Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại khu công nghiệp Sóng Thần

Khu công nghiệp Sóng Thần luôn thu hút các nhà đầu tư bởi sự phát triển tích cực về cơ sở hạ tầng. Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ về dịch vụ vận chuyển tại đây.

Các ngành nghề kinh doanh tại khu công nghiệp Sóng Thần

Đôi nét về KCN Sóng Thần

Là một trong những tỉnh thành đứng đầu cả nước về việc thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp, Bình Dương đang thay đổi từng ngày. Từ 1 tỉnh thuần nông đến nay nơi đây đã chuyển sang công nghiệp dịch vụ, đời sống nhân dân có nhiều cải thiện đáng kể. Để tạo nên sự thành công cho các khu công nghiệp tại Bình Dương, sự hiện diện của khu công nghiệp Sóng Thần là vô cùng quan trọng.

Tọa lạc ngay tại phường Dĩ An của thị xã Dĩ An, Sóng Thần là khu công nghiệp được thành lập đầu tiên tại tỉnh Bình Dương vào năm 1995. Với diện tích 180 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 245,1 tỷ đồng, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp qua từng năm không ngừng tăng lên.

Nhờ việc phát triển tập trung về cơ sở hạ tầng mà trong nhiều năm qua nơi đây đã thu hút nhiều lao động và đầu tư nhất hiện nay.

khu công nghiệp Sóng Thần

Tổng quan KCN Sóng Thần

Các loại hình kinh doanh

Các loại hình kinh doanh tại khu công nghiệp Sóng Thần:

  • Các ngành công nghiệp sản xuất thời trang như :may mặc, giày dép, sản phẩm da, lông thú, len, dụng cụ thể thao.
  • Các ngành chế biến thực phẩm, tiêu dùng trong nước, các sản phẩm gỗ xuất khẩu.
  • Các ngành sản xuất đồ nhựa, bao bì,bàn ghế nhựa…
  • Sản xuất, lắp ráp ngành công nghệ cao như vi mạch, đầu máy tính, tivi…
  • Các ngành công nghiệp chế biến khác.

Phương thức vận chuyển hàng hóa tại khu công nghiệp Sóng Thần

Sự hội tụ đông đúc của các doanh nghiệp cùng sự tập trung của nhiều ngành nghề lớn trên địa bàn đã khiến cho lượng hàng hóa lưu thông hàng ngày tại khu công nghiệp là rất lớn. Bên cạnh đó, đặc điểm của khu công nghiệp tại đây là sản xuất theo các đơn hàng. Vì vậy phương tiện vận chuyển hàng hóa luôn được chú trọng và hết sức quan tâm nhằm đảm bảo chất lượng đơn hàng đến tay đối tác.

Vận chuyển hàng hóa tại khu công nghiệp Sóng Thần rất thuận lợi nhờ hệ thống giao thông rất đa dạng, gồm đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Các doanh nghiệp luôn có thể tự do lựa chọn phương thức vận tải phù hợp với nhu cầu và tài chính của công ty.

Tuy nhiên, vận chuyển hàng hóa tại đây bằng phương thức đường bộ đang được nhiều doanh nghiệp tin cậy lựa chọn. Các ưu điểm của phương thức này có thể kể đến như: vận chuyển nhanh, thời gian linh hoạt và giá cả tiết kiệm hơn.

Hiện tại, để chở hàng tại khu công nghiệp Sóng Thần, các phương tiện vận chuyển bằng đường bộ thường xuyên được sử dụng gồm có rất nhiều loại xe tải khác nhau, như xe thùng kín, xe mui bạt, xe đông lạnh, đầu kéo container với tải trọng từ nhẹ đến nặng:

  • Xe tải 1 – 5 tấn
  • Xe tải 3 chân, 4 chân, 5 chân
  • Xe bồn, xe trộn bê tông, xe chở hóa chất
  • Xe siêu trường, siêu trọng

2-khu-cong-nghiep-song-than

Xe tải là phương tiện vận chuyển hàng hóa được sử dụng nhiều tại KCN Sóng Thần

Xem thêm: Khu công nghiệp tân bình

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Taxi tải Hà Nội - Xu thế lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa

Taxi tải là một loại hình vận chuyển ngày càng trở nên phổ biến nhờ đặc tính tiện lợi, nhanh chóng, đặc biệt là taxi tải Hà Nội. Hãy cùng LOGIVAN tìm hiểu thêm về loại hình dịch vụ này.
Xem thêm

Báo giá dịch vụ taxi tải Hải Phòng mới nhất 2019

Hải Phòng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Du lịch, đô thị phát triển nên nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải Hải Phòng cũng ngày càng tăng cao.
Xem thêm