Dịch vụ vận chuyển gia súc giá rẻ và chất lượng

Với mong muốn vận chuyển gia súc ngày càng gia tăng nên nhiều dịch vụ vận chuyển đã mở ra để đáp ứng nhu cầu của các chủ nhân gia súc.

Với nhu cầu ngày một tăng cao trong thị trường hiện này thì các dịch vụ vận chuyển gia súc giả mạo đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Vậy làm sao để tìm được dịch vụ vận chuyển giá rẻ và chất lượng? Mời bạn đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc của mình.

dịch vụ vận chuyển gia súc

Dịch vụ vận chuyển gia súc nhanh chóng, an toàn

Tình trạng gia súc trước khi vận chuyển

Trước khi vận chuyển gia súc, chủ đàn gia súc nên đưa chúng đến các cơ sở khám sức khỏe và kiểm dịch gia súc để khám tổng quát nhằm đảm bảo chúng có đủ sức khỏe cho hành trình vận chuyển. Nếu giữa đường vận chuyển mà những chú heo, chú bò của bạn sức đề kháng quá yếu dẫn đến việc chết đột ngột thì bạn sẽ nhanh chóng bị lỗ nặng.

Hãy bảo đảm cho đàn gia súc của bạn được miễn dịch với các bệnh dịch và bạn phải biết cách tiêu diệt mầm bệnh trước khi

Trước khi lên đường, nên tắm táp, vệ sinh sạch sẽ cho gia súc để không tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh phát triển dọc đường đi. Các chủ đàn gia súc tuyệt đối không được tiêm hay cho gia súc uống thuốc ngủ hoặc thuốc an thần trước chuyến đi.

Trong quá trình di chuyển, gia súc có thể bị say xe, dẫn tới nôn mửa. Hơn nữa, trên quãng đường di chuyển sẽ có những đoạn đường xấu và xóc nên để đảm bảo an toàn chủ đàn gia súc cho đàn gia súc ăn nhẹ và uống một chút nước là được, không nên ăn quá no vì sẽ gây khó chịu cho bụng chúng.

2-Dich-vu-van-chuyen-gia-suc-gia-re-va-chat-luong

Tình trạng gia súc trước khi vận chuyển

Chuẩn bị cho gia súc

Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến đi, chủ nhân nên đến chỗ xe vận chuyển chuẩn bị, khóa lại cẩn thận và xem xét để tránh gia súc chạy lung tung gây mất kiểm soát.

Chiếc khung này sẽ tạo cho gia súc sự thoải mái nhất trong quá trình vận chuyển nên phải đảm bảo độ chắc chắn và được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho gia súc vào. Bên dưới lồng nên đặt vải lót hoặc giấy báo thấm hút tốt nhằm đảm bảo vệ sinh và không gây ô nhiễm cho xe vận chuyển hay môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, chủ nhân cũng có thể chuẩn bị thêm dụng cụ ăn riêng cho gia súc của mình, thức ăn chúng yêu thích,… để đảm bảo vệ sinh và chất lượng bữa ăn của gia súc luôn là tốt nhất trong suốt hành trình vận chuyển.

3-Dich-vu-van-chuyen-gia-suc-gia-re-va-chat-luong

Dịch vụ vận chuyển gia súc giá rẻ và chất lượng

Yêu cầu trong quá trình vận chuyển gia súc

Phải đảm bảo vệ sinh không gian xung quanh xe nơi đặt lồng chứa gia súc, không có mùi xăng hay mùi hôi làm ảnh hưởng tới gia súc cũng như sức khỏe của chúng.

Giữ cho tinh thần gia súc luôn thoải mái trong suốt hành trình di chuyển. Không nhồi nhét quá nhiều vì dễ khiến lây dịch bệnh và làm gia súc hoảng sợ và trở nên hung dữ.

Không để nhiều gia súc trong một lồng hoặc trong cùng một không gian chật hẹp, nóng bức. Nếu có thể thì nên vận chuyển gia súc trên những chiếc xe có nhiệt độ mát mẻ.

Không khí, độ ẩm, nhiệt độ trong không gian xe chở gia súc phải luôn được theo dõi và kiểm tra nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra với gia súc.

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Bài viết tiếp theo