Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại LOGIVAN có chất lượng không?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa khối lượng nặng, khoảng 5 tấn nhưng chưa biết địa điểm nào uy tín, giá cả phải chăng.

Điểm 10 cho chất lượng dịch vụ ứng dụng thuê xe tải 5 tấn

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp phát triển ngành cho thuê xe vận tải với mức giá cạnh tranh. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, tiếp cận rộng khắp các doanh nghiệp đang cần thuê xe tải 5 tấn để chở hàng hóa, sản phẩm.

Giải pháp công nghệ thông minh LOGIVAN giúp kết nối trực tiếp với doanh nghiệp trên mạng lưới khu vực miền Nam và mở rộng khắp cả nước.

Với 30,000 đơn hàng đăng tải và hỗ trợ tìm kiếm xe tải chở hàng. 20,000 doanh nghiệp, chủ hàng đăng ký ứng dụng LOGIVAN – Chủ hàng. Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, theo tiêu chí trao uy tín là trao niềm tin cho khách hàng. LOGIVAN mang lại sự hài lòng và ủng hộ ngày càng đông của khách hàng.

thuê xe tải 5 tấn

Chuyên cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ với thiết kế sáng tạo, đẹp mắt

Đa dạng các loại dịch vụ khi thuê xe tải 5 tấn

Một số doanh nghiệp tuy dịch vụ tốt lại bị hạn chế thời gian, quãng đường cho thuê xe. Hiểu được tâm tư khách hàng, LOGIVAN không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn, dịch vụ thuê xe tải 30 tấn, dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn..vv.

Tùy vào mỗi loại xe vận tải và những quãng đường khác nhau mà có những dịch vụ cho thuê xe khác nhau với từng mức giá phù hợp.

LOGIVAN có mạng lưới đối tác lớn, đa dạng các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Thứ nhất, thuê xe tải theo chuyến.

Chúng tôi cho khách hàng thuê theo chuyến, giúp khách hàng hiểu rõ giá cước và tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời, với dịch vụ này, khách hàng sẽ không bị phát sinh thêm chi phí không đáng có khi thuê xe chở hàng.

Thứ hai, thuê xe tải theo ngày hoặc nửa ngày.

Thông thường, mỗi một ngày các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa đều phải đóng gói và xuất kho một số lượng lớn hàng hóa, sản phẩm. Nhưng trong trường hợp phải giao hàng trong ngày, nếu không có đủ thời gian xử lý công việc thì việc giao hàng bị trễ đến khách hàng là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, doanh nghiệp cần phải hoạt động hết năng suất và thực hiện chỉnh chu trong từng giai đoạn. Hiểu được khó khăn đó, Logivan mở ra gói dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng theo thời gian ngắn là theo ngày hoặc nửa ngày.

Thứ ba, thuê xe tải theo hợp đồng.

Hình thức thuê xe tải theo hợp đồng dành cho các doanh nghiệp, công ty, đơn vị cần thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ trong thời gian dài. Với hình thức thuê xe dài hạn này thì giá thuê xe tải sẽ được ưu đãi giảm giá, rẻ hơn so với các cá nhân đơn lẻ

Thứ tư, thuê xe tải và có cả người bốc xếp.

Tùy vào doanh nghiệp muốn thuê xe tải chở hàng có nhiều người bốc xếp hàng hay không. Bên cạnh đó, xét theo điều kiện bốc xếp, di chuyển,… chúng tôi sẽ có những giá thuê xe tải 5 tấn khác nhau sao cho phù hợp nhất và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

LOGIVAN có mạng lưới đối tác lớn, đa dạng các loại dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Xe tải 5 tấn thùng kín, bảo vệ hàng hóa, chống lại mọi sự khắc nghiệt của thời tiết

Giải quyết bài toán chi phí và thời gian cho chủ hàng

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại LOGIVAN giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Hàng hóa được vận chuyển an toàn, theo quy trình nghiêm ngặt, kiểm tra hàng hóa cẩn thận. Đồng thời giải quyết được vấn đề thời gian giao hàng, hàng hóa không còn bị ứ đọng, luôn giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

Xem thêm: Mẫu hợp đồng thuê xe tải

Bạn đang cần tìm xe tải chở hàng? Tra cứu giá cước với LOGIVAN!

Đọc thêm bài viết liên quan

dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang-kcn-xuyen-a

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Xuyên Á

KCN Xuyên Á là một trong những KCN lớn thuộc tỉnh Long An với diện tích 400 ha. Số lượng hàng vận chuyển ra vào KCN ngày càng cao, kéo theo là việc vận chuyển hàng hóa cũng được phát triển.

tim-dich-vu-cho-thue-xe-tai-cho-hang-gia-tot-o-dau

Tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt ở đâu?

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành trong nước các chủ hàng thường khá băn khoăn không biết nên lựa chọn loại hình vận tải nào sao cho phù hợp. Với điều kiện địa hình, thời tiết như ở nước ta thì sử dụng xe…

dich-vu-cho-thue-xe-tai-900kg

Dịch vụ cho thuê xe tải 900kg

Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế trong nước và nhu cầu ngày càng cao trong tiêu dùng của khách hàng, các dịch vụ liên quan đến vận tải ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ phục vụ nhu cầu và trở thành tiền đề tạo ra động lực…