng và yên tâm về dịch vụ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo tận tâm nhất.

Với LOGIVAN luôn mong muốn khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng nặng nhưng vẫn được đảm bảo về thời gian nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, an toàn trong suốt quá trình di chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn cam kết sẽ làm hài lòng khi là cầu nối với chủ hàng và chủ xe.

4-van-chuyen-hang-nang

Vận chuyển hàng nặng sẽ được chúng tôi tư vấn tốt nhất về loại hình phương tiện phù hợp với trọng lượng của hàng hóa mà bạn muốn. Ngay cả những mặt hàng cồng kềnh chúng tôi sẽ tư vấn sắp xếp loại xe đáp ứng tốt nhất quá trình di chuyển chắc chắn sẽ là tin tưởng sử dụng.

Giờ đây, vấn đề chuyển hàng nặng sẽ vô cùng đơn giản có thể tìm kiếm loại xe ngay trên ứng dụng bằng công nghệ mới của LOGIVAN. Việc lựa chọn nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm được hàng hóa an toàn.

Khi sử dụng với LOGIVAN khách hàng còn nắm bắt và theo dõi được lộ trình di chuyển. Hơn nữa, với một đội ngũ lái xe thông thạo đường đi và nhiệt tình tận tâm với nghề khách hàng sẽ được giao hàng đi trong thời gian nhanh nhất.

Có thể thấy rằng, việc vận chuyển hàng hóa nặng sẽ hoàn toàn dễ dàng, không phải mất nhiều thời gian. Bạn chỉ việc ngồi nhà cũng có thể đặt được xe phù hợp nhất với nhu cầu. LOGIVAN luôn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ với công nghệ 4.0 mới nhất. Đặc biệt là vẫn hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm xe ngay cả khi tại nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nếu bạn có băn khoăn hay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sử dụngtốt nhất.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!