Dịch vụ vận chuyển gia cầm giá rẻ và chất lượng

Làm thế nào để bạn có thể nhận diện được dịch vụ vận chuyển gia cầm giá rẻ và chất lượng? Mời bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ vận chuyển gia cầm giá rẻ và chất lượng

Dịch vụ vận chuyển gia cầm nhanh chóng, an toàn

Tình trạng gia cầm trước khi vận chuyển

Bạn có biết theo các báo cáo phân tích của Ipsos Business Consulting đã đưa ra nhận định rằng cơ hội phát triển ngành thịt ở Việt Nam là rất lớn vì có tốc độ tăng trưởng nằm trong top nhanh nhất của Châu Á. Việc xuất phát từ môi trường hoàn toàn triển vọng cho ngành thịt nói chung và gia cầm nói riêng thì việc đảm bảo chất lượng và sức khỏe của gia cầm là vô cùng cần thiết.

Vì vậy trước khi vận chuyển gia cầm thì bạn phải kiểm tra tiêm phòng đầy đủ, tránh cho gia cầm tham gia các hoạt động mạnh và tránh để chúng tiếp xúc với các con vật đang bị bệnh hay các loài vật khác nhằm đảm bảo không phát sinh mầm bệnh trước khi di chuyển.

Trên quãng đường di chuyển sẽ có những đoạn đường xấu và xóc nên để đảm bảo an toàn chủ nhân chỉ cần cho gia cầm ăn nhẹ và uống một chút nước là được, không nên ăn quá no vì sẽ gây khó chịu cho bụng chúng. Điều này dẫn đến việc gà ăn no quá và gây nguy hiểm trên đường vận chuyển.

Chuẩn bị cho gia cầm

Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến đi, chủ đàn gia cầm nên khóa lại cẩn thận để tránh gia cầm chạy lung tung gây mất kiểm soát.

Bên dưới lồng hoặc sàn xe khi vận chuyển gia cầm thì nên đặt vải lót hoặc giấy báo thấm hút tốt nhằm đảm bảo vệ sinh và không gây ô nhiễm cho xe vận chuyển hay môi trường xung quanh. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển điều quan trọng nhất là vệ sinh chứ chưa phải giá tiền hay tốc độ vận chuyển. Chỉ cần bạn lựa chọn dịch vụ đảm bảo vệ sinh an toàn thì hơn 90% gia cầm của bạn sẽ được an toàn đến nơi cần vận chuyển đến.

Yêu cầu trong quá trình vận chuyển gia cầm

Không gian xung quanh xe nơi đặt lồng chứa gia cầm phải đảm bảo vệ sinh, không có mùi xăng hay mùi hôi làm ảnh hưởng tới gia cầm cũng như sức khỏe của chúng. Nếu dịch vụ vận chuyển gia cầm như gà, vịt, ngan,…mà bị nhét vào trong một chiếc lồng kín, không có thông khí hay các phương tiện vận chuyển không hợp yêu cầu thì nhất thiết không nên lựa chọn.

Hãy đảm bảo gia cầm không bị nhồi nhét với các vật nuôi khác vì dễ khiến lây dịch bệnh và làm gia cầm hoảng sợ và trở nên hung dữ.

Không để nhiều gia cầm trong một lồng hoặc trong cùng một không gian chật hẹp, nóng bức. Không khí, độ ẩm, nhiệt độ trong không gian xe chở gia cầm phải luôn được theo dõi và kiểm tra nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra với gia cầm. Đồng thời hãy nhớ việc đếm số lượng để tránh gia cầm thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *