Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhơn Trạch 3

KCN Nhơn Trạch 3 khu công nghiệp lớn của tỉnh Đồng Nai nên dịch vụ vận chuyển là nhu cầu tất yếu. Vậy đâu là dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất dành cho các doanh nghiệp tại đây?

Tầm quan trọng của vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhơn Trạch 3

KCN Nhơn Trạch 3 nằm tại vị trí trung tâm đối với các thành phố lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. KCN Nhơn Trạch 3 được xem là địa điểm cầu nối quan trọng của việc phát triển kinh tế, giao thông, xã hội,… cũng như việc phát triển các trung tâm thương mại và công nghiệp của thành phố mới Nhơn Trạch.

Tại KCN này, dịch vụ vận chuyển hàng hóa được xem là nhu cầu tất yếu và đặc biệt quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Các mặt hàng sẽ được vận chuyển từ KCN Nhơn Trạch 3 đến các địa điểm phân phối, nhận hàng khác nhau.

Hàng hóa tại KCN là rất đa dạng, phần lớn là các thiết bị máy móc, mặt hàng may mặc, hóa chất công nghiệp,… nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa là rất cần thiết.

Chính vì nhận thấy sự quan trọng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa, sự quan tâm đặc biệt của nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng, nhà phân phối đến dịch vụ vận tải nên LOGIVAN – ứng dụng vận tải hàng đầu trên thị trường Việt Nam đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhơn Trạch 3

KCN Nhơn Trạch 3 là KCN tập trung nhiều loại hàng hóa tại Đồng Nai

5 lý do khách hàng nên chọn LOGIVAN để vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhơn Trạch 3

LOGIVAN là ứng dụng vận tải áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, tiện lợi và nhanh chóng. LOGIVAN nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng như hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, nguyên thùng,… với số lượng lớn.

Ứng dụng vận tải LOGIVAN với mạng lưới hơn 40,000 đối tác vận tải, đa dạng trong các loại phương tiện vận chuyển hàng hóa. Có hầu hết các loại xe như: xe tải, xe đầu kéo, xe container, xe chuyên dụng, xe thùng kín, xe thùng mui bạt, xe siêu trường, siêu trọng,… giúp khách hàng thoải mái lựa chọn loại phương tiện phù hợp với hàng hóa của mình.

Tại LOGIVAN, chi phí cạnh tranh cao, luôn bình ổn về giá. LOGIVAN là ứng dụng có khả năng giúp chủ hàng tiết kiệm được hơn 30% chi phí vận chuyển. Khách hàng có thể điền mức giá mong muốn của mình cho mỗi đơn hàng, giúp khách hàng chủ động hơn về mức chi phí mong muốn.

Với tính chất đặc thù của KCN Nhơn Trạch 3 là khu vực tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp và công ty nước ngoài, nhiều loại hàng hóa chất lượng cao, giá trị lớn cần được đảm bảo kỹ càng, nhanh chóng trong quá trình vận chuyển.

LOGIVAN tự hào là ứng dụng vận tải uy tín, luôn cung cấp đầy đủ những hợp đồng, hóa đơn, chứng từ cần thiết cho quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể dễ dàng mua bảo hiểm cho hàng hóa của mình thông qua 1 vài thao tác đơn giản.

Không chỉ sở hữu ưu thế về số lượng phương tiện “khủng” mà LOGIVAN còn chiếm ưu thế về nhân lực, hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chu đáo,… chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

5 lý do khách hàng nên chọn LOGIVAN để vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhơn Trạch 3

LOGIVAN thực hiện vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhơn Trạch 3 mỗi ngày

Phương thức vận chuyển hàng hóa tại ứng dụng LOGIVAN

Để tiến hàng vận chuyển hàng hóa tại KCN Nhơn Trạch 3 bằng ứng dụng LOGIVAN, quý khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước nhanh chóng và đơn giản như sau:

  • Khách hàng điền các thông tin đơn hàng như: loại hàng hóa, số lượng, cân nặng, điểm bốc hàng, điểm dỡ hàng, thời gian,…
  • Khách hàng lựa chọn loại phương tiện mong muốn như: xe container, xe tải, xe đông lạnh, xe chuyên dụng,…

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, trong khoảng thời gian tối đa 30 phút, khách hàng đã hoàn thành xong việc đăng ký đơn hàng của mình.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết mới nhất

Ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Suzuki 900kg

Dưới đây là tất cả những thông tin về đặc điểm xe, thông số kỹ thuật, và giá của dòng xe tải Suzuki 900kg.
Xem thêm

Cập nhật giá xe tải isuzu 3.5 tấn mới nhất hiện nay

Xe tải Isuzu là thương hiệu đến từ Nhật Bản, rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. LOGIVAN giới thiệu dòng xe tải Isuzu 3.5 tấn và cập nhật giá xe tải Isuzu 3.5 tấn mới nhất 2019.
Xem thêm